Liên Quân Mobile: Tướng mới Errol bị cho là phiên bản copy của Kaneki trong Tokyo Ghoul – Gêm VN

Tướng mới Errol trong máy chủ thử nghiệm của Liên Quân Mobile đang là chủ để được bàn tán khá sôi nổi khi vẻ ngoài có nhiều nét tương đồng với Kaneki trong Tokyo Ghoul

Kế hoạch thiết kế tướng và trang phục của Liên Quân Mobile liên kết với những bộ Anime/Manga đình đám đã được Tencent thực hiện và cũng đã thăm dò ý kiến của cộng đồng thông quan Garena Arena of Valor Đài Loan. Có rất nhiều những bộ Anime, Manga gốc đã được Garena đưa ra để lấy ý kiến từ game thủ, và một trong số những thương hiệu Anime đã đồng ý làm đối tác của Liên Quân Mobile trong thời gian tới chính là Sword Art Online, giống như những phi vụ của DC Comics trước đây. Nhờ kết quả hợp tác với Tencent, khả năng cao là những nhân vật trong Sword Art Online sẽ được đưa vào game với tư cách tướng mới một cách nguyên bản nhất. 

Liên Quân Mobile: Tướng mới Errol bị đồn là hàng nhái Kaneki trong Tokyo Ghoul - Ảnh 1.

Hình nền Errol của Liên Quân Mobile trong trạng thái mặc định.

Tuy nhiên vẫn có những trường hợp những đơn vị nắm bản quyền Anime/ Manga Nhật Bản không hợp tác với Tencent thì không sẽ giải quyết vấn đề như thế nào? Đơn giản, Studio phát triển Arena of Valor – Liên Quân Mobile sẽ bắt tay vào việc thiết kế một vị tướng mới với nguồn cảm hứng được lấy từ những nhân vật trong chính Anime/ Manga đó. Điển hình là một vị tướng mới xuất hiện tại máy chủ thử nghiệm với cái tên Errol. Nếu bạn là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Tokyo Ghoul thì có thể dễ dàng nhận ra được những điểm giống nhau giữa Errol và nhân vật “bán ngạ quỷ” Kaneki Ken.

Liên Quân Mobile: Tướng mới Errol bị đồn là hàng nhái Kaneki trong Tokyo Ghoul - Ảnh 2.

Kaneki Ken trong Tokyo Ghoul.

Trong bộ truyện tranh Tokyo Ghoul, nhân vật chính Kaneki Ken nói riêng là điểm nhấn tạo ấn tượng mạnh với khán giả và được nhiều người hứng thú nhất. Kaneki đã thừa hưởng kagune của Rize sau khi đươc ghép nội tạng của Ngạ quỷ để trở thành Bán ngạ quỷ. Kagune này đặc biệt ở chỗ nó có khả năng phục hồi cao đến bất thường ngay cả khi đem so với các dạng Rinkaku khác. Kagune của Kaneki có màu đỏ như máu, uyển chuyển như dòng nước, sức mạnh, tốc độ và hình dạng của nó lại tuỳ theo cảm xúc cũng như ý muốn của chủ nhân. Do vậy, dù cho cơ thể của Kaneki có thư sinh và mảnh mai đi chăng nữa thì kagune vẫn có thể giúp anh đủ sức đánh bại ngay cả những đối thủ khó nhằn nhất.

Liên Quân Mobile: Tướng mới Errol bị đồn là hàng nhái Kaneki trong Tokyo Ghoul - Ảnh 3.

Kaneki đã điều khiển kagune của mình tốt hơn và có thể dung hợp chúng để tạo thành một bàn tay gồm 3 ngón.

Đặc biệt, kể từ sau khi đấu với Arima thì kagune mà Kaneki có thể phóng ra lên tới 8 xúc tu dưới hình dáng những lưỡi gươm đủ sức cắt hay xuyên qua một kakuja. Sau timeskip, Kaneki đã điều khiển kagune của mình tốt hơn và có thể dung hợp chúng để tạo thành một bàn tay gồm 3 ngón và ra lệnh cho 5 cái còn lại làm những nhiệm vụ khác nhau. Errol của Liên Quân Mobile cũng sở hữu một tạo hình quái dị với bàn tay khổng lồ rất gớm ghiếc. Không những vậy, cánh tay này có thể biến hóa rất ảo diệu chả kém gì kagune của Kaneki trong Tokyo Ghoul cả. Dưới đây là một vài hình ảnh về kỹ năng chiến đấu của Errol.

Liên Quân Mobile: Tướng mới Errol bị đồn là hàng nhái Kaneki trong Tokyo Ghoul - Ảnh 4.

Errol của Liên Quân Mobile cũng sở hữu một tạo hình quái dị với bàn tay khổng lồ rất gớm ghiếc.

Liên Quân Mobile: Tướng mới Errol bị đồn là hàng nhái Kaneki trong Tokyo Ghoul - Ảnh 5.

Chiêu 1 của Errol là một pha tung lưỡi liềm quét ngang.

Liên Quân Mobile: Tướng mới Errol bị đồn là hàng nhái Kaneki trong Tokyo Ghoul - Ảnh 6.

Errol là mẫu tướng có kỹ năng tích lũy dấu ấn, khi tích lũy đủ thì chiêu 2 tung ra sẽ đạt sát thương tối đa.

Liên Quân Mobile: Tướng mới Errol bị đồn là hàng nhái Kaneki trong Tokyo Ghoul - Ảnh 7.

Với chiêu cuối, Errol sẽ phongs lên không trung và trở nên bất tử trong 2 giây.

Errol dù được cho là một mẫu tướng cận chiến nhưng lại sở hữu cho mình một tầm đánh khá rộng, chưa kể đến thông số sát thương tương đối cao và có cho mình một kỹ năng cho phép “bất tử” trong vòng 2 giây nữa chứ. Nếu Errol được cập nhật tại máy chủ chính thức của Liên Quân Mobile thì có thể sẽ là mục tiêu bị cấm nhiều nhất ở mức rank Kim Cương trở lên. Nhưng trong khuôn khổ bài viết này, chúng ta đều đã thấy được sự tương đồng đáng kinh ngạc giữa Kaneki và Errol rồi.

Theo Trí Thức Trẻ

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Liên Quân Mobile: Tướng mới Errol bị cho là phiên bản copy của Kaneki trong Tokyo Ghoul – Gêm VN' (0)

Comments are closed.