Kimetsu no Yaiba: Tìm hiểu về Luyến Trụ Mitsuri, nữ trụ cột mạnh mẽ nhất trong Sát Quỷ Đoàn – Gêm VN

Liệu Luyến Trụ có thật sự mạnh mẽ để xứng đáng trở thành một Trụ cột hay không?

Chống lại quỷ dữ không phỉa là một công việc mà ai cũng có thể làm được và nó càng khó khăn hơn với nữ giới, cũng chình vì thế mà những thành viên nữ trong Sát Quỷ Đoàn cũng vô cùng ít. Nếu chỉ tính trong hàng ngũ của các Trụ cột thì chỉ có 2 kiếm sĩ là nữ mà thôi, đó là Trùng Trụ Shinobu và người còn lại là Luyến Trụ Mitsuri.

Kanroji Mitsuri chính là một trong 9 người mang danh hiệu “kiếm sĩ diệt quỷ mạnh nhất” ở thời kì này trong Sát Quỷ Đoàn. Tuy nhiên cô nàng lại có một vẻ ngoài cực kì xinh đẹp khiến cho không ít độc giả phải chú ý đến. 

Kimetsu no Yaiba: Luyến Trụ Mitsuru có xứng với danh xưng trụ cột sau những gì đã thể hiện? - Ảnh 1.

Luyến Trụ Kanroji Mitsuri xuất hiện tại cuộc họp các Trụ (anime tập 22)

Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những câu chuyện thú vị xung quanh sức mạnh của vị Luyến Trụ này nhé.

1. Sức mạnh cơ bắp vượt trội

Mang vẻ ngoài của một cô gái, cân đối và thon thả nhưng Mitsuri lại là nhân vật có sức ăn lớn nhất bộ truyện này. Theo như mô tả thì cô có sức ăn bằng 3 võ sĩ sumo cộng lại. Nhưng do đâu mà Mitsuri lại có sức ăn khủng khiếp đến như thế?

Kimetsu no Yaiba: Luyến Trụ Mitsuru có xứng với danh xưng trụ cột sau những gì đã thể hiện? - Ảnh 2.

Đến võ sĩ sumo cũng phải kinh ngạc trước sức ăn của cô gái Mitsuri (chương 123)

Điều này có thể đươc lý giải bởi thể chất đặc biệt bẩm sinh của Mitsuri bởi sức mạnh các bó cơ bắp của cô gấp 8 lần người bình thường dù bề ngoài của cô nàng này khá là mỏng manh. Cũng vì điều này mà cô cần phải bổ sung nhiều năng lượng hơn so với người khác.

Kimetsu no Yaiba: Luyến Trụ Mitsuru có xứng với danh xưng trụ cột sau những gì đã thể hiện? - Ảnh 3.

Cơ bắp mạnh gấp 8 lần người bình thường

Nếu xét những nam kiếm sĩ từ cấp thấp đến cấp cao, về cơ bản thì sức khỏe của họ đã vượt trội hơn hẳn người bình thường rồi, bởi họ phải vượt qua rất nhiều những bài luyện tập khắc khe nhất. Sức mạnh cơ bắp của Luyến Trụ Mitsuri nếu so ra cũng không hề kém cạnh những nam trụ cột đâu.

2. Có kỹ năng hơi thở riêng của mình.

Trước đây thì Mitsuri tường là đệ tử kế thừa của Viêm Trụ Rengoku Kyojuro, tuy nhiên với thể chất đặc biệt của mình thì cô đã tách riêng ra, đồng thời tự sáng tạo ra một hơi thở của riêng mình mang tên là Hơi Thở Tình Yêu, một nhánh từ Hơi thở của Lửa nhưng kỹ thuật này chỉ có mỗi Mitsuri mới có thể làm chủ mà thôi.

Kimetsu no Yaiba: Luyến Trụ Mitsuru có xứng với danh xưng trụ cột sau những gì đã thể hiện? - Ảnh 4.

