Những chiêu thức đặc trưng giúp những vị tướng này có thể tạo nên lợi thế cho mình cũng như tháo chạy khỏi giao tranh trong chớp nhoáng

Trong những pha giao tranh gay cấn, dù cấp độ và trang bị có thua thiệt so với đối phương nhưng nhờ cầm các vị tướng Liên Quân Mobile này mà team “đỏ” bổng lật kèo thắng ngược.

Liên Quân Mobile: Top 3 vị tướng chuyên tạo ra các pha hack não ảo diệu nhất

Những vị tướng Liên Quân Mobile này có các khả năng độc nhất vô nhị, tạo đột biến trong giao tranh hoặc thậm chí là chỉ cần biết tìm đúng đối tượng để tiêu diệt. Team “đỏ” có thể thắng ngược đầy bất ngờ, trong khi team “xanh” chỉ biết nuối tiếc vì đã thiếu tinh thần cảnh giác, tâm lý chủ quan, khinh địch. Vậy đó là những hero nào? Bài viết này sẽ liệt kê cụ thể.

1. TeeMee

Vị tướng thứ 58 của Liên Quân Mobile Việt Nam dẫn đầu trong danh sách này. Với chiêu cuối Pháp Trận Thần Kỳ, TeeMee không những hồi sinh được cho bản thân, mà còn vực dậy được một đồng đội thấp máu nhất đứng ở vùng lân cận. Điều đáng ngại là ngay sau khi hồi sinh, cả TeeMee lẫn đồng đội đó còn sở hữu lượng máu lên tới 2000 đơn vị, đủ để giúp chúng có thể “khô máu” tiếp với kẻ địch đang thương tổn nặng nề sau pha giao tranh trước đó. Thậm chí là đủ để TeeMee rút chạy tới một vị trí an toàn hơn rồi hồi về nhà.

Liên Quân Mobile: Top 3 vị tướng chuyên tạo ra các pha hack não ảo diệu nhất

Kết hợp thêm với một trang bị giúp hồi sinh là Giáp Hộ Mệnh, thì bất cứ kẻ địch nào đối diện với 2 con chồn Tee và Mee đều bị ức chế. Bởi sau mỗi pha hạ gục nó, tướng đối phương phải tiếp tục đứng canh đợi TeeMee hồi sinh từ chiêu ulti, sau đó lại phải tiếp tục đứng canh vì biết đâu Giáp Hộ Mệnh lại cứu sống nó tiếp thì sao. Việc này khiến cuộc tấn công tổng lực của đối phương bị trì hoãn thêm thời gian, tạo điều kiện thêm cho đội có TeeMee tập trung quân rồi phản công lại.

2. Batman

Cũng sở hữu một chiêu ulti có khả năng đột biến cao không kém đó chính là Batman với đòn Dơi Đêm. Chỉ cần tàng hình với chiêu cuối này, Batman có thể thoải mái di chuyển sang rừng đối phương, hoặc bất cứ vị trí nào không nằm trong tầm bắn của trụ địch, rồi tìm và tiễn những kẻ địch máu giấy đang farm lẻ lên bảng nhanh chóng.

Liên Quân Mobile: Top 3 vị tướng chuyên tạo ra các pha hack não ảo diệu nhất

Nếu Batman được đồng đội giao cho vai trò đi rừng nữa, thì đừng hỏi tại sao chỉ sau 1 cú tàng hình 30 giây, Đấng lại ăn ít nhất một điểm hạ gục từ đám pháp sư, xạ thủ đi lẻ phía địch. Với cơ chế tăng tốc chạy 20% khi áp sát tướng địch (nội tại), hay rời khỏi trạng thái tàng hình cũng được tăng tốc lên thêm 50% thì người dùng Batman có thể áp dụng chiến thuật “đánh lén xong té” vô cùng hiệu quả. Điều này cũng tạo ra sự ức chế vô cùng lớn cho các đối thủ cơ động kém, máu giấy, nhưng lại thích lên đồ full damage.

3. Murad

Vị tướng thứ 3 trong danh sách tướng chuyên hack não đối phương kinh khủng nhất chính là Murad. Người dùng Lãng Khách Thời Không chỉ cần thuộc lòng thứ tự combo và tung ra chuẩn xác, đúng thời điểm thì mọi đối thủ đều chỉ còn biết ngước nhìn. Nghệ thuật chơi Murad là câu kéo quái rừng ra thật xa, tới gần lane được thì tốt nhằm tích lũy nội tại để bật chiêu cuối.

Liên Quân Mobile: Top 3 vị tướng chuyên tạo ra các pha hack não ảo diệu nhất

Sau đó dùng 2 pha lướt đi với Tàn Ảnh Đao để tới gần mục tiêu, kế tiếp là bật Ảo Ảnh Trảm thật nhanh, trước khi kích hoạt pha lướt đi thứ 3 bằng chiêu đầu để trở về vị trí cũ. Với khoảng cách khá xa với khu vực đang nổ ra combat, Murad sẽ không hứng chịu đòn phản công nào đáng kể ngoại trừ các chiêu ulti của Ilumia hoặc Yorn.

Theo Trí Thức Trẻ

Share