Liên Quân Mobile hé lộ vị tướng Sát thủ mới, độ khó 10/10 cực kì khó chịu – Gêm VN

Sau một thời gian thì Liên Quân Mobile đã hé lộ ra sự xuất hiện của một vị tướng Sát thủ mới với cơ chế kéo giật cực kì khó chịu, hứa hẹn sẽ tung hoành trên rank

Nếu như bạn đã biết thì Liên Quân Mobile chịu ảnh hưởng rất nhiều bởi phiên bản gốc là King of Glory và một số vị tướng của Liên Quân Mobile có bộ kỹ năng gần như được bê lại y nguyên của một vị tướng nào đó trong King of Glory, chỉ khác là ở ngoại hình mà thôi.

Mới đây thì tại máy chủ thử nghiệm của Liên Quân Mobile đã xuất hiện một vị tướng mới có tên là Enzo. Được biết thì phiên bản gốc của vị tướng này là Bách Lý Huyền Sách tại King of Glory. Nếu như anh của Huyền Sách là Bách Lý Thủ Ước  đã xuất hiện trong Liên Quân Mobile với hình dáng của Xạ thủ Elsu thì cho đến thời điểm hiện nay thì Enzo mới chính thức xuất hiện.

Liên Quân Mobile hé lộ vị tướng Sát thủ mới, độ khó 10/10 cực kì khó chịu 1

Tướng sát thủ mới Enzo có bộ kỹ năng sở hữu độ khó 10/10.

Liên Quân Mobile hé lộ vị tướng Sát thủ mới, độ khó 10/10 cực kì khó chịu 2

Bản gốc của Enzo là Bách Lý Huyền Sách – tướng sát thủ trong King of Glory.

Sau khi xuất hiện trong Liên Quân Mobile thì Enzo được đánh giá là vị tướng có độ khó cao nhất từng xuất hiện trong lịch sử của tựa game này khi độ khó nằm ở mức full vạch, 90% kỹ năng của Enzo được kế thừa từ Bách Lý Huyền Sách với lối chơi trói và quăng rất khó chịu, từ đó đòi hỏi người chơi cần phải luyện trong một khoảng thời gian mới mong có thể phát huy và thuần thục được.

Thông tin chiêu thức của Enzo

Đây chỉ là bản dịch tạm thời tại máy chủ thử nghiệm của Liên Quân Mobile

Nội tại: Tỏa Liêm

Liên Quân Mobile hé lộ vị tướng Sát thủ mới, độ khó 10/10 cực kì khó chịu 3

Nội tại của Enzo tập trung vào các đòn đánh thường, khi hạ hoặc hỗ trợ sẽ giúp bản thân gia tăng tốc độ di chuyển và tốc độ tấn công.

Đánh thường lần thứ 3 trung mục tiêu sẽ gây chí mạng, nếu khi Tỏa Liêm đang trong thời gian hiệu nghiệm mà sử dụng chiêu thức thì sẽ bị gián đoạn. Sau khi tiêu diệt đối phương hoặc hỗ trợ thì sẽ giúp cho Enzo tăng tốc độ chạy và tốc độ đánh trong vòng 5 giây.

Chiêu 1:

Liên Quân Mobile hé lộ vị tướng Sát thủ mới, độ khó 10/10 cực kì khó chịu 4

Chiêu 1: Enzo nhanh chóng lướt đến kẻ địch và tăng công vật lý.

Enzo nhanh chóng lướt đến kẻ địch và tăng tấn công vậy lý, Tỏa Liêm đánh trúng sẽ giúp cho Enzo có thể lướt nhanh và kéo địch theo hướng đang lướt. Khi Tỏa Liêm đánh xa trúng địch sẽ giảm tốc độ chạy của địch theo % và tăng % tốc độ của bản thân.

Chiêu 2:

Liên Quân Mobile hé lộ vị tướng Sát thủ mới, độ khó 10/10 cực kì khó chịu 5

Chiêu 2: Enzo múa tỏa liêm trói buộc kẻ địch, tái kích hoạt chiêu này, Enzo sẽ hất kẻ địch ra sau lưng.

Enzo mua Tỏa Liêm tụ lực và tung chiêu vào hướng được chỉ định, gây một lượng sát thương vật lý, đồng thời sẽ trói kẻ địch thứ nhất khi Tỏa Liêm quay về và gây hiệu ứng Phán Xét. Nếu sau khi trói buộc và tiếp tục kích hoạt kỹ năng này thì Enzo sẽ đá kẻ địch về phía sau, xóa bỏ hiệu ứng phán xét.

Chiêu cuối:

Liên Quân Mobile hé lộ vị tướng Sát thủ mới, độ khó 10/10 cực kì khó chịu 6

Chiêu cuối: Enzo lướt cực nhanh theo tỏa liêm hiện phía sau lưng địch

Enzo phóng theo Tỏa Liêm và biến về phía sau lưng kẻ địch, gây sát thương vật lý cho toàn bộ kẻ địch trên đường lướt, trong quá trình lướt, nhận cho mình 50% giảm sát thương.

Nếu bạn không chơi được những vị tướng như Murad, Nakroth hay Florentino, Quillen thì có khả năng rất cao là bạn không thể điều khiển được Enzo bởi độ khó 10/10 của vị tướng này. Enzo là vị tướng dành cho những ai sở hữu trình độ, kỹ năng cá nhân tương đối cao.

Đặc biệt hơn những vị tướng khó chơi thường luôn là những vị tướng dẫn đầu trong những mức Rank cao, đơn cử như Quillen, Florentino, Elsu hay những cái tên cũ như Nakroth, Ngộ Không. Nếu được ra mắt thì Enzo hoàn toàn có thể trở thành một siêu nhân và có thể bị cấm triệt từ mức Rank Kim Cương trở lên.

Theo Trí Thức Trẻ

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Liên Quân Mobile hé lộ vị tướng Sát thủ mới, độ khó 10/10 cực kì khó chịu – Gêm VN' (0)

Comments are closed.