Ilumia Thiên Nữ Áo Dài là skin tướng mang bản sắc, văn hóa VN đầu tiên trong Liên Quân Mobile đã được Garena tặng FREE cả server.

Không để cho người hâm mộ nước nhà bị thất vọng, Team Flash thực sự đã trở thành ông hoàng của Liên Quân Mobile thế giới sau khi đã đánh bại được Đài Bắc Trung Hoa với lực lượng các tuyển thủ thuộc team Mad – đội tuyển được biết là mạnh nhất thế giới Arena of valor suốt những năm 2018. Đây thực sự là một trận đấu nhiều cảm xúc khi thu hút tới hàng chục ngàn người đến cổ vũ trực tiếp cũng như trên 600.000 người xem online vào thời điểm ván 7 của trận Chung kết. Cũng vì thành tích vẻ vang mà Liên Quân Mobile VN đạt được, game thủ yêu thích trò chơi này đã hy vọng rất nhiều về “cơn mưa” quà tặng hậu AWC 2019.

Liên Quân Mobile: Bán được gần 1 năm, Garena mới tặng FREE Ilumia Thiên Nữ Áo Dài - Ảnh 1.

Garena đã hứng rất nhiều “gạch, đá” chỉ vì tặng FREE cả máy chủ… đống hiệu ứng AWC.

Hôm 17/7 vừa qua, Garena đã tặng cả server thứ mà khá nhiều người chơi lâu năm đánh giá là thừa thãi – thẻ giảm giá tướng 70%. Item này tưởng như sẽ giúp game thủ mua item với giá hời nhưng thật ra thì nó không hợp lý vì vốn dĩ giá tướng đã quá đắt. Ngay lập tức, Garena liền sửa sai khi quyết định tặng tiếp quà. Đó là 3 hiệu ứng AWC, nhưng mọi chuyện vẫn chẳng khá hơn. Nhưng bất ngờ trong ngày 19/7, Garena đã tham vấn ý kiến của các tuyển thủ Team Flash để rồi bất ngờ tuyên bố tặng FREE skin Ilumia Thiên Nữ Áo Dài – trang phục mang bản sắc văn hóa VN đầu tiên trong Liên Quân Mobile. Điều kiện đơn giản là: đăng nhập nhận quà.

Liên Quân Mobile: Bán được gần 1 năm, Garena mới tặng FREE Ilumia Thiên Nữ Áo Dài - Ảnh 2.

Skin Ilumia Thiên Nữ Áo Dài mới ra mắt đã được Garena bán bằng Quân Huy.

Cần phải nói thêm, dù là một trong những cộng đồng Liên Quân Mobile– Arena of Valor hàng đầu thế giới nhưng phải đợi tới gần 2 năm thì Timi mới mang skin truyền thống VN vào trong đó. Vị tướng được vinh dự khoác lên mình tà áo dài truyền thống chính là Nữ Thần Ánh Sáng Ilumia. Đây là sự lựa chọn đúng đắn, hợp lý vì vẻ đẹp trong sáng, thánh khiết của nữ thần rất phù hợp với trang phục truyền thống, tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Khi nhìn ngắm trang phục Thiên Nữ Áo Dài, game thủ sẽ nhận ra ngay hình tượng Chim Lạc – sinh vật tương truyền đã đè sóng, cỡi gió, ngự trị thế giới nước bao la, chiếm lĩnh cả bầu trời cao rộng, là hiện thực cũng như là ước mơ của người Việt cổ.

Liên Quân Mobile: Bán được gần 1 năm, Garena mới tặng FREE Ilumia Thiên Nữ Áo Dài - Ảnh 3.

Ilumia là một trong số ít tướng có kỹ năng gank được toàn bản đồ bất cứ lúc nào.

Ilumia Áo Dài khi tới với máy chủ VN đã được Garena trực tiếp bán bằng Quân Huy kể từ ngày 20/10 năm ngoái. Quyết định này của Garena đã vấp phải làn sóng chỉ trích dữ dội của game thủ Liên Quân Mobile trong nước vì nhiều máy chủ khác đều đã tặng skin mang bản sắc văn hóa nước mình cho người chơi rồi. Đơn cử như Hàn Quốc tặng skin “Hanbox” Krixi, Indonesia tặng skin Xeniel Thần Điểu Garuda, Trung Quốc (bản test) tặng Violet Nữ Hoàng Pháo Hoa, MSP tặng Tel’Annas Thánh Nữ Mật Hội. Do đó, việc phải tới mãi 21/7/2019 thì Garena VN mới tặng FREE cả server Ilumia Thiên Nữ Áo Dài rõ ràng là một sự chậm trễ.

Dù sao thì việc được Garena tặng FREE một skin chất lượng, được đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh, hiệu ứng, âm thanh thì phần đông game thủ Liên Quân Mobile cũng cảm thấy phấn khởi.

Share