Liên Quân Mobile: Top 5 những tướng khắc chế cứng Superman mà bạn cần biết – Gêm VN

Với sức mạnh dồn sát thương cực khủng và khả năng di chuyển cực nhanh trên bản đồ, hãy cùng tìm ra điểm yếu của Superman với 5 vị tướng trong Liên Quân Mobile sau đây nhé.

Liên Quân Mobile: Top 5 những tướng khắc chế cứng Superman mà bạn cần biết

Vị trí đường Kinh Kong là một vị trí khá đặc biệt trong đấu trường LQM. Không như các vị trí khác như đường giữa hay đường Rồng được hỗ trợ khá nhiều từ các support cũng như người đi rừng, vị trí này đòi hỏi người đi đường phải có khả năng tự xoay sở, trụ lane tốt cũng như đẩy đường và farm lính vượt trội hơn các vị tướng khác. Chính vì lẽ đó chỉ một số ít tướng có thể phát huy tối đa sức mạnh ở vị trí này.

Hôm nay, chúng ta hãy cùng so sánh một chút về tốc độ dọn lính và đẩy trụ đó của các vị tướng được xem là chuyên gia đường Kinh Kong để xem ai mới người xứng đáng là thống lĩnh ở vị trí này nhé.

Raz

Raz chính là ứng cử viên hàng đầu cho khả năng phong tỏa sức mạnh của Superman. Với Cú đấm chân không , Raz có thể làm chậm Siêu nhân đến tối đa 90% từ khoảng cách rất xa, kèm theo đó là việc giảm giáp phép. Với việc tích tụ siêu năng khá chậm và phải nhờ vào việc di chuyển liên tục, Superman sẽ phải gặp rất nhiều khó khăn khi đối đầu với Raz.

Liên Quân Mobile: Top 5 những tướng khắc chế cứng Superman mà bạn cần biết 2

Ở thời điểm đầu game, khả năng làm chậm đến từ Raz là liên tục khi chiêu thức chỉ vỏn vẹn 4s, gã có thể liên tiếp đấm vào mặt Siêu nhân trong khi Sịp đỏ nhà ta còn đang loay hoay tích siêu năng không kịp. Đến cuối game, Cú đấm chỉ còn 2s cho mỗi lần thực hiện, dù Superman có bật cả ultimate lên thì cũng khó lòng bắt kịp tốc độ ra đòn của Raz. Ngoài ra, các chiêu thức khác của Raz còn mang tới rất nhiều hiệu ứng đẩy lùi và hất tung. Có thể nói, Raz chính là khắc tinh cứng của Superman trong toàn bộ trận đấu

Chaugnar

Dù bộ sức mạnh có hiệu ứng khống chế đẩy lùi trên diện rộng mang tính hủy diệt như của Superman, rõ ràng Chaugnar vẫn là nhân vật có thể ra tay chặn đứng hoàn toàn. Chiêu thức “Thủy triều” cho phép Chaugnar triệu hồi một nguồn năng lượng lớn có khả năng làm chậm các mục tiêu trong vòng 2s trên một diện tích rất rộng.

Liên Quân Mobile: Top 5 những tướng khắc chế cứng Superman mà bạn cần biết 3

Chỉ riêng với khả năng này, Superman đã khó lòng có thể tiếp cận đội hình địch để tung ra những siêu năng lực của mình khi có Chaugnar đứng đầu chiến tuyến. Hơn thế nữa, dù có một cách nào đó mà Superman có thể tung ra các chiêu thức khống chế để mở giao tranh, thì với ultimate “Vực hỗn loạn” mang tới khả năng hóa giải khống chế cho toàn bộ đội hình trong 0,5s đồng thời gia tăng tốc chạy, sức mạnh khủng khiếp đó bỗng chốc cũng trở thành một điều gì đó hết sức bình thường.

Alice

Cô nàng loli này vẫn tỏ ra là một support đáng được tin cậy và ưa chuộng trong các phiên bản gần đây. Với các chiêu thức có nhiều khả năng khống chế từ xa mang thiên hướng hỗ trợ và quấy rối, Alice là một con bài ngăn cản đội bạn đi đến chiến thắng một cách rất khó chịu. Đặc biệt hơn, với “Dòng chảy thời không”, Alice tạo ra một vùng ma thuật rất rộng gây làm chậm đến 35% tốc chạy cho những ai trong vùng ảnh hưởng, đồng thời câm lặng trong 1s.

