Khi Thanos chơi lầy, sẵn sàng làm bay màu kết quả tìm kiếm trên Google – Gêm VN

Khi không khí Avengers: Endgame đang nóng hừng hực trên mạng Internet, mọi người có thể tìm kiếm bất cứ thông tin gì liên quan đến nó, bao gồm cả tin Spoil. Biết rõ điều đó, Thanos đã quyết định “ra tay” cho những kẻ tò mò tìm kiếm mình biết quyền năng của gã Titan Điên này có thể lan ra tận thế giới thực

Trong lúc mọi người vẫn đang hóng đến lúc ra rạp để xem các Avengers sẽ làm gì để đảo ngược cú búng tay của Thanos với bộ phim mới nhất, Avengers: Endgame, thì Thanos nhân dịp này đã lang thang lên mạng Internet để chứng tỏ quyền năng vô hạn của hắn khi nắm trong tay Găng tay Vô cực cùng với đầy đủ 6 Viên đá Vô cực. Cụ thể hơn, bất kì ai tìm kiếm thông tin về Thanos trên Google nếu lỡ bấm vô hình ảnh chiếc Găng tay Vô cực ở phía bên phải màn hình, tự động một nửa kết quả tìm kiếm sẽ “bay màu” ngay tức khắc.

Khi Thanos chơi lầy, sẵn sàng làm bay màu kết quả tìm kiếm trên Google
Khi bạn bấm vào Găng tay Vô cực

Khi Thanos chơi lầy, sẵn sàng làm bay màu kết quả tìm kiếm trên Google 2
Các kết quả tìm kiếm sẽ “bay màu” ngẫu nhiên

Khi Thanos chơi lầy, sẵn sàng làm bay màu kết quả tìm kiếm trên Google 3
Nếu để ý bạn sẽ thấy số kết quả tìm kiếm giảm đi một nửa

Nếu vậy phải làm sao đây, khi gã Titan Điên này đã làm ảnh hưởng đến việc tìm thông tin và tin tức về hắn ta? Hãy yên tâm vì Thanos luôn biết cách tái tạo mọi thứ. Bằng cách bấm vào Găng tay lần nữa, hắn sẽ dùng Viên đá Thời gian để khôi phục nguyên trạng những gì đã biến mất.

Khi Thanos chơi lầy, sẵn sàng làm bay màu kết quả tìm kiếm trên Google 4

Đến lúc dùng Viên đá Thời gian rồi

Khi Thanos chơi lầy, sẵn sàng làm bay màu kết quả tìm kiếm trên Google 5
Và mọi thứ đã trở lại bình thường

Quả thực quyền năng của Găng tay Vô cực quá đáng sợ, có thể mang ra sử dụng cả với kết quả tìm kiếm trên Google ngoài đời thực. Vì vậy nếu tìm kiếm thông tin về Thanos, các bạn trải nghiệm thử tính năng “bay màu” độc đáo này của đội ngũ Google xem sao nhé. Avengers: Endgame hiện đang được công chiếu tại tất cả các rạp trên toàn quốc, và đã phá vỡ kỷ lục doanh thu trên nhiều nước chỉ sau một ngày công chiếu đầu tiên (Tức ngầy chiếu sớm hôm qua tại Việt Nam, 25 tháng 4).

KL Jackarl

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Khi Thanos chơi lầy, sẵn sàng làm bay màu kết quả tìm kiếm trên Google – Gêm VN' (0)

Comments are closed.