Laplace M Siêu phẩm game nhập vai Anime và cách tải trên Android và IOS – Gêm VN

Mới đây, Nhà phát hành VTC Game đã chính thức tuyên bố ra mắt Laplace M Việt Nam vào ngày 19.11 đến.

VTC Game ấn định ngày ra mắt Laplace M

Nếu như ai là fan của thể loại game nhập vai hế giới mở đậm chất anime như Tree of Savior, Ragnarok, Flyff thì không thể bỏ lỡ tựa game tuyệt vời Laplace M được phát triển trên nền tảng di động.

VTC Game ấn định ngày ra mắt Laplace M - ảnh 1

Laplace M hay còn gọi là miền đất gió thuộc thể loại game nhập vai phiêu lưu khám phá thế giới mở ở định dạng 3D được phát hành tại thị trường Việt Nam bởi NPH VTC Game và công ty ZLongame. Tựa game này đã từng làm mưa làm gió tại cộng đồng game thủ tại thị trường Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc ngay khi vừa ra mắt. Tiếp theo đó Laplace M đã lan truyền tới thị trường Đông Nam Á và thu hút đông đảo game thủ tại Singapore, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Philippines tham gia trải nghiệm.

VTC Game ấn định ngày ra mắt Laplace M - ảnh 2

VTC Game ấn định ngày ra mắt Laplace M - ảnh 3

Bước vào Laplace M người chơi có thể hóa thân vào 5 class nhân vật như: Chiến Sĩ, Pháp Sư, Mục sư, Sát thủ và Ngự Vĩ chưa mở. Mỗi một class đều có nhiệm vụ và sức mạnh khác nhau trong party đòi hỏi người chơi phải thông thạo và bỏ thời gian ra để tìm hiểu.

Về lối chơi Laplace M chú trọng sự cân bằng và tính đồng đội được đặt ở mức độ cao nhất nên trải dài trong cuộc hành trình của bạn luôn cần đến sự giúp đỡ của những người chơi khác hoặc dàn trợ thử do bản thân mình đào tạo ra.

VTC Game ấn định ngày ra mắt Laplace M - ảnh 4

Bên cạnh đó là rất nhiều hệ thống tính năng bồi dưỡng , gia tăng sức mạnh cho nhân vật như huấn luyện Pet, Trồng lúa, Nấu ăn, Hẹn hò, Kết hôn, Chế tạo trang bị, Luyện skill….

Laplace M Siêu phẩm game nhập vai Anime và cách tải trên Android và IOS 6 Laplace M Siêu phẩm game nhập vai Anime và cách tải trên Android và IOS 7 Laplace M Siêu phẩm game nhập vai Anime và cách tải trên Android và IOS 8 Laplace M Siêu phẩm game nhập vai Anime và cách tải trên Android và IOS 9

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Laplace M Siêu phẩm game nhập vai Anime và cách tải trên Android và IOS – Gêm VN' (0)

Comments are closed.