Kimetsu no Yaiba: Yoriichi – Kiếm sĩ diệt quỷ huyền thoại mạnh nhất là ai mà có thể suýt hạ được Muzan – Gêm VN

Nhiều người hâm mộ Kimetsu no Yaiba vẫn chưa biết được nhiều thông tin về kiếm sĩ huyền thoại đã suyết giết được Chúa Quỷ Muzan thật sự mạnh như thế nào?

Theo như những tình tiết của Kimetsu no Yaiba thì Muzan cảm thấy vô cùng căm ghét đôi bông tai Hanafuda, bơi trong một đoạn hồi tưởng về quá khứ thì hắn ta đã từng bị đánh bại bởi một kiếm sĩ với lưỡi kiếm đỏ, kèm theo đó là một đôi bông tai Hanafuda.

Sau những tập mới nhất của Kimetsu no Yaiba được ra mắt thì cũng có nhiều người hâm mộ đã thu thập được thêm một số thông tin về Thợ săn quỷ huyền thoại và những thông tin đó sẽ được đề cập trong bài viết này.

1. Thợ săn quỷ Yoriichi Tsugikuni

Đây chính là tên của người suýt tí nữa thì đã đoạt được mạng của Kibutsuji Muzan. Thợ săn quỷ này cũng chính là anh em sinh đối với Michikatsu Tsugikuni, người được biết đến với cái tên Thượng Huyền Nhất Kokushibou, 1 trong 12 con quỷ mạnh nhất dưới trướng Muzan.

Kimetsu no Yaiba: Thông tin về Thợ săn quỷ mạnh nhất từng suýt giết được Kibutsuji Muzan - Ảnh 1.

Tsugikuni Yoriichi cũng chính là kiếm sĩ diệt quỷ mạnh nhất trong thời Chiến Quốc, tuy nhiên thay vì mặc đồng phục của Thợ Săn Quỷ thì Yoriichi lại khoác lên cho mình một bộ Kimono xám và Hakama đen, khắc bên ngoài là một bộ Haori màu cam đậm. Trong những lần hồi tưởng về Yoriichi thì ông cũng ít khi cười, khuôn mặt luôn tỏ một vẻ lạnh lùng nhưng đầy kiên định, tin tưởng rằng thế hệ sau sẽ có thể vượt qua cả mình.

Cũng chính Kokushibou đã xác nhận rằng Yoriichi chính là người đã đánh bại được Muzan trong chapter 174. Theo đó thì Yoriichi đã sử dụng hơi thở của khởi nguyên, hay còn được biết đến với cái tên Hơi Thở của Mặt Trời.

Cuộc chiến giữa Yoriichi và Muzan đã diễn ra từ rất lâu rồi, từ khoảng 400 năm trước nếu chúng ta tính theo mốc thời gian câu chuyện của Kimetsu no Yaiba.

2. Yoriichi là kiếm sĩ mạnh nhất từ trước đến nay

Thành tích của Yoriichi không chỉ có mỗi việc suýt giết chết được Muzan, ông còn có thể đạt được Dấu ấn sát thủ quỷ. Thông thường những ai có dấn ấn này sẽ không thể nào sống được quá 25 tuổi. Tuy nhiên Yoriichi đã có thể hóa giải được lời nguyền này và sống đến tận năm 80 tuổi.

Kimetsu no Yaiba: Thông tin về Thợ săn quỷ mạnh nhất từng suýt giết được Kibutsuji Muzan - Ảnh 2.

Nhưng dù là một ông lão lớn tuổi nhưng Yoriichi vẫn có cho mình sức mạnh và tốc độ nhanh khủng khiếp, khiến cho Thượng Huyền Nhất Kokushibou suýt tỉ nữa thì chết dưới tay của em trai mình rồi.

Nhưng cuối cùng thì Yoriichi cũng qua đời, không phải do Muzan hay KokushiBou giết, mà là chết vì tuổi già sau khi tung một đòn uy hiếp cuối cùng đến Kokushibou. Thậm chí Kokushibou còn nghĩ rằng mình sẽ có thể chết nếu như cuộc tay đôi đó tiếp diễn thêm một giây phút nào nữa.

Tuy nhiên câu chuyện đó đã xảy ra ở một thời gian rất lâu và hiện tại Kokushibou có lẽ đã mạnh hơn trước rất nhiều, nhưng có lẽ vẫn chưa mạnh bằng Yoriichi.

3. Trước khi chết, Yoriichi không còn đeo đôi bông tai Hanafuda

Khi còn trẻ thì đôi bông tai Hanafuda dường như là vật không thể thiếu đối với Yoriichi. Tuy nhiên khi chiến đấu trong trận chiến cuối cùng với Kokuchibou lúc già thì ông không còn đeo đôi bông tai đó nữa.

Kimetsu no Yaiba: Thông tin về Thợ săn quỷ mạnh nhất từng suýt giết được Kibutsuji Muzan - Ảnh 3.

Đây là dấu hiệu cho thấy chiếc khuyên tai này đã được truyền lại từ trước và sau đó được truyền cho nhiều thế hệ khác, cho đến thời điểm hiện tại thì nó đang thuộc quyền sở hữu của Tanjiro.

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Kimetsu no Yaiba: Yoriichi – Kiếm sĩ diệt quỷ huyền thoại mạnh nhất là ai mà có thể suýt hạ được Muzan – Gêm VN' (0)

Comments are closed.