Liên Quân Mobile: Tổng hợp các tướng có nhiều trang phục nhất từ trước đến nay – Gêm VN

Dù là tướng mới hay đã có mặt từ lâu, những cái tên sau đây có vẻ đã được nhà phát triển ưu ái hơn khi có số lượng skin/trang phục cao nhất và đẹp nhất trong Liên Quân Mobile.

Butterfly – 6 trang phục

Nếu tính luôn cả skin mặc định, Butterfly nay đã có đến 6 trang phục đủ loại chủ đề. Cô nàng sát thủ này đã có skin từ chủ đề học sinh ngoan ngoãn, học sinh “hư hỏng” cho đến teen nữ công nghệ siêu xì tin, vũ khí công nghệ chính chắn hơn. Đặc biệt, trang phục mới nhất của cô còn đi kèm cả thanh kiếm laze (lightsaber) nổi tiếng trong chuỗi phim Star Wars, khiến cô trở thành vị tướng có 6 skin tổng cộng đầu tiên trong Liên Quân Mobile!

Liên Quân Mobile: Tổng hợp các tướng có nhiều trang phục nhất từ trước đến nay

Lữ Bố – 6 trang phục

Dù khá ít được dùng trong…mọi mặt trận, nhưng Lữ Bố có vẻ vẫn được ưu ái từ nhà phát hành Trung Quốc khi cũng vẫn có hẳn 6 trang phục đầy đủ mọi chủ đề như Butterfly. Trang phục của hắn tập trung vào các chủ đề chiến tranh, chiến thần, bạo lực nhưng cũng có phần tươi vui như trang phục đi biển và tiệc hội cùng người yêu (hoho).

Liên Quân Mobile: Tổng hợp các tướng có nhiều trang phục nhất từ trước đến nay 2

Thực ra trong các nền văn hóa khác nhau đều có một giai đoạn tôn sùng chủ nghĩa vũ lực cá nhân tới cùng cực như thế này, ví dụ như thần thoại Hy Lạp là Hercules, truyền thuyết Ăng lê thì có vua Arthur, còn trong Tam quốc chí là Lữ Bố. Chính vì có rất rất nhiều người hâm mộ như vậy, nên việc chiến thần có được một lượng trang phục cực kì đồ sộ trong trò chơi là điều dễ hiểu. Ngoài ra, lối chơi của Lữ Bố cũng khá đơn giản, thế nên việc anh chàng có nhiều fan là chuyện bình thường thôi.

Liên Quân Mobile: Tổng hợp các tướng có nhiều trang phục nhất từ trước đến nay 3

Airi – 5 trang phục

Là một vị tướng khá hot ở tất cả máy chủ trên thế giới, tủ đồ của Airi cũng có đến 5 skin khác nhau nhưng quanh đi quẩn lại thì cũng có đúng 1 chủ đề duy nhất về Ninja thôi (do đó cũng tạm cho là kho đồ nghèo nàn…). Chỉ trừ skin Hoa Anh Đào cực xinh và nguy hiểm với hiệu ứng đẹp mắt, còn lại đều tương tự nhau và khá thất vọng đối với các fan của nữ sát thủ chết người này.

Liên Quân Mobile: Tổng hợp các tướng có nhiều trang phục nhất từ trước đến nay 4

Nakroth – 5 trang phục

Cũng là một tướng khá cũ nhưng vẫn hot, Nakroth trong cả đoạn đường dài từ ngày đầu game đến nay cũng tích được cho mình 5 skin khác nhau với các chủ đề cũng không khác nhau cho lắm. Vẻ ngoài hầm hố, nguy hiểm và ngầu lòi, điểm nhấn của mỗi skin mà anh sở hữu là lưỡi kiếm và trang phục lộ diện mặt thật mà thôi.

Liên Quân Mobile: Tổng hợp các tướng có nhiều trang phục nhất từ trước đến nay 5

Krixi – 5 trang phục

Lại thêm một tướng xuất hiện từ Open Beta đến nay, cô nàng bướm của chúng ta cũng sở hữu cùng số lượng 5 trang phục xoay quanh vẻ đáng yêu và nhỏ nhắn của mình. Dù không khác biệt lắm về chủ đề của từng skin, tuy nhiên các skin này được thiết kế khá đẹp mắt và phù hợp với tính cách vui vẻ của cô bé.

Liên Quân Mobile: Tổng hợp các tướng có nhiều trang phục nhất từ trước đến nay 6

Zuka – 5 trang phục

Ông Gấu Mèo Zuka khá đặc biệt khi thời gian ra mắt cũng không “cổ” như các vị tướng trên nhưng vẫn có cho mình 5 skin khác nhau (tính ra thì chỉ có 4 vì có 2 skin y chang nhau nhưng…khác màu). Có lẽ như do Zuka khá mạnh và vẻ ngoài cũng cực kì đáng yêu (nhờ béo) mà nhà phát triển cũng ưu tiên với các skin dễ thương, độc đáo, nhiều hiệu ứng khác nhau – đặc biệt là skin gấu bông mới vừa ra mắt gần đây.

Liên Quân Mobile: Tổng hợp các tướng có nhiều trang phục nhất từ trước đến nay 7

Violet – 5 trang phục

Bất ngờ nhất trong list này có lẽ là Violet khi nữ xạ thủ hot nhất game cũng chỉ có mỗi 5 trang phục khác nhau cho mình. Dĩ nhiên, cả 5 skin đều bộc lộ hết được vẻ quyến rũ của cô nàng, nhưng skin in-game và hiệu ứng có thể vẫn chưa được trau chuốt cho lắm, khiến các skin của cô không có gì nổi bật hơn với nhau cả. Hi vọng rằng nhà phát triển sẽ tập trung cho cô nàng một skin đáng giá với vị trí “hot xạ thủ” từ lâu nay của cô.

Liên Quân Mobile: Tổng hợp các tướng có nhiều trang phục nhất từ trước đến nay 8

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Liên Quân Mobile: Tổng hợp các tướng có nhiều trang phục nhất từ trước đến nay – Gêm VN' (0)

Comments are closed.