Quá trình sản xuất được dự kiến sẽ bắt đầu sớm cho cả 4 phần phim Avatar tiếp theo

Phần tiếp theo đầu tiên của phim Avatar trong cả 4 phần cuối cùng đã được tiết lộ sẽ bắt đầu ghi hình cuối năm nay, nữ diễn viên Sigourney Weaver cho biết. Chia sẻ với trang The Hollywood ReporterWeaver nói “Chúng tôi đang bắt đầu tập luyện, và chúng tôi đang bắt đầu – chà, có lẽ tôi không thể nói bất cứ điều gì. Chúng tôi sẽ thật sự ghi hình vào mùa thu.”

Kịch bản Avatar 2 rất đáng ngạc nhiên, sẽ ghi hình vào mùa thu năm nay

Có thể nói đã rất lâu rồi người hâm mộ chưa được biết thêm thông tin nào về phần tiếp theo của bộ phim Avatar từ năm 2009 cho đến tận những ngày gần đây. Một số lời đồn cho rằng phần tiếp theo sẽ ra mắt vào dịp Giáng sinh năm sau, mặc dù đích thân đạo diễn James Cameron đã phủ nhận thông tin này vào tháng trước, và cho biết phim có thể ra mắt sớm nhất là vào năm 2019.

Kịch bản Avatar 2 rất đáng ngạc nhiên, sẽ ghi hình vào mùa thu năm nay 2

Về phần Weaver, nữ diễn viên này bảo đảm với người hâm mộ rằng bộ phim rất đáng mong chờ. “Tôi sẽ nói với bạn, kịch bản rất đáng ngạc nhiên, tôi không hoàn toàn lo về việc người hâm mộ thất vọng.” Cô nói. “Tôi có lo lắng về việc làm thế nào để mang chúng lên màn ảnh ư? Có, vì chúng rất tham vọng, rất xứng đáng để chờ đợi. Tôi không hoàn toàn lo về điều đó. Chúng tôi đang cố gắng hoàn tất nó nhanh nhất có thể.”

Kịch bản Avatar 2 rất đáng ngạc nhiên, sẽ ghi hình vào mùa thu năm nay 3

Hai diễn viên Sam Worthington và Zoe Saldana cũng sẽ quay lại trong phần tiếp theo này, mặc dù chi tiết các diễn viên khác vẫn chưa được tiết lộ, cũng như thông tin về cốt truyện. Theo Worthington, Avatar 2 sẽ nhấn mạnh khía cạnh “gia đình”. “Bộ phim sẽ nói về Jack Sully (Nhân vật của Worthington) 8 năm sau, và anh ta đã có một gia đình.” Anh nói. “Thế giới sẽ rộng hơn phần một, nhưng bản chất bộ phim nói về gia đình.”

Kịch bản Avatar 2 rất đáng ngạc nhiên, sẽ ghi hình vào mùa thu năm nay 4

Theo Gamespot

Share