Liên Quân Mobile mở sever thử nghiêm đầu tiên tại quê nhà Trung Quốc – Gêm VN

Sau một thời gian oanh tạc thị trường quốc tế thì tựa game Liên Quân Mobile cũng đã có một sever riêng tại Trung Quốc.

Liên Quân Mobiel (hay Arena of Valor) là một tựa game vốn được phát triển dựa trên tựa game King of Glory – trò chơi mobile MOBA số 1 ở Trung Quốc do Timi Studio thuộc Tencent phát triển. Nếu như tựa game Liên Quân Mobile là một tựa game được phát hành trên toàn thế giới với nhiều phiên bản khác nhau thì những game thủ Trung Quốc chỉ tập trung chủ yếu vào tựa game King of Glory. Nhưng với sự phát triển quá mạnh mẽ của Liên Quân Mobile trên toàn thế giới, trở thành một tựa game eSports chính thức ở Á vận hội 2022 nên mới đây thì một phiên bản Liên Quân Mobile tại Trung Quốc đã được mở cửa để thử nghiệm.

Đã xuất hiện phiên bản Liên Quân Mobile dành cho thị trường Trung Quốc - Ảnh 1.

Người chơi sẽ phải sử dụng tài khoản Wechat hoặc QQ khi đăng nhập.

Tựa game Liên Quân Mobile tại Trung Quốc hiện tại chỉ là phiên bản thử nghiệm, hoàn toàn tách biệt với tựa game số 1 Trung Quốc là King of Glory. Tuy nhiên người chơi vẫn phải đăng nhập tài khoản Wechat hoặc QQ để có thể vào game thay vì là Facebook, Garena, Google Play hay Apple ID như các server khác.

Đã xuất hiện phiên bản Liên Quân Mobile dành cho thị trường Trung Quốc - Ảnh 2.

Mục Region để người chơi Trung Quốc lựa chọn.

Phiên bản game này được biết chỉ hướng đến những game thủ tại quê nhà Trung Quốc. Điều này được thể hiện khi game thủ điền thông tin cá nhân ở mục Region, sẽ có 31 địa chỉ để bạn lựa chọn tương ứng với 31 đơn vị hành chính Trung Quốc gồm: 22 tỉnh, 5 khu tự trị và 4 thành phố trực thuộc Trung ương.

Đã xuất hiện phiên bản Liên Quân Mobile dành cho thị trường Trung Quốc - Ảnh 3.

Đăng ký tài khoản QQ cần có số điện thoại để xác thực, game thủ cần lưu ý điều này.

Do vẫn còn là một phiên bản thử nghiệm nên Liên Quân Mobile Trung Quốc vẫn còn khá nhiều tính năng cũng như là thông tin sự kiện chưa thật sự hoàn chính. Game thủ sẽ phải vừa tham gia vừa ngồi đọc nội dung của event. Chỉ mới ra mắt như Liên Quân Mobile sever Trung Quốc cũng đã cập nhật một kho tướng khá đầu đủ với những tính năng mới nhất hiện này. Thậm chí, một số nội dung còn chưa được update ở server Việt Nam như tính năng đổi Ruby ra Quân huy hay tướng mới Roxi.

Đã xuất hiện phiên bản Liên Quân Mobile dành cho thị trường Trung Quốc - Ảnh 4.

Tướng rẻ tới mức mà game thủ mới chơi có cảm giác đang trải nghiệm server

Với kho tướng gồm 66 cái tên trong đó Roxi là tướng mới nhất. Giá bán tướng rất rẻ nên một lượng không nhỏ game thủ Liên Quân Mobile Việt Nam đã hô hào nhau chuyển sang server mới. Thông qua Arena of Valor phiên bản Trung Quốc, những người chơi không có điều kiện nạp thẻ sẽ có cơ hội nhận miễn phí hàng chục tướng chỉ sau… vài giờ. Cách nhận ít nhất 40 tướng vĩnh viễn sẽ được chúng tôi thông tin tới độc giả trong bài viết tới.

Theo Trí Thức Trẻ

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Liên Quân Mobile mở sever thử nghiêm đầu tiên tại quê nhà Trung Quốc – Gêm VN' (0)

Comments are closed.