Kimetsu no Yaiba: Việc Muzan tái sinh ảnh hưởng lớn thế nào tới an nguy của Sát Quỷ Đoàn? – Gêm VN

Tình tiết của Kimetsu no Yaiba ở thời điểm hiện tại đang vô cùng căng thẳng khi Muzan có cho mình hình dạng mới với sức mạnh vượt trội hơn bao giờ hết

Chương 180 của Kimetsu no Yaiba vừa ra mắt đã khiến cho người xem không khỏi bất ngờ khi diễn biến của truyện càng ngày càng trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Sau một khoảng thời gian nằm trong kén thịt thì Muzan cũng đã có thể kháng lại được thuốc biến thành người. Cũng chính lúc này mà hắn ta đã nhanh chóng ra tay tàn rất nhiều những kiếm sĩ có mặt tại đó và biến họ thành thức ăn để hồi phục cho bản thân.

Kimetsu no Yaiba: Việc Muzan tái sinh ảnh hưởng lớn thế nào tới an nguy của Sát Quỷ Đoàn?

Có một chi tiết khiến cho người hâm mộ đau lòng hơn, đó là Tamayo, một trong những con quỷ hiếm hoi không phải chịu sự kiểm soát bởi Muzan đã chính thức hi sinh ở trong chap 180 này. Ngay tại thời điểm Muzan kết liễu Tamayo thì người hầu cận của cô là Yushiro cũng bất thình lình gục xuống ở một nơi nào đó trong pháo đài.

Kimetsu no Yaiba: Việc Muzan tái sinh ảnh hưởng lớn thế nào tới an nguy của Sát Quỷ Đoàn? 2

Lúc này thì tròng mắt của cậu đã trở về với hình dáng của mắt quỷ và nhiều người nghi ngờ rằng có thể cậu đang phẫn nộ, hoặc là đang có dấu hiệu mất kiểm soát. Yushiro cũng chính là con quỷ duy nhất được Tamayo tạo ra mà không chịu bất kì sự kiểm soát nào của Muzan. Có khả năng cao cái chết của Tamayo cũng có một ít ảnh hưởng đến cậu và câu trả lời cũng có thể sẽ nằm ở chương sau.

Kimetsu no Yaiba: Việc Muzan tái sinh ảnh hưởng lớn thế nào tới an nguy của Sát Quỷ Đoàn? 3

Tuy nhiên có thể thấy chi tiết đáng chú ý nhất chính là an nguy của chỉ huy biệt đội săn quỷ và Nezuko. Bởi khi Muzan có được hình dạng mới như hiện tại thì hắn ra cũng đã tuyên bố rằng sẽ tàn sát quân đoàn diệt quỷ đến tận gốc rễ. Hắn cũng không quên hứa hẹn rằng sẽ sẵn sàng biến người nhà Ubuyashiki – thủ lĩnh đội diệt quỷ, thành tay sai của mình nếu chịu quy phục.

Kimetsu no Yaiba: Việc Muzan tái sinh ảnh hưởng lớn thế nào tới an nguy của Sát Quỷ Đoàn? 4

Với tuyên bố này thì Muzan hiện đang chính là mỗi nguy hại thật sự cho những thành viên của Sát Quỷ Đoàn, bởi hiện tại dù đang ở trong Pháo đài vô tận nhưng hắn ta vẫn có thể ra lệnh cho Thượng huyền Tứ để rời khỏi đó mà không gặp bất kì khó khăn nào.

Kimetsu no Yaiba: Việc Muzan tái sinh ảnh hưởng lớn thế nào tới an nguy của Sát Quỷ Đoàn? 5

Kiếm sĩ mất đi thì vẫn có thể đào tạo được, chỉ mất thêm thời gian và công sức mà thôi. Tuy nhiên việc mất đi thủ lĩnh của biệt đội săn quỷ thì sẽ gần như chẳng còn cơ hội nào để thắng được chúng nữa. Chưa kể đến việc Kiriya hiện chỉ là một cậu bé 8 tuổi, cùng với 2 cô em gái vẫn còn quá non nớt trong việc này.

Chưa kể đến việc quân đoàn ở ngoài tổng hành dinh cũng không hề nhiều, chỉ có 3 Cựu Trụ Cột, chưa kể 1 trong 3 người hiện đang phải chăm sóc Nezuko.

Kimetsu no Yaiba: Việc Muzan tái sinh ảnh hưởng lớn thế nào tới an nguy của Sát Quỷ Đoàn? 6

Hiện tại thì Nezuko đang là mục tiêu mà Muzan khao khát và thèm muốn nhất khi cô có thể kháng được sự thiêu đốt từ mặt trời, và kèm theo đó là Thủ lĩnh của đội diệt quỷ nữa cũng đang ở ngoài, trong khi những Trụ cột của chúng ta thì lại đang mắc kẹt ở trong Pháo đài vô tận cũng cho thấy sự căng thẳng vô cùng của tình hình hiện tại.

Liệu chiến thắng lúc này sẽ thuộc về ai, chúng ta hãy cùng đón chờ những tập tiếp theo nhé.

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Kimetsu no Yaiba: Việc Muzan tái sinh ảnh hưởng lớn thế nào tới an nguy của Sát Quỷ Đoàn? – Gêm VN' (0)

Comments are closed.