Liên Quân Mobile: Cộng đồng tiếc thương youtuber Hưng Item qua đời vì tai nạn giao thông – Gêm VN

Đây là thông tin buồn với những ai đang theo dõi các kênh youtube chuyên về Liên Quân Mobile.

Liên Quân Mobile là tựa game mobile MOBA có cộng đồng rất lớn ở Việt Nam hiện nay. Cùng với sự phổ cập của Youtube cũng như sự thành công của không ít các Youtuber chuyên sản xuất các video chia sẻ kinh nghiệm chơi game, đã thôi thúc những bạn trẻ có cùng niềm đam mê game tham gia vào lĩnh vực giải trí đang rất “hot” này.

Liên Quân Mobile: Cộng đồng tiếc thương youtuber Hưng Item qua đời vì tai nạn giao thông

Tuy Liên Quân Mobile ra mắt chưa được 1 năm nhưng với cộng đồng hàng trăm nghìn người chơi hiện nay ở nhiều lứa tuổi, thì tựa game này cũng vì thế mà có một đội ngũ youtuber Liên Quân Mobile làm việc hết sức chăm chỉ nhằm chia sẻ cho cộng đồng những kiến thức xoay quanh tựa game mobile MOBA này hữu ích nhất có thể.

Ngoài những youtuber đang là nhân viên chính thức, làm công việc liên quan tới Việt hóa, tester game của nhà phát hành Garena thì hiện nay có hàng chục youtuber khác làm việc tự do, vì niềm đam mê là chính. Mới đây, cộng đồng Liên Quân Mobile đã đón nhận tin buồn khi một youtuber cũng rất được yếu thích là Hưng Item qua đời vì tai nạn giao thông.

Liên Quân Mobile: Cộng đồng tiếc thương youtuber Hưng Item qua đời vì tai nạn giao thông

Những video mà Hưng Item đăng tải chủ yếu xoay quanh quá trình chơi Liên Quân Mobile và các sinh hoạt thường ngày. Trong đó những hướng dẫn lên đồ, cách chọn và chơi các vị tướng, nghệ thuật leo rank, các mẹo nhỏ khi chơi để trải nghiệm game tốt nhất, … đều là các video được cộng đồng đón nhận với hàng chục cho tới hàng trăm nghìn lượt xem.

Liên Quân Mobile: Cộng đồng tiếc thương youtuber Hưng Item qua đời vì tai nạn giao thông

Vào thời điểm mà Hưng Item qua đời thì lượt theo dõi kênh youtube của anh chỉ là 45 nghìn, nhưng với sự vận động của các youtuber đồng nghiệp khác thì kênh của game thủ xấu số này đã lên tới hơn 138 nghìn lượt subscribe. Nỗi niềm mong mỏi kênh của mình sẽ đạt 100 nghìn lượt subscribe là điều mà mọi game thủ khi bắt tay làm cộng sự cho youtube đều muốn. Vì thế mà hành động kêu gọi subscribe này như một lời cảm ơn tới đóng góp của Hưng Item cho cộng đồng Liên Quân Mobile suốt quãng thời gian qua và mong anh yên nghỉ.

Tổng hợp từ cộng đồng

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Liên Quân Mobile: Cộng đồng tiếc thương youtuber Hưng Item qua đời vì tai nạn giao thông – Gêm VN' (0)

Comments are closed.