Khám phá sự đáng sợ của Gia đình Baker trong Resident Evil 7 – Gêm VN

Resident Evil 7 trông có vẻ rất tốt (và đáng sợ nữa)

Hãng Capcom vừa trình chiếu các video gameplay mới về Resident Evil 7, tập trung vào sự đáng sợ đến từ căn nhà trong game và những “chủ nhân” của nó, gia đình Baker. Một phần lớn của sự hấp dẫn ở đây là sự bất ngờ, vì vậy … các bạn tự tìm hiểu đi nhé.

[wpcc-iframe allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/qLuUFxF4JR8″ width=”560″][wpcc-iframe allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/3UypvCQrKXc” width=”560″][wpcc-iframe allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/7QwmqoIVCv4″ width=”560″]

 

Một thông tin khác, bản cập nhật từ demo “Beginning Hour” của game, mang tên “Midnight”, vừa ra mắt tuần trước trên PS4. Nó sẽ ra mắt trên Xbox One vào ngày 9 tháng 12 và PC vào ngày 19 tháng 12. Bản cập nhật Midnight là bản tinh chỉnh mới nhất cho bản demo Beginning Hour, cho phép người chơi “khám phá những gì nằm bên ngoài cánh cửa mốc meo, nơi phát ra những tiếng gầm gừ đáng sợ…”

Khám phá sự đáng sợ của Gia đình Baker trong Resident Evil 7

Resident Evil 7 sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 1 năm 2017 trên tất cả các hệ máy, vài ngày trước khi bộ phim Resident Evil: The Final Chapter ra rạp (27/1). Game lấy bối cảnh 4 năm sau các sự kiện trong Resident Evil 6 trong thành phố giả tưởng của DulveyLouisiana ở miền Nam nước Mỹ. Nhân vật chính trong phần này được xác định là Ethan Winters, một người bình thường có ít kĩ năng chiến đấu nhất trong số các nhân vật của seri. Ethan đang tìm kiếm người vợ bị mất tích của mình, Mia, và các manh mối dẫn anh đến một tòa biệt thự bỏ hoang, vốn là căn nhà của Gia đình Baker.

Theo thanhnien.vn

 

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Khám phá sự đáng sợ của Gia đình Baker trong Resident Evil 7 – Gêm VN' (0)

Comments are closed.