Kimetsu no Yaiba: Tìm hiểu về mối liên kết giữa Tanjiro và Shinobu, cô nàng xinh đẹp và bí ẩn nhất truyện – Gêm VN

Shinobu là một trong những kiếm sĩ xinh đẹp nhưng cũng bí ẩn nhất sát quỷ đoàn và người hâm mộ đang rất tò mò về mối liên hệ giữa cô với nhân vật chính Tanjiro

Trong tập 24 của anime Kimetsu no Yaiba đã đem đến cho người xem khá nhiều những cảm xúc khá nhau và khung cảnh được nhiều người xem chú ý nhất chính là hình ảnh mà Tanjiro và Trùng Trụ Shinobu cùng ngồi trên nóc nhà trò chuyện là một điểm nhấn gây ấn tượng mạnh mẽ.

Cũng từ hình ảnh này mà người xem đã thấy được có nhiều điều thú vị liên quan đến cặp đôi này, trong bài viết này thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những thông tin liên quan đến mối liên kết giữa 2 nhân vật này nhé.

Kimetsu no Yaiba: Tìm hiểu về mối liên kết giữa Tanjiro và Shinobu, cô nàng xinh đẹp và bí ẩn nhất truyện

Shinobu bất ngờ tiếp cận khiến Tanjiro ngượng ngùng

Trong Sát Quỷ Đoàn thì số lượng kiếm sĩ diệt quỷ là nữ tương đối hạn chế bởi họ không có những lợi thế về cơ bắp như nam giới. Tuy nhiên làm thế nào mà một kiếm sĩ nhỏ nhắn như Kocho Shinobu lại có thể vượt qua được những bài kiểm tra khắc nghiệt để từng bước trở thành một Trụ Cột của Quân đoàn diệt quỷ từ khi còn là một cô bé nhỏ tuổi.

Không chỉ gây ấn tượng mạnh mẽ với người xem bằng vẻ ngoài xinh đẹp và phong cách chiến đấu đầy hoa mĩ, nhẹ nhàng như cánh bướm, Kocho Shinobu cũng được người hâm mộ xếp vào hàng mỹ nhân của Kimetsu no Yaiba. Cô luôn nở trên môi môt nụ cười dù cho gặp phải bất kì hoàn cảnh nào, kiến cho bất kì ai tiếp xúc với cô đều cảm thấy vô cùng gần gũi.

Kimetsu no Yaiba: Tìm hiểu về mối liên kết giữa Tanjiro và Shinobu, cô nàng xinh đẹp và bí ẩn nhất truyện 2

Shinobu cứu giúp các kiếm sĩ bị biến thành nhện (anime tập 24)

Tuy nhiên ít có ai biết được rằng sâu thẳm trong tâm hồn của cô vẫn còn một thứ gì đó được khóa kín lại. Còn nhớ thì Zenitsu cũng đã từng nhận xét rằng âm thanh mà cậu nhận thấy được từ Shinobu vô cùng hỗn loạn. 

Và trong tất cả những người đã từng gặp gỡ cô thì chỉ có mỗi Tanjiro là có thể thấy được điều gì đó dưới lớp mặt nạ luôn tươi cười của Shinobu. Trong cuộc nói chuyện giữa 2 người trong tập 24 thì chúng ta có thể thấy được cô nàng này vẫn có một khuôn mặt khắc luôn ẩn giấu.

Kimetsu no Yaiba: Bạn có biết về mối liên kết thầm kín giữa Tanjiro và Shinobu, cô nàng xinh đẹp nhất quân đoàn diệt quỷ? - Ảnh 5.

Khi Shinobu xuất hiện cùng cậu ở trên mái nhà thì cậu đã nhanh chóng ngửi được mùi của sự giận dữ trong cô, từ đó mới quyết định mở lời hỏi. Cũng chính bởi giây phút này, khi mà Shinobu bị ấn tượng bởi khả năng nhận biết của Tanjiro thì cô mới thật sự mở lòng cùng cậu, nói về những quá khứ, xuy tư của mình về việc chọn con đường diện quỷ.

Kimetsu no Yaiba: Bạn có biết về mối liên kết thầm kín giữa Tanjiro và Shinobu, cô nàng xinh đẹp nhất quân đoàn diệt quỷ? - Ảnh 6.

Cũng trong lúc này thì Shinobu đã dành những lời khen của mình cho tâm hồn đẹp đẽ của Tanjiro, cách mà cậu bảo vệ cho cô em gái bị hóa thành quỷ của mình. Tất cả những điều mà Tanjiro làm cho cô bỗng chốc nhớ về Kanae, người chị gái đã mất của mình.

Nhờ vậy mà Shinobu mới có thể mở lời vơi Tanjiro dễ dàng hơn, cô đã kể về những mâu thuẫn đang hiện hữu trong lòng của mình, kèm theo đó thì cô cũng gửi gắm những ước mơ của bản thân đến Tanjiro. Cứ mỗi lần nhìn thấ Tanjiro thì cô lại cảm giác như được nhìn thấy được người chị của mình vậy.

Kimetsu no Yaiba: Bạn có biết về mối liên kết thầm kín giữa Tanjiro và Shinobu, cô nàng xinh đẹp nhất quân đoàn diệt quỷ? - Ảnh 8.

Shinobu chia sẻ về những tâm tư trong lòng của mình

Chính khoảng khắc này thì Tanjiro đã chiếm gọn được lòng tin của Shinobu, và ở 2 người bất ngờ có một mối liên kết vô hình, sự thấu hiểu cho hoàn cảnh của nhau. Từ đó thì nhiều người hâm mộ đã đoán được rằng có thể người đồng đội mà Shinobu nhắc đến khi nói chuyện với Thượng Huyền Nhị Doma không ai khác mà chính là Tanjiro.

Kimetsu no Yaiba: Tìm hiểu về mối liên kết giữa Tanjiro và Shinobu, cô nàng xinh đẹp và bí ẩn nhất truyện 6

Shinobu nhắc đến người đồng đội mà cô tin tưởng

Có lẽ sự liên kết giữa 2 nhân vật này không chỉ là đàn chị – đàn em như nhiều người vẫn nghĩ, khi mà Tanjiro có thể phần nào nhìn thấy được tâm hồn của Shinobu dù cô chưa thật sự chia sẻ nhiều về bản thân của mình. Tuy nhiên những chia sẻ của Shinobu trong tương lai với Tanjiro vẫn sẽ được hé lộ trong những tập phim sắp tới, khi mà phần 2 của anime Kimetsu no Yaiba ra mắt.

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Kimetsu no Yaiba: Tìm hiểu về mối liên kết giữa Tanjiro và Shinobu, cô nàng xinh đẹp và bí ẩn nhất truyện – Gêm VN' (0)

Comments are closed.