Bạn đã sẵn sàng đi qua không gian và … húng tây, theo đúng nghĩa đen, trên con đường trở thành đầu bếp hàng đầu có thể cứu Vương quốc Hành tây thoát khỏi nguy hiểm với Overcooked chưa?

Overcooked, tựa game mô phỏng nấu ăn phối hợp đồng đội “ngon tuyệt” của hãng Ghost Town Games, sẽ ra mắt độc quyền trên hệ máy PlayStation 4 vào ngày 3 tháng 8 tới đây. Nhiệm vụ của bạn là phối hợp với 3 người “đồng nghiệp” AI hoặc người chơi khác, để chuẩn bị một loạt món ăn khác nhau và phục vụ hàng đống đơn hàng trong Vương quốc Hành tây. Và không có chỗ cho sự sai sót trong gian bếp này, với những vị khách cực khó tính. Mài dao cho bén và phủi bụi cái tạp dề của bạn đi, đến lúc “lăn vào bếp rồi”!!!

Làm Vua đầu bếp với Overcooked

Và thêm một lưu ý nho nhỏ, đừng mong chờ các gian bếp trong Overcooked sẽ giản đơn như các nhà hàng ngoài đời thực hay trong các tựa game bếp núc khác. Bạn và đồng đội của mình sẽ được nấu ăn trong các môi trường đa dạng khác nhau: Những lễ hội đường phố, trên các con tàu hải tặc, các xe tải thực phẩm, những ngôi nhà ma ám, vương quốc băng giá, những ngọn núi lửa nóng chảy và cả … ngoài không gian.

Làm Vua đầu bếp với Overcooked 2

Các đặc điểm chính của Overcooked:

+ 28 màn chơi chiến dịch cơ bản, kèm thêm màn giới thiệu ban đầu và một “con trùm” để chinh phục.

+ Chơi Co-op từ một đến 4 người xuyên suốt các level của game.

+ 9 cấp độ Versus để người chơi so tài bếp núc với nhau.

+ Các nhà bếp khác lạ và bất thường, với những thực đơn khác nhau để làm chủ – súp, món Burritos (một món ăn Mexico), burger, cá và khoai tây chiên.

+ 14 nhân vật đầu bếp khác nhau để chơi.

Lê Khoa

 

Share