Liên Quân Mobile: Top 5 những tướng khắc chế cứng Superman mà bạn cần biết 4

Điều này khiến Alice không chỉ có khả năng ngăn cản Superman mà hầu như là toàn bộ các vị tướng trong đấu trường. Tuy nhiên, để hoàn toàn chặn đứng được Superman thì có lẽ Alice cần phải câm lặng nhiều hơn thế khi Siêu nhân còn đang sở hữu khả năng hóa giải hiệu ứng khống chế cho bản thân. Nhưng dẫu sao, để có thể thoải mái thể hiện sức mạnh, Superman vẫn cần phải cực kì khéo léo và tinh tế mới có thể qua mặt được Alice.

Ormarr

Sau một thời gian ở ẩn thì Ormarr trong các phiên bản gần đây đã quay trở lại hết sức ấn tượng. Với việc chỉnh sửa cắt giảm đi thời gian tung ra chiêu thức, Ormarr trở nên rất linh hoạt trong các pha giao tranh của mình. Và cũng nhờ đó mà Ormarr trở thành khắc tinh cho vị anh hùng Superman của chúng ta.

Liên Quân Mobile: Top 5 những tướng khắc chế cứng Superman mà bạn cần biết 5

Có thể nói Ormarr là vị tướng sở hữu nhiều kĩ năng gây choáng bậc nhất Liên Quân. Nhờ nội tại,mỗi chiêu thức hay đòn đánh của Ormarr tung ra đều đem tới tỉ lệ gây ra hiệu ứng khống chế. Mà như chúng ta đã biết, chỉ cần Siêu nhân đứng lại thì toàn bộ năng lượng tích tụ đều đi tong. Chính vì lẽ đó, chỉ cần Ormarr áp sát được, Superman chỉ còn có nước đi bộ hoặc đứng yên mà đánh chay thay vì tung ra nguồn sức mạnh trong trạng thái phi hành .

Murad

Nếu 2 vị tướng khó thuần thục bậc nhất LQ đối đầu trong một kèo đấu thì kết quả ra sao? Có lẽ khi so sánh các chiêu thức với nhau, tuy Superman tỏ ra là người nổi trội hơn với việc sở hữu rất nhiều kĩ năng và khống chế cũng như sức sát thương cực lớn, song Murad lại là vị tướng ảo diệu hơn và có khả năng counter ( khắc chế ) lại các sức mạnh của Superman.

Liên Quân Mobile: Top 5 những tướng khắc chế cứng Superman mà bạn cần biết 6

Không như những vị tướng kể trên với các kĩ năng gây khó dễ cho Siêu nhân từ xa, Murad hoàn toàn có thể lao lên ngăn chặn ngay khi mọi việc còn trong trứng nước. Với “Tàn ảnh đao” cho đến 2 lần lướt và một lần quay về vị trí cũ kèm theo đó là hiệu ứng làm choáng khi bị lướt trúng, Superman hoàn toàn bị tiêu tan siêu năng một khi trúng chiêu này. Tiếp đó với “Vô ảnh vực”, Siêu nhân một lần nữa bị thách thức khi bị làm chậm đến 90% trong vòng 2s. Và dù có khéo léo thoát ra được những cái bẫy khống chế này, Superman cũng khó lòng gây sát thương cũng như hạ gục được tay vua sát thủ này khi “Vô ảnh vực” và ultimate “ Ảo ảnh trảm” giúp cho Murad không bị chọn làm mục tiêu hay nói cách khác là biến mất khỏi bản đồ trong thời gian ngắn.

Xem thêm các hướng dẫn khác dành cho Liên Quân Mobile ngay tại đây nhé!

Tham gia Liên Quân Mobile tại:

Trang chủ: lienquan.garena.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/LienquanMobile/

Link tải game: Android / iOS

Theo infonet.vn

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Liên Quân Mobile: Top 5 những tướng khắc chế cứng Superman mà bạn cần biết – Gêm VN' (0)

Comments are closed.