L.A. Noire trên Nintendo Switch sẽ … đắt tiền hơn các bản khác – Gêm VN

L.A. Noire sẽ tái xuất trên PS4, Xbox One và Nintendo Switch. Đó có thể là tin mừng cho các game thủ đang sở hữu chiếc máy chơi game này, nhưng tin đáng buồn là phiên bản trên Switch sẽ có giá mắc tiền hơn

Khi L.A. Noire ra mắt trên Nintendo Switch vào ngày 14 tháng 11 tới, nó sẽ gia nhập danh sách những tựa game đến từ Rockstar Games có mặt trên nền tảng này. Những fan trung thành của Nintendo có thể sẽ vui mừng khi sắp sửa có cơ hội trải nghiệm tựa game Mafia được đánh giá rất cao một thời. Nhưng điều đáng suy nghĩ là họ sẽ phải nhiều tiên hơn nếu họ quyết định mua game phiên bản bán lẻ. Phiên bản PS4 và Xbox One của L.A. Noire sẽ bán lẻ ở mức giá 39.99 đô-la, nhưng phiên bản Nintendo Switch theo báo cáo có giá cao hơn 10 đô-la, do chi phí sản xuất bị đẩy lên với việc sản xuất hộp đựng. Trong khi đây có thể là tin không may dành cho những người sở hữu máy Switch, phiên bản trực tuyến của game sẽ có mức giá ngang nhau trên cả 3 hệ máy.

Tựa game L.A. Noire trên Nintendo Switch sẽ có mức giá 50 đô-la nếu mua bản đĩa
Tựa game L.A. Noire trên Nintendo Switch sẽ có mức giá 50 đô-la nếu mua bản đĩa

Trong khi những người sở hữu Nintendo Switch có khả năng phải thanh toán nhiều hơn để chơi L.A. Noire, phiên bản này cũng sẽ bao gồm một số tính năng độc quyền. Ví dụ, L.A. Noire trên Switch sẽ hỗ trợ điều khiển chạm màn hình, vốn không có mặt trên những phiên bản khác, và nó cũng cho phép người chơi trải nghiệm khi đi trên đường. Mặc dù vậy, một số người tỏ ra phiền phức khi họ phải trả nhiều hơn cho phiên bản bán lẻ của L.A. Noire. Tuy nhiên, đây không phải lần đầu tiên một tựa game trên Switch được bán ở mức giá cao hơn. Tựa game Rime trước đây cũng có mức giá cao hơn 10 đô-la đối với bản bán lẻ, và có vẻ như xu hướng này vẫn sẽ tiếp tục.

Một số game thủ cảm thấy phiền phức, nhưng vẫn có bản mua trực tuyến mà?

Một số game thủ cảm thấy phiền phức, nhưng vẫn có bản mua trực tuyến mà?

Nếu như mức giá khởi điểm của L.A. Noire trên Switch không đến mức bị mọi người từ chối và game vẫn bán chạy, rất có khả năng nhiều tựa game của Rockstar hơn sẽ ra mắt trên hệ máy này. Với những game lớn như Red Dead Redemption 2 đang trong quá trình phát triển, và những tựa game tin đồn như Bully 2Switch có thể hưởng lợi lớn từ việc có nhiều game nhất có thể từ hãng game nổi tiếng này. L.A. Noire sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 11 trên HTC Vive, Nintendo Switch, PS4 và Xbox One. Game hiện đang có mặt trên PC, PS3 và Xbox 360.

L.A. Noire có thể tạo tiền đề cho nhiều game Rockstar khác "đổ bộ" Nintendo Switch
L.A. Noire có thể tạo tiền đề cho nhiều game Rockstar khác “đổ bộ” Nintendo Switch

Theo Gamerant

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'L.A. Noire trên Nintendo Switch sẽ … đắt tiền hơn các bản khác – Gêm VN' (0)

Comments are closed.