Kritika: The White Knights cập nhật class mới có thể sử dụng cả võ thuật lẫn phép thuật – Gêm VN

Monk sẽ là lớp nhân vật mới xuất hiện trong Kritika với cơ chế chiến đấu vô cùng độc đáo

Kritika: The White Knights mới đây đã cập nhật phiên bản mới với sự ra mắt của nhân vật mới đang rất được game thủ trông chờ – Monk. Monk là một võ sĩ sở hữu kĩ năng kungfu thượng thừa nhưng đồng thời cũng sở hữu sức mạnh phép thuật kỳ ảo. Đây cũng là lớp nhân vật thứ 13 của tựa game hành động nổi tiếng này.

Kritika: The White Knights ra mắt nhân vật mới giỏi cả kungfu lẫn phép thuật

Hướng phát triển của Monk không giống như bất kì một nhân vật nào từng đường phát triển trong Kritika. Bối cảnh của Monk là một đứa trẻ mồ côi được một sư thầy trụ trì mang về nuôi dưỡng và truyền dạy hết những tính hoa võ thuật của Thiếu Lâm.

Kritika: The White Knights ra mắt nhân vật mới giỏi cả kungfu lẫn phép thuật

Sau nhiều năm khổ luyện, cậu thiếu niên mang hai màu mắt đặc biệt này đã trở thành một môn đồ rắn rỏi và trung thành với công phu điêu luyện. Nắm trong tay viên ngọc hắc ám khởi nguồn của sức mạnh ma thuật, Monk đứng giữa ranh giới của thiện và ác, và là nhân vật mang nét bí ẩn gần gũi của phương Đông.

[wpcc-iframe allow=”autoplay; encrypted-media” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/04HviuADKt8″ width=”560″]

Trong game, Monk là mộ sự kết hợp giữa võ thuật và phép thuật khi sở hữu cho mình những bộ kĩ năng thiên về võ thuật đẹp mắt nhưng cũng đồng thời sử dụng phép thuật từ Viên Ngọc Hắc Ám. Những đòn tấn công dũng mãnh và nhanh như chớp giật của anh chàng này sẽ khiến kẻ địch gục ngã trong nháy mắt. Monk sẽ là lớp nhân vật thứ nhất của mùa giải, với hiệu ứng trong thời gian bổ trợ là phục hồi một tỉ lệ MP cố định khi tấn công.

Kritika: The White Knights ra mắt nhân vật mới giỏi cả kungfu lẫn phép thuật

Ngoài Monk ra thì bản cập nhật mới cũng chú trọng hơn trong việc cải tiến hệ thống game cũng như bổ sung tính năng ự Động Chơi Lại ở Hầm Ngục Hàng Ngày. Đồng thời người chơi cũng có thể mở rộng Rương Thiên Thạch bằng Karat tương tự như Rương Vật Phẩm một cách vô cùng dễ dàng. Việc tăng cường hiệu ứng đồ họa trong game trong bản cập nhật này cũng giúp cho những người chơi sử dụng những smartphone đời mới như iPhone X cũng có thể trải nghiệm hoàn toàn những trận chiến mãn nhãn trong Kritika ở chế độ full màn hình.

Bản cập nhật lớn lần này hứa hẹn sẽ đem lại một diện mạo mới với những bộ avatar làm nên thương hiệu của Kritika và những trải nghiệm thú vị cho game thủ.

Theo Trí Thức Trẻ

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Kritika: The White Knights cập nhật class mới có thể sử dụng cả võ thuật lẫn phép thuật – Gêm VN' (0)

Comments are closed.