Được đánh giá là một vị tướng phép thuật trâu bò cực kì khó chịu, tuy nhiên ai cũng sẽ có điểm yếu cho mình. Hãy cùng tìm hiểu qua các vị tướng sẽ là khắc chế cứng cho Marja tại Liên Quân mobile nhé.

Joker

Đời đã có Marja thì tuyển thêm Joker làm gì để cô pháp sư lại thêm phế. Với quá nhiều sát thương đối với vai trò xạ thủ cùng hàng loạt những kĩ năng tăng tốc chạy, khàng hiệu ứng làm chậm thì bao nhiêu công sức của Marja coi như bằng không.

Liên Quân Mobile: Top 4 vị tướng khắc chế mạnh Marja mà bạn đã bỏ qua

Chỉ với Bịp Bợm, Joker có thể dễ dàng thoát khỏi các đợt dồn ép từ Marja – ngay cả khi cô có dùng tốc biến thì kết quả cũng vậy thôi. Đặc biệt khi biến hình chiêu cuối, Bom Cười của Joker cũng lại là một khắc chế cứng cho cô nàng khi không thể chọn làm mục tiêu – vừa ăn sát thương mà có khi lại chỉ bị thả diều vào team địch chết luôn.

Rourke

Lại thêm một xạ thủ khác có khả năng chống lại sự áp đảo và quấy rối liên tục của Marja, không ai khác chính là Rourke. Với bộ kĩ năng tấn công chủ yếu ở tầm gần tương tự với Marja, Rourek có thể vô tư “hạ sát” cô nàng này mà không tốn quá nhiều công sức. Nếu tính về độ hiệu quả từ kĩ năng, Rourke sẽ hơn Marja về lượng sát thương, trong khi Marja chỉ có kĩ năng kèm làm chậm thông thường và khả năng hút máu sốc hàng. Chưa kể đến khả năng hấp thụ sát thương thành giáp của anh chàng này, Marja sẽ khó lòng có cửa khi chống lại Rourke cùng cấp.

Liên Quân Mobile: Top 4 vị tướng khắc chế mạnh Marja mà bạn đã bỏ qua 2

Teemee

Khác với những vị tướng khác, Teemee “đè bẹp” được Marja ở khoảng “trâu bò” tối đa đến mức có thể. Khi Marja cần áp sát để thả trùng độc cho đội địch, Teemee thường sẽ là người can thiệp vào giữa và nhận hết sát thương cho bản thân. Với Rắm Thần Lực, Teemee có thể vừa chống chịu mà còn có thể phản đòn gây choáng diện rộng – và chắc chắn Marja cũng sẽ mắc bẫy ngay thôi nếu truy đuổi con mồi quá lâu.

Liên Quân Mobile: Top 4 vị tướng khắc chế mạnh Marja mà bạn đã bỏ qua 3

Chưa kể đến Pháp Trận Thần Kì, với khả năng giữ mạng cho team và ngăn chặn Marja hoành hành giữa team sẽ là chìa khóa chính cho các cuộc giao tranh tổng khi Teemee phải bảo kê tất cả mọi người trước bà chúa Marja. Mọi thứ còn lại đều sẽ phụ thuộc với thành viên có đủ sát thương để dứt điểm không thôi nhé.

Violet

Đối với Violet, việc thả diều những vị tướng tanker cực kì đơn giản –  nhất là đối với những Pháp Sư trâu bò tay ngắn như Marja. Với Đạn Xuyên Thấu, tầm đánh cộng thêm kèm sát thương khủng của Violet sẽ giúp cô ngay lập tức không dính đòn nào từ Marja cả (chủ yếu do kĩ năng bay khá ngắn + Violet né đòn linh hoạt). Chưa kể nếu có tướng hỗ trợ đi kèm, Marja sẽ khó lòng bắt được Violet dù có sử dụng chiêu cuối tăng tốc chạy đi nữa.

Liên Quân Mobile: Top 4 vị tướng khắc chế mạnh Marja mà bạn đã bỏ qua 4

Xem thêm các hướng dẫn khác dành cho Liên Quân Mobile ngay tại đây nhé!

Tham gia Liên Quân Mobile tại:

Trang chủ: lienquan.garena.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/LienquanMobile/

Link tải game: Android / iOS

Share