Lại thêm một nữ streamer lộ hàng và bị Twitch cấm thẳng cổ – Gêm VN

Câu chuyện streamer nữ lộ hàng trên Twitch không bao giờ cũ và mới đây lại thêm một cô nàng gặp cảm bị Twitch khóa kênh chỉ vì một giây phút lộ hàng ngắn ngủi

Vì những sự việc không đáng có liên tục xuất hiện nên Twitch hiện đang siết chặt chính sách của mình hơn bao giờ hết, đặc biệt là những chính sách này nhắm thẳng vào những nữ streamer. Mới đây nhất chính là trường hợp của cô nàng streamer xinh đẹp CinCinBear. Được biết cô là một trong những streamer gợi cảm nổi tiếng của Twitch và lệnh cấm đã được áp dụng bởi một sự cố từ chiếc áo của mình.

Lại thêm một nữ streamer lộ hàng và bị Twitch cấm thẳng cổ

CinCinBear nổi tiếng là một nữ streamer xinh đẹp (nguồn ảnh: CinCinBear)

CinCinBear là một nữ streamer đa năng và đa tài trên Twitch khi cô nàng thường xuyên phát trực tiếp bất kì tựa game nào mà khán giả trên Twitch yêu cầu. Ngoài ra thì cô còn thu hút được nhiều người hâm mộ bởi vẻ ngoài xinh đẹp và gợi cảm, cô cũng thường xuyên có những buổi phát sóng về những hình ảnh đời tư của mình, và sự cố bắt đầu từ một buổi stream về cuộc sống cá nhân của cô.

Lại thêm một nữ streamer lộ hàng và bị Twitch cấm thẳng cổ 2

Khoảnh khắc hớ hênh của CinCinBear (nguồn ảnh: CinCinBear Twitch)

Vào ngày 27/06 vừa qua thì Twitch đã chính thức ban lệnh cấm cho CinCinBear bởi một lỗi mà cô không hề mong muốn và cho lắm. Một số người đã lưu giữ lại một đoạn video được lấy từ stream của cô nàng này với hình ảnh cô đang nhảy múa và cúi xuống đổ đồ ăn cho chú chó cưng của mình. Tuy nhiên cô đã không để ý rằng cổ áo của cô quá rộng và hành động cúi xuống của cô đã vô hình để lộ vòng 1 của mình. Cũng bởi vì thế mà cô đã khiến cho bản quản lý của Twitch cảm thấy không hề hài lòng.

[wpcc-iframe allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/W325eTSrLik” width=”560″]

Kết quả là kênh của CinCinBear bị cấm hẳn 1 tháng bởi vì đã vi phạm những nguyên tác cộng đồng của Twitch. Đây có lẽ là một ngày không hề may mắn cho cô nàng này bởi khoảng khắc hớ hênh của cô diễn ra vào thời điểm nhạy cảm nhất trong ngày, dù cho khoảnh khắc hớ hênh đó khá ngắn ngủi và nhiều người thậm chí còn không để ý đến. Mong rằng sau khi được mở kênh thì CinCinBear có thể rút kinh nghiệm cho mình và mặc những bộ quần áo kín đáo hơn.

Lại thêm một nữ streamer lộ hàng và bị Twitch cấm thẳng cổ 3

Kênh stream của cô nàng sẽ bị cấm 1 tháng (nguồn ảnh: Twitch)

Theo Trí Thức Trẻ.

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Lại thêm một nữ streamer lộ hàng và bị Twitch cấm thẳng cổ – Gêm VN' (0)

Comments are closed.