Khi những nhân vật trong One Piece già đi thì sẽ như thế nào, câu trả lời sẽ có trong bài viết này – Gêm VN

Nếu như Luffy và đồng bọn về già thì sẽ như thế nào, mời bạn đọc cùng nghía qua thử nhé.

Tuổi già là một quy luật tất yếu của tự nhiên và không ai có thể làm trái lại được. Ngay cả họa sĩ Eiichiro Oda cũng đã cẩn trọng vẽ thêm những phiên bản về già của những nhân vật trong game cũng như là những kết thúc khác nhau, tốt có xấu có của những nhân vật rất được yêu thích trong One Piece để người xem có thể thấy được sự khác biệt của họ qua năm tháng.

Còn nhớ vài tháng trước trong phần trả lời thư bạn đọc trên tạp chí Shounen Jump số mới nhất, tác giả Eiichiro Oda đã “nhá hàng” hình ảnh của Luffy và Ace ở độ tuổi 40 và 60 khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

One Piece: Thời gian không tha một ai dù có là Vua Hải Tặc, loạt fanart Luffy phiên bản bô lão sẽ chứng minh điều này - Ảnh 1.

Theo như những bức vẽ nầy thì tác giả đang ở phiên bản già và kết thúc tốt của cả Luffy và Ace, tuy già và ở độ tuổi tứ tuần, lục tuần nhưng cả 2 đều vẫn còn rất phong độ, chứng tỏ mình vẫn còn là những tay hải tặc lừng danh luôn chinh chiến trên đại dương. Còn ở phiên bản già kết thúc xấu, trông cả hai có phần thừa cân, nhếch nhác có lẽ do tật háu ăn mà ra.

Người hâm mộ One Piece cũng đã có rất nhiều ý tưởng về Luffy và những nhân vật nổi tiếng trong bộ truyện này về già và những ý tưởng đó cũng vô cùng thú vị. Mời bạn đọc cùng xem thử những hình ảnh của Luffy và mọi người khi về già sẽ như thế nào nhé.

One Piece: Thời gian không tha một ai dù có là Vua Hải Tặc, loạt fanart Luffy phiên bản bô lão sẽ chứng minh điều này - Ảnh 2.

Luffy và Zoro

One Piece: Thời gian không tha một ai dù có là Vua Hải Tặc, loạt fanart Luffy phiên bản bô lão sẽ chứng minh điều này - Ảnh 3.

Ace và Luffy

One Piece: Thời gian không tha một ai dù có là Vua Hải Tặc, loạt fanart Luffy phiên bản bô lão sẽ chứng minh điều này - Ảnh 4.

Chặng đường dạy thì của Luffy

One Piece: Thời gian không tha một ai dù có là Vua Hải Tặc, loạt fanart Luffy phiên bản bô lão sẽ chứng minh điều này - Ảnh 5.

One Piece: Thời gian không tha một ai dù có là Vua Hải Tặc, loạt fanart Luffy phiên bản bô lão sẽ chứng minh điều này - Ảnh 6.

Luffy có già đi nhưng chắc vẫn mê thịt thôi

One Piece: Thời gian không tha một ai dù có là Vua Hải Tặc, loạt fanart Luffy phiên bản bô lão sẽ chứng minh điều này - Ảnh 7.

Luffy và một số thành viên khác của băng Mũ Rơm

One Piece: Thời gian không tha một ai dù có là Vua Hải Tặc, loạt fanart Luffy phiên bản bô lão sẽ chứng minh điều này - Ảnh 8.

One Piece: Thời gian không tha một ai dù có là Vua Hải Tặc, loạt fanart Luffy phiên bản bô lão sẽ chứng minh điều này - Ảnh 9.

One Piece: Thời gian không tha một ai dù có là Vua Hải Tặc, loạt fanart Luffy phiên bản bô lão sẽ chứng minh điều này - Ảnh 10.

Ba anh em Ace, Luffy và Sabo

One Piece: Thời gian không tha một ai dù có là Vua Hải Tặc, loạt fanart Luffy phiên bản bô lão sẽ chứng minh điều này - Ảnh 11.

Ace và Marco

One Piece: Thời gian không tha một ai dù có là Vua Hải Tặc, loạt fanart Luffy phiên bản bô lão sẽ chứng minh điều này - Ảnh 12.

Vài chục năm nữa chắc Luffy cũng đã thành gia lập thất rồi

One Piece: Thời gian không tha một ai dù có là Vua Hải Tặc, loạt fanart Luffy phiên bản bô lão sẽ chứng minh điều này - Ảnh 13.

One Piece: Thời gian không tha một ai dù có là Vua Hải Tặc, loạt fanart Luffy phiên bản bô lão sẽ chứng minh điều này - Ảnh 14.

Luffy và Vi Vi

One Piece: Thời gian không tha một ai dù có là Vua Hải Tặc, loạt fanart Luffy phiên bản bô lão sẽ chứng minh điều này - Ảnh 15.

One Piece: Thời gian không tha một ai dù có là Vua Hải Tặc, loạt fanart Luffy phiên bản bô lão sẽ chứng minh điều này - Ảnh 16.

One Piece: Thời gian không tha một ai dù có là Vua Hải Tặc, loạt fanart Luffy phiên bản bô lão sẽ chứng minh điều này - Ảnh 17.

One Piece: Thời gian không tha một ai dù có là Vua Hải Tặc, loạt fanart Luffy phiên bản bô lão sẽ chứng minh điều này - Ảnh 18.

Theo Trí Thức Trẻ

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Khi những nhân vật trong One Piece già đi thì sẽ như thế nào, câu trả lời sẽ có trong bài viết này – Gêm VN' (0)

Comments are closed.