Liên Quân Mobile tăng thêm dung lượng game đáng kể khi cập nhật phiên bản mới – Gêm VN

Với rất nhiều tính năng cũng như thay đổi được cập nhật thì việc phiên bản mới của Liên Quân khiến tựa game này tốn dung lượng hơn trước là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Liên Quân Mobile trong phiên bản cập nhật tới sẽ có rất nhiều sự thay đổi liên quan đến cốt truyện, tiểu sử nhân vật, kèm theo đó là giao diện game cũng được tối ưu hóa, hình ảnh công trình, lính, quái trong bản đồ 5vs5 cũng được cập nhật lại gần như hoàn toàn. Không những thế mà phiên bản mới còn đi với những thay đổi liên quan đến Rồng, Rồng Hắc Ám và Rồng Tiên Phong sẽ tạo nên những thay đổi không hề nhỏ đến meta game. 

Liên Quân Mobile: Phiên bản mới sẽ có dung lượng khủng nhất từ trước tới nay - Ảnh 1.

Bản đồ 5v5 ở phiên bản 1.24 được đánh giá cao với sự chi tiết trong tạo hình cảnh vật và quái.

Việc những hình ảnh của quái, lính, công trình và cảnh quan được nâng cấp lên một tầm cao mới, phiên bản 1.24 được cộng đồng mạng đánh giá rất cao, từ đó đưa tựa game này gần hơn với phiên bản gốc của nó là King of Glory – Vương Giả Vinh Diệu. Tuy nhiên nhiều game thủ cũng không khỏi thắc mắc rằng liệu việc có quá nhiều nội dụng mới được bổ sung có khiến dung lượng của file cài đặt nặng hơn trước hay không. Câu trả lời tất nhiên là có khi tổng dung lượng file cài đặt bao gồm dung lượng ứng dụng và dung lượng dữ liệu sẽ tăng đáng kể từ 15 đến 20% so với hiện tại.

Liên Quân Mobile: Phiên bản mới sẽ có dung lượng khủng nhất từ trước tới nay - Ảnh 2.

Bản 1.24 ở server Trung Quốc có dung lượng file cao hơn hẳn so với bản 1.23 ở các nước khác.

Sau khi thu thập dung lượng cài đặt game từ nhiều sever Liên Quân Mobile khác nhau ((một số server Arena of Valor có file cài đặt ban đầu rất nhẹ, nhưng khi chơi thì game sẽ tự động cập nhật thêm dữ liệu). Với việc phiên bản mới của tựa game này được cài đặt thành công tại sever Trung Quốc thì dung lượng của file cài đặt đã lên đến 756MB. Con số ày cao hơn so với phiên bản Việt Nam chỉ có 644MB.

Liên Quân Mobile: Phiên bản mới sẽ có dung lượng khủng nhất từ trước tới nay - Ảnh 3.

Hình ảnh đẹp, nhiều tính năng mới nên game có dung lượng nặng hơn là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên việc dung lượng của game có tăng hơn so với trước đây nhưng có lẽ như đây không phải là một trở ngại quá lớn đối với game thủ. Trên thị trường hiện này có thể có nhiều tựa game có dung lượng cao hơn gấp nhiều lần so với Liên Quân Mobile như Dinasty Warriors Unleashed, Asphalt 9,…hoặc đơn giản là đối thủ cạnh tranh của tựa game này là Onmyoj Arena cũng có dung lượng file cài đặt ban đầu là 1,26 GB. Việc tăng dung lượng phần nào đó cũng giúp cho game thủ có thể trải nghiệm Liên Quân Mobile với nền đồ họa đẹp hơn, chi tiết hơn, hiệu ứng sống động và giao diện tối ưu hơn trước rất nhiều. Dự kiến, server Đài Loan của Garena sẽ sớm cập nhật phiên bản mới với nhiều nội dung, tính năng thú vị này trong vài ngày tới.

Theo Trí Thức Trẻ

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Liên Quân Mobile tăng thêm dung lượng game đáng kể khi cập nhật phiên bản mới – Gêm VN' (0)

Comments are closed.