Liên Minh Huyền Thoại tại Indonesia chính thức đóng cửa vĩnh viễn, game thủ Việt hoang mang – Gêm VN

Cộng đồng game thủ Indonesia nói riêng và game thủ thế giới nói chung đang rất sốc khi mà có một máy chủ LMHT đóng cửa một cách vô cùng bất ngờ

Dù là một trong những tựa game hot nhất thế giới ở thời điểm hiện tại những Liên Minh Huyền Thoại đang cho thấy việc bị chững lại của mình. Lượng người chơi giảm dần theo thời gian bởi có quá nhiều sự cạnh tranh từ những tựa game khác. Không nhứng thế, có lẽ như Riot Games cũng chưa đem lại quá nhiều thay đổi mới mẻ cho Đấu Trường Công Lý trong suốt một khoảng thời gian dài.

Và điều gì đến cũng sẽ đến, khi mà mới đây nhất thì một máy chủ LMHT tại Đông Nam Á đã chính thức đóng cửa, và máy chủ đó chính là Indonesia. Theo như những thông tin được biết thì vào tháng 5 tới thì máy chủ LMHT tại đất nước này sẽ phải được chuyền sang Singapore để …chơi nhờ. 

Liên Minh Huyền Thoại tại Indonesia chính thức đóng cửa vĩnh viễn, game thủ Việt hoang mang

Nguồn ảnh: Internet

Hiện Garena đã thông báo đến tất cả những người chơi tại Indinesia có thể chuyển tài khoản sang máy chủ Singapore kể từ ngày 15/04 cho đến 15/04 năm nay. Việc mua RP tại máy chủ Indonesia cũng bị vô hiệu hóa trong khi quá trình chuyển nhượng bắt đầu. Để có thể an ủi người chơi tại đây, NPH Garena cũng đã hỗ trợ một loạt những phần quà dựa theo cấp độ và thành tích mà họ đã đạt được trước đây.

Liên Minh Huyền Thoại tại Indonesia chính thức đóng cửa vĩnh viễn, game thủ Việt hoang mang 2

Nguồn ảnh: Internet

Trong trường hợp người chơi bị gặp trục trặc trong quá trình chuyển đổi tài khoản sẽ tiếp tục đưuọc chuyển tối đa trong 3 tháng nữa sau khi máy chủ đóng cửa. Tuy nhiên những game thủ gặp trục trặc sẽ không nhận được những phần quà bổ sung bởi vì gói quà này chỉ có thể được nhận cho những người chơi chuyển từ ngày 17 /04 đến ngày 15/05 năm 2019.

Liên Minh Huyền Thoại tại Indonesia chính thức đóng cửa vĩnh viễn, game thủ Việt hoang mang 3

Nguồn ảnh: Internet

Dù phải đóng cửa một cách đáng tiếc nhưng máy chủ Indonesia cũng đã đi được một quãng đường khá dài kể từ năm 2013 và đây là một cái kết không thể nào buồn hơn cho game thủ nơi đây bởi vì nó quá bất ngờ. Vấn đề này hiện vẫn còn gây ra khá nhiều những tranh cãi nhưng hầu hết mọi người đều nhanh chóng thực hiện việc chuyển đổi tài khoản của mình để có thể tiếp tục trải nghiệm tựa game mà mình yêu thích sắp cập nhật phiên bản 9/10 sắp tới.

Mong rằng trong tương lai sẽ không có máy chủ LMHT nào phải bị đóng cửa một cách đáng tiếc như vậy.

Theo Trí Thức Trẻ

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Liên Minh Huyền Thoại tại Indonesia chính thức đóng cửa vĩnh viễn, game thủ Việt hoang mang – Gêm VN' (0)

Comments are closed.