Khoảnh khắc Refund Gaming đạt top 1 làm dậy sóng cộng đồng PUBG Việt – Gêm VN

Dù thi đấu không mấy khả quan ở chế độ TPP và chỉ đạt thứ hạng 19 nhưng chuyển sang chế độ FPP thì Refund Gaming không làm người hâm mộ thất vọng với một vị trí trong top 10 thế giới. Thậm chí họ còn giành được top 1 trong ván đấu thứ 7 ở ngày thi đấu cuối cùng và trực tiếp “gạt giò” nhà vô địch OMG không những 1 mà đến 2 lần.

Khoảnh khắc Refund Gaming đạt top 1 làm dậy sóng cộng đồng PUBG Việt

Tuyệt vời là những gì có thể mô tả dành cho chiến thắng của Refund Gaming ở ván đấu thứ 7 chế độ FPP ở ngày thi đấu cuối cùng của PGI 2018. Dù thi đấu không mấy khả quan ở chế độ TPP và chỉ đạt thứ hạng 19 nhưng chuyển sang chế độ FPP thì Refund Gaming không làm người hâm mộ thất vọng với một vị trí trong top 10 thế giới. Thậm chí họ còn giành được top 1 trong ván đấu thứ 7 ở ngày thi đấu cuối cùng và trực tiếp “gạt giò” nhà vô địch OMG không những 1 mà đến 2 lần.

Khoảnh khắc Refund Gaming đạt top 1 làm dậy sóng cộng đồng PUBG Việt 2

Trước khi clear cả bản đồ thì Refund Gaming đã có màn thi đấu ấn tượng, chiến thuật di chuyển hợp lý cộng với một chút xíu may mắn đã giúp Refund có được lợi thế rất lớn ở vòng bo áp chót. Họ còn trực tiếp gạt giò OMG, đội đang dẫn đầu bảng xếp hạng ở vị trí hiện tại với màn đẩy lên từ tốn và chắc cú, hạ gục lần lượt và bao vây từng thành viên OMG để clear khu vực ngoài hầm. Trong hầm chỉ còn 2 đội là Ghost và KNIGHTS với tổng cộng 3 thành viên trong khi đó Refund Gaming còn đủ 4 người và bắt đầu quây cửa hầm, vây hãm đối phương co ro trong đó.

Khoảnh khắc Refund Gaming đạt top 1 làm dậy sóng cộng đồng PUBG Việt 3

Ghost_Miccoy dù cố gắng nhưng không thể trốn thoát khỏi vòng bo và về đích ở vị trí thứ 3. 2 thành viên còn lại của KNIGHTS thì đang trốn trong hầm và không dám lộ diện ra ngoài. Sai lầm chỉ đến khi Voxsic dám hạ gục DjChip và bồi thêm quả nade sau đó, và sai lầm đó của KNIGHTS đã khiến họ trả giá. Hiến tế DjChip là một chiến thuật quen thuộc của Refund, khi anh Chip chết trước thì kiểu gì Refund cũng có được top 1 mà thôi. Mèo Ú đã xuất sắc kéo máu 2 thành viên đội bạn trước khi FunkyM kết thúc ván đấu và đem về Chicken Dinner cho Refund Gaming. Quá xuất sắc cho một đội tuyển đến từ Việt Nam khi giành được top 1 trước các ông lớn khác.

Xin chúc mừng Refund Gaming!

Video khoảnh khắc đưa Refund lên đỉnh thế giới:

[wpcc-iframe allow=”autoplay; encrypted-media” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/dVdHFpjR5HI” width=”560″]

Jelly Donuts

Share
Posted on 13 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Khoảnh khắc Refund Gaming đạt top 1 làm dậy sóng cộng đồng PUBG Việt – Gêm VN' (0)

Comments are closed.