Kỹ thuật và món vũ khí đặc trưng chỉ cô mới có thể sử dụng

Là một nhánh từ Hơi thở của Lửa, tuy nhiên Hơi thở Tình yêu đã giảm đi bớt sức công phá và thay vào đó là tăng thêm phần linh hoạt cũng như tốc độ của bản thân. Nếu xét về tốc độ thì kỹ năng này còn nhanh hơn cả Hơi thở Âm Thanh của Âm Trụ Uzui Tengen, vốn được tách ra từ Hơi thở Sấm Sét – một trong 4 loại Hơi thở cơ bản và thiên về tốc độ.

3. Cơ thể dẻo dai

Hơi thở Tình yêu vốn yêu cầu tốc độ mà còn phải kết hợp với một thanh kiếm siêu mỏng và mềm. Nếu người sử dụng kiếm không đủ linh hoạt và sự dẻo dai thì rất dễ tự gây ra những tổn thương cho bản thân sau mỗi lần vung kiếm.

Kimetsu no Yaiba: Luyến Trụ Mitsuru có xứng với danh xưng trụ cột sau những gì đã thể hiện? - Ảnh 5.

Luyến Trụ Mitsuri dễ dàng né tránh và cản phá đòn tấn công của Zohakuten – Phân thân mạnh nhất của Thượng Tứ Hantengu

Nhưng đối với trường hợp của Mitsuri lại hoàn toàn khác khi mà cô có thể làm chủ hoàn toàn được thanh kiếm cũng như kỹ thuật của bản thân. Điều này thể hiện rõ nhất qua trận chiến với Zohakuten – phân thân mạnh nhất của Thượng Tứ Hantengu. Có thể thấy được rằng cô dễ dàng tránh được những cú bắn năng lượng của hắn, đồng thời còn phá tan được Huyết Quỷ Thuật.

4. Lên chức Trụ cực kì nhanh

Nếu bạn thường xuyên theo dõi những thông tin về Kimetsu no Yaiba thì có thể thấy Sát Quỷ Đoàn chia ra hết thảy 10 bậc và cao nhất chính là đẳng Trụ. Để có thể đạt được đẳng cấp cao nhất này thì điều kiện tất nhiên cũng không hề dễ dàng gì:

  • Giết một trong Thập Nhị Nguyệt Quỷ 
  • Hoặc giết đủ 50 con quỷ
  • Nếu có vị trí trống trong đẳng Trụ thì một người thuộc đẳng Giáp trở lên có thể được xem xét thế vào vị trí đó
  • Tất cả những điều trên cũng phải kèm với một điều kiện quan trọng nhất, đó chính là kiếm sĩ đó phải đủ mạnh để có thể đứng trong hàng ngũ của các Trụ cột.

Kimetsu no Yaiba: Luyến Trụ Mitsuru có xứng với danh xưng trụ cột sau những gì đã thể hiện? - Ảnh 6.

9 Trụ hiện tại của Sát Quỷ Đoàn

Nếu là một kiếm sĩ bình thường sẽ phải mất đến 5 năm phấn đấu hết mình thì mới có thể lên được đẳng Trụ, còn người tiếp thu nhanh sẽ mất 2 năm, đối với những thiên tài bẩm sinh như Nham Trụ Himejima và Hà Trụ Muichirou thì chỉ cần 2 tháng mà thôi. Vậy còn trong trường hợp của Luyến Trụ Mitsuri thì sao?

Cô gái này tưởng chừng như mong manh nhưng lại có thể đạt được đẳng trụ chỉ trong vòng 2 năm ngắn ngủi, bao gồm việc tầm sư học đạo, thi tuyển, tích cóp công lao. Tất cả những điều đó chỉ trong vòng có 2 năm mà thôi.

Có thể chỉ vì lên Luyến Trụ chưa lâu nên cô nàng Mitsuri vẫn chưa thể hiện được nhiều ở bản thân, cũng như là có tính tình hơi bốc đồng. Nhưng nếu nói về tài năng và sự nhiệt huyết thì cô thì đây là điều hoàn toàn không thể phủ nhận được.

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Kimetsu no Yaiba: Tìm hiểu về Luyến Trụ Mitsuri, nữ trụ cột mạnh mẽ nhất trong Sát Quỷ Đoàn – Gêm VN' (0)

Comments are closed.