Trong bản cập nhật Đấu Trường Danh Vọng mới đây, tính năng cấm chọn tướng đã được bổ sung trong các trận đấu hạng từ bậc Kim Cương ở Liên Quân Mobile trở lên. Hãy cùng điểm qua 4 tướng có sức mạnh vượt trội ở rank cao để có thể tránh/chọn hợp lý hơn nhé.

Chế độ cấm chọn đã được cập nhật trong đấu xếp hạng từ bậc Kim Cương trở lên, góp phần giúp các trận đấu trở nên mang tính chiến thuật hơn ngay từ khâu chọn tướng. Việc cấm chọn cũng yêu cầu những Kiện Tướng phải liên tục trau dồi kĩ năng ở nhiều vị tướng khác nhau để khẳng định được vị trí của mình. Và ở bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu những vị tướng liên tục bị cấm bởi sức mạnh bá đạo, hay thậm chí bị cấm đi để tránh khỏi tay “trẻ trâu”.

Murad

Một trong những vị tướng vô cùng mới mẻ của Đấu Trường Liên Quân, tuy nhiên hắn lại sở hữu nguồn sức mạnh vô hạn của vùng sa mạc thần bí. Biến ảnh liên tục cùng lượng sát thương cao, chưa kể tới khả năng giảm trừ giáp của kẻ địch khiến Murad đang được đánh giá là một trong những vị tướng mạnh nhất ở đường giữa trong thời điểm hiện tại – đặc biệt khi mọi người còn đang làm quen với bảng cập nhật mới. Do đó, việc cấm hẳn để không đội nào có được là chuyện phải làm rồi.

Liên Quân Mobile: Top 4 vị tướng liên tục bị cấm chọn tại rank Kim Cương

Nakroth

Có vẻ những vị tướng cơ động cùng lượng sát thương cao luôn là những vị tướng được ưu tiên đưa vào danh sách cấm, cái tên tiếp theo của chúng ta là Nakroth. Suốt từ khi ra mắt tới giờ, Nakroth luôn khẳng định được sức mạnh của mình trong vai trò đi Rừng, cơ động – sát thương cao – hiệu ứng khống chế và đặc biệt là đẩy đường lén.

Liên Quân Mobile: Top 4 vị tướng liên tục bị cấm chọn tại rank Kim Cương 2

Dường như Nakroth là một vị tướng vô cùng hoàn hảo nếu nằm trong tay những người chơi nhiều kinh nghiệm. Tuy vậy, việc thành thạo một vị tướng khó không phải ai cũng có thể làm được, việc cấm đi Nakroth trong trận đấu sẽ khiến mọi thứ cân bằng hơn cho cả hai đội.

Violet

Violet là vị tướng Xạ Thủ duy nhất liên tục bị cấm bởi sức mạnh vượt trội hơn rất nhiều những Xạ Thủ khác, bộ kĩ năng cơ động và cường hóa sát thương liên tục khiến cô nàng trở thành nguồn sát thương chủ lực nếu được bảo kê tốt.

Liên Quân Mobile: Top 4 vị tướng liên tục bị cấm chọn tại rank Kim Cương 3

Chưa kể phần lớn những người chơi Xạ Thủ đều tập luyện thành thạo Violet, cấm đi cô nàng này coi như đã giảm thiểu sức mạnh một vị trí của đối thủ đi rồi. Việc cấm hẳn cô để chỉ chơi các Xạ thủ khác cũng là hợp lý thôi.

Zuka

Hiện vẫn là một vị tướng đường King Kong gần như thống trị ở mọi bậc xếp hạng, do đó việc Zuka không xuất hiện quá nhiều trên chiến trường cũng dễ hiểu thôi. Với bộ kĩ năng sát thương cao kèm với quá nhiều kĩ năng khống chế – trụ đường, Zuka dễ dàng mạnh trên tất cả giai đoạn của trận đấu.

Liên Quân Mobile: Top 4 vị tướng liên tục bị cấm chọn tại rank Kim Cương 4

Rơi vào tay người chơi đầy kinh nghiệm thì quá mạnh, rơi vào người chơi mới  thì lại quá yếu. Tốt nhất cứ cấm hết để khỏi nguy hại cho cả hai đội.

Xem thêm các hướng dẫn khác dành cho Liên Quân Mobile ngay tại đây nhé!

Tham gia Liên Quân Mobile tại:

Trang chủ: lienquan.garena.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/LienquanMobile/

Link tải game: Android / iOS

Boo

Share