Là vị tướng đời đầu tiên từ khi Liên Quân Mobile mở cửa, Krixi luôn đóng vai trò quan trọng trong team đối với cả team tân thủ lẫn team xếp hạng cao cấp, thậm chí đấu giải thế giới. Vậy điều gì làm cho Krixi mạnh như vậy và tân thủ nên sử dụng cô ra sao?

Thao tác đơn giản, dễ chơi với sát thương cao bá đạo

Để một vị tướng có thể được người mới tham gia đấu trường Liên Quân sử dụng dễ dàng thì điều đầu tiên phụ thuộc vào bộ kỹ năng. Krixi có bộ kỹ năng định hướng theo đường thẳng rất xa từ Bướm Ảo, giúp cô nàng này dọn lính và đẩy đường cực tốt với sát thương lớn. Hay khó hơn một chút là Bão Lá hất tung một diện tích hình tròn trong phạm vị sử dụng nhất định. Dù là một Pháp Sư nhưng Krixi có tốc độ di chuyển rất tốt nhờ nội tại Tung Cánh khi sử dụng trúng các chiêu thức của mình. Khó có thể tiêu diệt Krixi trực diện 1 – 1 khi cô nàng này có đầy đủ những chiêu thức của mình.

Liên Quân Mobile: Krixi - Vị pháp sư phù hợp nhất cho tất cả mọi người mọi meta

Chiêu cuối cũng là một kỹ năng cực kỳ bá đạo của Krixi khi tầm sử dụng xa và sát thương lớn, đó là gọi Mưa Sao Băng tấn công các kẻ địch gần Krixi, làm cho nội tại Tung Cánh luôn được kích hoạt trong giao tranh. Tóm lại bộ kỹ năng của Krixi vừa có khả năng cấu rỉa máu từ xa, có khống chế cùng với sát thương ổn định theo thời gian. Chỉ cần giữ được vị trí tốt trong giao tranh thì bắt chết cô nàng này là điều khó có thể thực hiện được.

Vậy nên phong cách của Krixi trung hòa được giữa cấu rỉa cũng như dồn sát thương trong một khoảng thời gian ngắn. Sở dĩ nói Krixi cũng có thể sốc sát thương đó là chuối kỹ năng của cô nàng này cực kì mạnh khi đối đầu với kẻ địch một mình luôn đấy nhé. Chỉ cần Bão Lá – gây hất tung để giữ chân, Mưa Sao Băng để dồn sát thương liên tục trong vòng 5s và cuối cùng là Bướm Ảo để kết liễu kẻ địch nếu vẫn còn có khả năng chạy trốn.

Liên Quân Mobile: Krixi - Vị pháp sư phù hợp nhất cho tất cả mọi người mọi meta 2

Hướng chơi Krixi trong meta hiện tại

Trên thực tế, lối chơi của Krixi từ trước đến nay vẫn không thay đổi nhiều. Tùy vào cách bạn chơi, Krixi có thể lên đồ theo hướng thuần sát thương, hoặc trâu bò cấu rỉa quấy rối người chơi.

Điểm yếu cố hữu của các Pháp Sư đường giữa luôn là máu giấy, để khắc phục điều này Krixi cần lên những trang bị có nhiều máu và sức mạnh phép thuật như Liên Quân Mobile: Krixi - Vị pháp sư phù hợp nhất cho tất cả mọi người mọi meta 3 hoặc những trang bị tăng thêm giáp Liên Quân Mobile: Krixi - Vị pháp sư phù hợp nhất cho tất cả mọi người mọi meta 4 và máu từ Liên Quân Mobile: Krixi - Vị pháp sư phù hợp nhất cho tất cả mọi người mọi meta 5. Lên được 2/3 trang bị này thì Krixi sẽ không bị dồn sát thương và nằm xuống quá nhanh ở giai đoạn giữa trận, từ đó có nhiều tác dụng hơn trong giao tranh. Ngoài ra Krixi còn phải chăm chỉ “farm” lính để có được lượng trang bị tốt, nếu không những lần chưởng của Krixi không khác gì gãi ngứa đối thủ cả. Cuối cùng là chơi Krixi thì đừng tham băng trụ, nếu bạn không muốn phải ôm hận.

Liên Quân Mobile: Krixi - Vị pháp sư phù hợp nhất cho tất cả mọi người mọi meta 6

 

 
Share