Liên Quân Mobile: Game thủ có thể sở hữu Airi Quái Xế Công Nghệ thông quan vòng quay Kho Báu – Gêm VN

Một trang phục rất đẹp của Airi nhưng lại không được bán chính thức mà sẽ nằm trong vòng quay Kho Báu

Airi là vị tướng đấu sĩ rất hợp với meta game hiện tại, được ưu ái sử dụng trong tất cả các giải đấu chuyên nghiệp của Liên Quân Mobile. Nữ tướng này là một trong số những hero có dung mạo bí hiểm bậc nhất, nhưng với một số skin mới được update trong tương lai gần thì cô nàng Ninja này sẽ không còn phải… kín kẽ quá mức nữa.

Liên Quân Mobile: Trang phục Airi Quái Xế Công Nghệ được đưa vào vòng quay Kho Báu

Ở thời điểm được cập nhật vào server Việt Nam, Airi được “nhốt” luôn vào Shop Đá Quý, còn skin Ninja xanh lá thì được bán lẻ. Vài tháng sau, đấu sĩ này mới được phổ biến rộng rãi hơn nhờ được “di chuyển” vào Shop Tế Đàn. Một trang phục nữa cũng được update thêm cho Airi vào đúng khoảng thời gian này có tên Thích Khách. Nhưng điểm chung của 3 trang phục (đã bao gồm bộ mặc định) từ trước tới nay của Airi đều được thiết kế quá kín đáo. Trong đó, gương mặt vẫn bị che một phần nhờ tấm khăn trùm.

Liên Quân Mobile: Trang phục Airi Quái Xế Công Nghệ được đưa vào vòng quay Kho Báu

Nhưng với 2 skin mới có tên Cấm Vệ Nguyệt Tộc và Quái Xế Công Nghệ, game thủ yêu thích nữ Ninja rồng này sẽ được chiêm ngưỡng dung mạo thật của hero này. Không những thế, trang phục Quái Xế Công Nghệ còn tôn lên những đường cong nóng bỏng, không thua gì những Lauriel, Điêu Thuyền. Đây là một skin bậc A, mang phong cách “Công nghệ” tiếp theo sau Nakroth Bboy công nghệ.

Liên Quân Mobile: Trang phục Airi Quái Xế Công Nghệ được đưa vào vòng quay Kho Báu

Hiện tại, skin này là mới đối với người chơi Liên Quân Mobile Việt Nam nhưng đã được update ở bản Đài Loan. Đây là skin sẽ được đưa thẳng luôn vào vòng quay Kho Báu. Người chơi mua vé rồi quay, tùy vào sự may mắn mà có thể quay trúng luôn skin này. Ở Việt Nam và các quốc gia có phát hành Arena of Valor – Liên Quân Mobile nói chung, hình thức đưa skin và tướng vào vòng quay Kho Báu, hay Shop Đá Quý đều “hút máu” ghê gớm người chơi. Một game thủ “cuồng” Airi, thích sưu tập đủ các skin của hero này có thể tiêu tốn rất nhiều tiền nạp thẻ.

Theo Tri Thức Trẻ

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Liên Quân Mobile: Game thủ có thể sở hữu Airi Quái Xế Công Nghệ thông quan vòng quay Kho Báu – Gêm VN' (0)

Comments are closed.