Kimetsu no Yaiba: Là hôn nhân sắp đặt, liệu gia định Ubuyashiki có thật sự hạnh phúc? – Gêm VN

Nhiều người cho rằng vì là một cuộc hôn nhân sắp đặt nên gia đình của gia tộc Ubuyashiki khó có được hạnh phúc thật sự, nhưng liệu mọi chuyện có phải như thế?

Nhiệm vụ diệt quỷ của Sát quỷ đoàn là một cuộc chiến thầm lặng nhưng lại cực kì thảm khốc, những đứa trẻ thuộc gia tộc Ubuyashiki khi đặt chân vào cuộc chiến này đều bị ép phải trưởng thành sớm, và Kagaya đã trở thành thủ lĩnh đợi thứ 97 của quân đoàn diệt quỷ từ khi còn rất trẻ.

Lớn lên trong một môi trường không thể nào khắc nghiệt hơn, liệu cuộc sống hôn nhân của những thành viên trong gia đình Ubuyashiki có thật sự lạnh lẽ và thiếu sự ấm áp yêu thương?

Kimetsu no Yaiba: Là hôn nhân sắp đặt, liệu gia định Ubuyashiki có thật sự hạnh phúc?

Ubuyashiki Kagaya hay còn gọi là Ngài Oyakata.

Nếu như bạn là một người theo dõi Kimetsu no Yaiba từ những ngày đầu thì cũng biết được rằng những thành viên của gia tộc Ubuyashiki đã phải hứng chịu một lời nguyền vì đã sinh ra một con quỷ, mà con quỷ đó không ai khác chính là Kibutsuji Muzan – nhân vật phản diện chính của tác phẩm.

Cũng chính bởi lời nguyền quái ác này mà những đứa trẻ thuộc gia tộc Ubuyashiki thường có sức khỏe lần tuổi thọ rất thấp, dường như không một ai có thể vượt qua được ngưỡng 30 tuổi.

Kimetsu no Yaiba: Là hôn nhân sắp đặt, liệu gia định Ubuyashiki có thật sự hạnh phúc? 2

Kagaya và Amane (chương 66)

Cũng chính vì lý do này mà gia tộc Ubuyashiki đã phải nhờ đến từ giúp đỡ của nhà thờ, khi mà những đứa trẻ sinh ra ở thời gian đầu của lời nguyền đều chết non thì các vị tư tế đã khuyên gia tộc này nên toàn tâm toàn ý cho việc diệt quỷ.

Gia trưởng của dòng tộc cũng đã sắp đặt những người phục nữ từ đền thờ để trở thành vợ của những người thuộc gia tộc Ubuyashiki, từ đó đảm bảo cả gia tộc đều có con nối dỗi.

Kagaya và Amane đến với nhau dưới một cuộc hôn nhân sắp đặt, Amane là một thiếu nữ có vẻ đẹp được ví như cây bạch dương và từng trải qua một sự giáo dục chuẩn mực từng khi còn nhỏ, nhờ vậy cô mới có thể đủ tiêu chí để được gả và một gia tộc danh gia vọng tộc. Amane lúc 17 tuổi đã được chỉ định kết hôn với một thiếu niên chỉ 13 tuổi của gia tộc Ubuyashiki, đó chính là Kagaya.

Kimetsu no Yaiba: Là hôn nhân sắp đặt, liệu gia định Ubuyashiki có thật sự hạnh phúc? 3

Phu nhân Amane trong hồi ức của Hà trụ Muichiro (chương 118)

Tuy nhiên Kagaya đã làm một điều mà chưa từng có thành viên nào trong gia tộc từng làm, đó là anh đã cất tiếng hỏi thiếu nữ Amane rằng liệu cô có muốn tiếp tục hôn lễ hay không, nếu không thì có thể dừng lại.

Nhưng kết quả chắc ai cũng có thể đoán được, đó là thiếu nữ Amane đã không từ chối, kết quả là cho đến tận 10 năm sau thì họ vẫn ở cạnh nhau, và cùng chết bên nhau với danh nghĩa là vợ chồng.

