Kimetsu no Yaiba: Tác giả bất ngờ đưa cốt truyện đến thời hiện đại, nguyên do là gì? – Gêm VN

Những diễn biến cuối cùng của Kimetsu no Yaiba đã khiến cho không ít fan bất ngờ khi mà mọi thứ sẽ kết thúc tại thời hiện đại

Kimetsu no Yaiba đã khiến cho người hâm mộ hồi hộp trong từng chương truyện, khi mà trận đấu giữa Muzan và những Kiếm sĩ diệt quỷ trở nên căng thẳn hơn bao giờ hết. Kết quả cuối cùng đó là Muzan đã chính thức bị tiêu diệt, dù đã thực hiện một cố gắng cuối cùng đó là biến Tanjiro thành Quỷ nhưng việc được Kanao tiêm thuốc của Trùng Trụ vào người đã giúp cho cậu có thể biến trở lại thành người ngay sau đó không lâu. Nhờ vậy mà bộ truyện đã có một cái kết viên mãn cho những nhân vật còn lại.

Kimetsu no Yaiba: Tác giả tiếp tục “cua khét”, mạch truyện chuyển đến thời hiện đại trong chương mới - Ảnh 1.

Trong chương 203 thì chúng ta cũng đã thấy được rất nhiều những nhân vật quan trọng của bộ truyện hi sinh, cũng bởi lý do này mà Gotouge-sensei cũng đã thể hiện mong muốn có thể đem lại một tương lai bình yên hơn cho những người còn sống, thế giới sẽ không còn sự xuất hiện của loài quỷ nữa.

Theo như những hình ảnh hé lộ của chương 204 thì những người còn sống sau cuộc chiến này đã có một cuộc gặp gỡ vô cùng cảm động, kèm theo đó là sự xuất hiện của cựu Âm Trụ, cựu Viêm Trụ , cựu Thủy Trụ và một loạt những nhân vật phục khác của bộ truyện cùng về chung với nhau trong một mái nhà, Sát Quỷ Đoàn cũng chính thức giải tán từ đây.

Kimetsu no Yaiba: Tác giả tiếp tục “cua khét”, mạch truyện chuyển đến thời hiện đại trong chương mới - Ảnh 4.

Tuy nhiên thứ khiến cho người xem cảm thấy bất ngờ nhất đó chính là sự xuất hiện của những tòa nhà chọc trời trong khung hình cuối của chương 204 đã đem lại rất nhiều những câu hỏi dành cho người xem.

Kimetsu no Yaiba: Tác giả tiếp tục “cua khét”, mạch truyện chuyển đến thời hiện đại trong chương mới - Ảnh 5.

Theo như một số giả thuyết từ người hâm mộ thì nội dung của chương 205, cũng là chương cuối cùng của bộ truyện sẽ đưa người xem đến với thời hiện tại và những nhân vật chính của Kimetsu no Yaiba sẽ xuất hiện với thân thế là kiếp sau của bản thân. Giả thuyết này đang được xem là cực kì hợp lý, đồng thời đem đến một cái kết thú vị cho người hâm mộ.

Kimetsu no Yaiba: Tác giả tiếp tục “cua khét”, mạch truyện chuyển đến thời hiện đại trong chương mới - Ảnh 2.

Dù vậy vẫn có một số giả thuyết khác lại cho rằng đây có thể không phải là kiếp sau của họ mà chính là thế hệ con cháu chẳng hạn. Điển hình chính là việc dòng họ Rengoku đã có tổ tiên cũng là thợ sản quỷ cùng thời với kiếm sĩ huyền thoại Yoriichi và truyền lại kỹ thuật của mình cho con cháu của mình, điển hình là Viêm Trụ.

Cũng tương tự như vậy, những nhân vật chính của bộ truyện có thể sẽ truyền lại những câu chuyện của mình cho đời con cháu chẳng hạn. Lúc này thì người hâm mộ sẽ lại có cơ hội thấy được những gương mặt quen thuộc như Tanjirou, Nezuko, Zenitsu, Inosuke….nhưng lại là thế hệ sau của họ.

Kimetsu no Yaiba: Tác giả tiếp tục “cua khét”, mạch truyện chuyển đến thời hiện đại trong chương mới - Ảnh 3.

Còn về nguyên do mà Gotouge-sensei lại muốn “bẻ lái” mạch truyện đến với thời hiện tại thì một số giả thuyết của người hâm mộ cho rằng những Kiếm sĩ đã kích hoạt được ấn sẽ không thể sống qua được tuổi 25, điển hình nhất chính là Nham Trụ. Còn những nhân vật đã kích hoạt ấn trong trận chiến với Muzan cũng sẽ không thể thoát khỏi được lời nguyền nghiệt ngã này.

Cũng chí vì thế mà Gotouge-sensei đã thể hiện mong muống có thể tua nhanh cốt truyện đến thời hiện đại, mục đích là để tránh nhắc đến những cái chết thương tâm của các nhân vật chính. Có thể thấy trong chương 205 thì thay vì đưa truyện đi đến một kết thúc bi đát thì Gotouge-sensei đã hướng người đọc đến một tương lai tươi sáng hơn cho những nhân vật chính của bộ truyện, được sống trong một tương lai bình yên, trọn vẹn.

Cùng đón chờ những tình tiết cuối cùng của chapter 205 được ra mắt trong ngày 110/05 sắp tới nhé.

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Kimetsu no Yaiba: Tác giả bất ngờ đưa cốt truyện đến thời hiện đại, nguyên do là gì? – Gêm VN' (0)

Comments are closed.