Như vậy bản Mod Multiplayer dành cho Just Cause 3 đã chính thức ra mắt trên Steam, từ nay người chơi JC3 đã có thể “quẩy banh càng” với đồng bọn thông qua hàng loạt kiểu mod game khác nhau

Bản mod cho chế độ multiplayer game Just Cause 3 của Nanos Frameworks nay đã trở thành một add-on bán chính thức trên Steam, và có thể tải cũng như cài đặt trực tiếp trên Steam. Bản mod này cho phép người chơi dễ dàng chơi Just Cause 3 trực tuyến, mở ra cho game rất nhiều thứ so với những gì mục chơi đơn mang lại. Sự tích hợp vào Steam sẽ giúp tiến trình cài đặt trở nên dễ dàng hơn trước, với bản mod có dung lượng khoảng từ 300MB đến 1GB, theo như trang Steam Page chính thức của bản mod này cho biết.

[wpcc-iframe allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/iealiFnv6og” width=”560″]

“Bản mod multiplayer của Just Cause 3 là một dự án miễn phí do người hâm mộ thực hiện, mang đến một chế độ multiplayer bùng nổ và độ tùy biến cao cho tựa game hành động sandbox rất được yêu thích. Hãy sẵn sàng dành ra hàng giờ cho những cuộc đối đầu hài hước, những pha nguy hiểm với hàng trăm người chơi khác. Chúng tôi ở Nanos là một đội ngũ lập trình nhiệt tình đến từ Đức, Úc và Anh, những người đã làm việc hết sức mình để ra mắt chế độ Multiplayer cho Just Cause 3 trong hơn một năm. Mục tiêu của chúng tôi là mang chế độ multiplayer đến một cấp độ tiếp theo bằng cách cho phép người chơi tự xây dựng dựa trên những gì chúng tôi đã làm!”

Tha hồ "quẩy" với mod trong multiplayer của Just Cause 3 nhé!!!
Tha hồ “quẩy” với mod trong multiplayer của Just Cause 3 nhé!!!

Để đảm bảo chiếc máy tính của bạn có thể chạy tốt Just Cause 3 ở chế độ multiplayer, Lagvn đã tổng hợp cấu hình máy tính tối thiểu và đề nghị, vốn cùng mức cấu hình để chạy mượt Just Cause 3, với bản mod chỉ đòi hỏi thêm dung lượng hệ thống. Mặc dù vậy, tỷ lệ khung hình sẽ thấp hơn với những trường hợp chia màn hình, đặc biệt trong các khung cảnh cháy nổ hấp dẫn và những hoạt động khác. 

Còn gì vui hơn khi quẩy game thế giới mở như Just Cause 3 cùng bạn bè?
Còn gì vui hơn khi quẩy game thế giới mở như Just Cause 3 cùng bạn bè?

Cấu hình tối thiểu:

+ Hệ điều hành: Windows Vista SP2 / Windows 7 SP1 / Windows 8.1 (64-bit).
+ Bộ xử lý: Intel Core i5-2500k, 3.3GHz / AMD Phenom II X6 1075T 3GHz.
+ Memory: 8GB Ram.
+ Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 670 (2GB) / AMD Radeon HD 7870 (2GB).
+ DirectX: Version 11.
+ Ổ cứng: 300MB dung lượng có sẵn.

Cấu hình đề nghị:

+ Hệ điều hành: Windows Vista SP2 / Windows 7.1 SP1 / Windows 8.1 (64-bit)
+ Bộ xử lý: Intel Core i7-3770, 3.4GHz / AMD FX-8350, 4.0GHz.
+ Memory: 8GB Ram.
+ Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 780 (3GB) / AMD R9 290 (4GB).
+ DirectX: Version 11.
+ Ổ cứng: 1GB dung lượng có sẵn.

Multiplayer Mod của Just Cause 3 đã sẵn sàng chào đón người hâm mộ
Multiplayer Mod của Just Cause 3 đã sẵn sàng chào đón người hâm mộ

Lag.vn

Share