Không chỉ có Captain Marvel sẽ xuất hiện trong Avengers: Endgame mà có thể một siêu anh hùng khác cũng có thể “chào sân” MCU – Gêm VN

Avengers: Endgame có thể sẽ giới thiệu một siêu anh hùng hoàn toàn mới đến với MCU, mọt anh hùng chưa từng xuất hiện từ trước đến nay – Black Knight.

Avengers: Endgame không chỉ Captain Marvel xuất hiện mà có thể là cả Black Knight sẽ xuất hiện trong MCU. Nguồn: Internet.
Avengers: Endgame không chỉ Captain Marvel xuất hiện mà có thể là cả Black Knight sẽ xuất hiện trong MCU. Nguồn: Internet.

Khi Captain Marvel đến giải cứu các siêu anh hùng khác khỏi Thanos trong Avengers: Endgame sắp ra rạp vào tháng Năm tới thì cô có thể không phải là siêu anh hùng duy nhất được Marvel giới thiệu đến MCU đâu. Carol Danvers đã được Marvel “nhá hàng” trong đoạn after credit của Avengers: Infinity War vào năm rồi nhưng lần này trong Endgame chúng ta có thể được chiêm ngưỡng sự xuất hiện bất ngờ của một siêu anh hùng hoàn toàn mới, chưa từng xuất hiện trong các bộ phim trước đây trong MCU. Không nói ngoa đâu! Có những bằng chứng hết sức thuyết phục để ủng hộ giả thuyết này đấy.

Một tuần trước trên Twitter, tài khoản Jeremy Congrad đã đăng tải thông tin cho rằng Black Knight sẽ xuất hiện trong MCU với sự trợ giúp của Thế giới lượng tử. Nhờ vào sự hé lộ từ Ant-Man & The Wasp, đặc biệt là trên phiên bản đĩa Blu-ray được phát hành mà chúng ta biết rằng Thế giới lượng tử quan trọng đến MCU hơn mức tưởng tượng trước đây. Thế giới này không chỉ là một vùng hư không như chúng ta tưởng mà nó có cả những sinh vật với trí thông minh đàng hoàn, bao gồm luôn cả những siêu anh hùng. Nhân chúng sống Janet van Dyne là một ví dụ.

Black Knight có thể xuất hiện trong Avengers: Endgame qua giả thuyết của Jerremy Conrad . Nguồn: Internet.
Black Knight có thể xuất hiện trong Avengers: Endgame qua giả thuyết của Jerremy Conrad . Nguồn: Internet.

Kể từ sau bộ phim đó thì chúng ta có thể chắc rằng các Avengers sẽ chu du vào thế giới lượng tử trong Avengers: Endgame, mặc một bộ đồ đặc biệt mà Hank Pymm đã dùng để đi và nơi đây giải cứu vợ mình. Các băng chứng của Conrad cho thấy một siêu anh hùng khác là Black Knight sẽ xuất hiện trong MCU lần đầu tiên qua bộ phim Avengers: Endgame. Anh giải thích rằng trong bộ truyện tranh “True Believer” mà Marvel đã xuất bản với giá 1 đô la (Các mẫu truyện ngắn về nhân vật nào đó) thường trùng thời điểm với bộ phim đã ra mắt có một số kết nối với bộ phim đó dù ít hay nhiều. Theo cách đó khán giả cho rằng nhân vật trong truyện và các sự kiện liên quan có mối quan hệ song song với những gì đã xảy ra trong phim.

Và ngày công chiếu Avengers: Endgame cũng sắp đến ngày công chiếu và lịch phát hành “True Believer” một lần nữa được chuẩn bị, tất nhiên là sẽ dành cho các nhân vật “chuẩn” sẽ xuất hiện trong Endgame như Ronin, Thanos & Gamora. Tuy nhiên có một điều mà ít người để ý đến cũng xuất hiện: Marvel đã được ghi nhận sẽ tái bản bộ The Gatherers Saga. Đây là một sự kiện ngắn bắt đầu trong Avengers #343 được in vào năm 1991, đại ý là Avengers từ các dòng thời gian khác sẽ cùng nhau chiến đấu và nhân vật Black Knight được nahwsc tới từ đầu đến giờ tất nhiên cũng liên quan ít nhiều.

Black Knight có thể sẽ xuất hiện trong MCU qua Avengers: Endgame. Nguồn: Internet.
Black Knight có thể sẽ xuất hiện trong MCU qua Avengers: Endgame. Nguồn: Internet.

Dan Whitman aka Black Knight là một trong những cư dân của thành phố trong Thế giới lượng tử mà bạn có thể thấy từ bài đăng trên Twitter của Conrad. Hình ảnh đó khoogn đâu xa lạ, chính là một ảnh chụp màn hình từ bộ phim Ant-Man & The Wasp chứ đâu. Điều này có nghĩa bộ phim đã gián tiếp hé lộ sự phức tạp của thế giới này đến MCU. 

Ngoài ra một nghi vấn khác cũng chưa được làm rõ trong Avengers: Endgame chính là vai diễn của Hiroyuki Sanada vẫn chưa được tiết lộ. Nam diễn viên từng tham gia vào các dự án The Wolverine hay John Wick 3 sắp ra mắt vào cuối năm nay cũng đã xuất hiện trong danh sách những diễn viên Avengers: Endgame. Nhưng hiện nay nhân vật mà ông thủ vai vẫn chưa được tiết lộ.

Endgame sẽ ra mắt vào 26/04 tới đây, nghĩa là vẫn còn nhiều thời gian cho chúng ta đoán già đoán non vai diễn của ông này cũng như sự xuất hiện của Black Knight trong MCU.

Jelly Donuts

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Không chỉ có Captain Marvel sẽ xuất hiện trong Avengers: Endgame mà có thể một siêu anh hùng khác cũng có thể “chào sân” MCU – Gêm VN' (0)

Comments are closed.