Keanu Reeves xuất hiện cùng chú chó thứ hai trong John Wick: Chapter Two – Gêm VN

Một số bức ảnh về John Wick: Chapter Two đã xuất hiện, cho thấy có vẻ như Keanu Reeves đang đi bên cạnh một đồng nghiệp “bốn chân” mới

John Wick: Chapter Two tiếp tục câu chuyện về một sát thủ đi trả thù cho cái chết của chú chó mà vợ mình để lại – “lằn ranh” duy nhất giữa dòng máu sát thú và mong ước làm một công dân bình thường của John Wick. Với một số tấm ảnh được ra mắt gần đây, có thể thấy John Wick đang đi bên cạnh một chú chó mới.

Keanu Reeves xuất hiện cùng chú chó thứ hai trong John Wick: Chapter Two

Tấm ảnh đầu tiên cho thấy một chú chó giống pitbull đang đi bộ qua một cây cầu cùng với John Wick, người trong có vẻ hao hao giống Nathan Drake trong Uncharted 4. Tấm ảnh thứ hai là Wick trong một bộ vest, trông có vẻ lo lắng trong một câu lạc bộ. Điều này có thể hoàn toàn phù hợp với tình hình của Wick lúc này. Ngoài ra còn có một bức hình thứ ba cho thấy John Wick đang thử đồ.

Keanu Reeves xuất hiện cùng chú chó thứ hai trong John Wick: Chapter Two 2

Keanu Reeves xuất hiện cùng chú chó thứ hai trong John Wick: Chapter Two 3

Tóm tắt chính thức cho John Wick: Chapter Two như sau: Keanu Reeves trở lại trong phần tiếp theo của bộ phim năm 2014 trong vai trò sát thủ huyền thoại John Wick, người đã bị buộc phải quay trở lại bởi một cụu “quân sư” để giành quyền điều khiển một Hiệp hội sát thủ quốc tế lẩn núp trong bóng tối. Ràng buộc bởi một lời thế máu với anh ta, John đi đến Rome, nơi anh phải chiến đấu chống lại một số sát thủ nguy hiểm nhất thế giới.”John Wick: Chapter Two sẽ ra rạp vào ngày 10 tháng 2 năm sau.

Theo Gamek.vn

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Keanu Reeves xuất hiện cùng chú chó thứ hai trong John Wick: Chapter Two – Gêm VN' (0)

Comments are closed.