Kimetsu no Yaiba: Là hôn nhân sắp đặt, liệu gia định Ubuyashiki có thật sự hạnh phúc? 4

Kagaya và Amane cùng nhau đối mặt với kẻ tử thù (chương 137)

Suốt 10 năm chung giống với chúa công Ubuyashiki Kagaya không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ của một người vợ , mà còn hoàn thành được nhiệm vụ của một người mẹ. Cô đã sinh ra được cho Kagaya một người con trai nỗi dõi cho chồng mình khi anh đang tuổi 15, luôn ở bên cạnh Kagaya mỗi khi anh gặp bệnh tật. Những đứa trẻ thuộc nhà Ubuyashiki đều là những người con ưu tú.

Kimetsu no Yaiba: Là hôn nhân sắp đặt, liệu gia định Ubuyashiki có thật sự hạnh phúc? 5

Ubuyashiki Kiriya – kế tử của Kagaya khóc trước sự hy sinh của cha mẹ và các chị.

Không xuất hiện nhiều nhưng Ubuyashiki Kagaya luôn thể hiện mình là một người nghiệm khác và trang trọng đến mức ngộp thở, nhưng có lẽ ít ai biết được rằng họ là những con người luôn chan chứa yêu thương.

Trong dinh thự của gia tộc Ubuyashiki đều không xuất hiện bất kì một bóng dáng gia nhân nào, điều này cũng đồng nghĩa rằng phu nhân Amane chính là người đảm nhận tất cả mọi việc lớn nhỏ trong nhà. Lúc Agaya ốm yếu nhất thì phu nhân Amane chính là người luôn xuất hiện chăm sóc, thuốc thang cho chồng kịp thời mà không có một lời than vãn nào.

Kimetsu no Yaiba: Là hôn nhân sắp đặt, liệu gia định Ubuyashiki có thật sự hạnh phúc? 6

Phu nhân Amane chăm sóc cho chồng (chương 97)

Những người vợ chồng thuộc gia tộc này đều nuôi dạy những người con của mình một cách nghiêm khắc bởi họ biết được rằng cuộc sống của mình không kéo dài được lâu. Hai cô con gái lớn sẵn sàng cùng mẹ mình là mồi như Muzan vào bẫy, còn cậu con trai đã nhanh chóng trở thành thủ lĩnh của Sát quỷ đoàn ngay từ khi 8 tuổi. Có thể thấy gia đình của Ubuyashiki cực kì đồng lòng với nhau.

Kimetsu no Yaiba: Là hôn nhân sắp đặt, liệu gia định Ubuyashiki có thật sự hạnh phúc? 7

Kagaya và Amane cùng hai cô con gái lớn (bìa trong tập 16)

Nếu ai bảo rằng đây là một cuộc hôn nhân lạnh lẽo vào không có tình yêu thì có lẽ họ đã lầm. Bởi những thành viên của gia định Ubuyashiki Kagaya luôn mỉm cười khi ở bên cạnh nhau. Amane là một người phụ nữ ít biểu lộ cảm xúc đã nở một nụ cười bên người chồng bệnh tật của mình.

Kimetsu no Yaiba: Là hôn nhân sắp đặt, liệu gia định Ubuyashiki có thật sự hạnh phúc? 8

Vợ chồng nhà Ubuyashiki nhận tin từ quạ (bìa tập 16)

Giờ đây trước trận quyết chiến với Chúa quỷ Muzan, những đứa trẻ là kết tinh tình yêu từ đôi vợ chồng đang chỉ huy đội diệt quỷ thay cho cha mẹ chúng. Hãy cùng theo dõi hành trình của thế hệ mới nhà Ubuyashiki và quân đoàn diệt quỷ các bạn nhé!

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Kimetsu no Yaiba: Là hôn nhân sắp đặt, liệu gia định Ubuyashiki có thật sự hạnh phúc? – Gêm VN' (0)

Comments are closed.