Lineage 2: Revolution điêu đứng trước server lậu y hệt vừa “ra mắt” – Gêm VN

Chỉ với chiêu trò nạp tiền hưởng gấp 15 lần server chính thống của VTC, server lậu của Lineage 2: Revolution có vẻ như đang đông đảo game thủ hơn cả server cũ…

Lineage 2: Revolution điêu đứng trước server lậu y hệt vừa ra mắt

Là một tựa game bom tấn nhập vai được Netmarble “gởi gắm yêu thương” từ rất lâu cho đến ngày ra mắt, Lineage II: Revolution đã có mặt trên 11 quốc gia châu Á vào năm ngoái và hướng đến ra mắt trên toàn thế giới bằng cách ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 8/2017 và tại các nước phương Tây vào tháng 11/2017. Sản phẩm này cũng đã được VTC Online phát hành tại Việt Nam vào cuối tháng 7/2018 vừa qua.

Lineage 2: Revolution điêu đứng trước server lậu y hệt vừa ra mắt  2
Thật giả khó đoán…

Tuy nhiên sau 4 tháng ra mắt, sức hút của Lineage II: Revolution vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm bởi khó có đối thủ cạnh tranh về chất lượng cũng như danh tiếng. Tuy nhiên mới đây, đã có một server private Lineage II: Revolution được mở cửa tại Việt Nam cùng nhiều ưu đãi (x15 lần tỉ lệ nạp thẻ so với server chính thống), hiện máy chủ “lậu” này đang hoạt động khá ổn định và cũng được Việt hóa khá hoàn chỉnh, chỉ còn vài bug cơ bản của game là sẽ hoạt động bình thường.

Lineage 2: Revolution điêu đứng trước server lậu y hệt vừa ra mắt  3
Trang fanpage chính của “dautruongsinhtuprivate”

Lineage 2: Revolution điêu đứng trước server lậu y hệt vừa ra mắt  4

Lời chào mời cứ như server chính thức

Kể từ khi mở cửa vào giữa tháng 11 vừa qua, server private Lineage II: Revolution này đã thu hút một lượng lớn game thủ tham gia. Dù vậy, các game thủ nên cẩn trọng khi tham gia vào các máy chủ hoạt động theo kiểu “tự phát”, bởi chúng khó có thể đảm bảo độ ổn định và vận hành lâu dài và các vấn đề về bảo vệ tài khoản trong tương lai.

Lineage 2: Revolution điêu đứng trước server lậu y hệt vừa ra mắt  5
Server lậu nhìn chẳng khác gì server chính thức cả?!

Lineage II: Revolution được xây dựng dựa trên thế giới fantasy đầy màu sắc của loạt game Lineage II truyền thống của NCSoft, với những bộ tộc quen thuộc như loài người, loài Orc, Elf… cùng các trận chiến bất tận đầy bi tráng. Tất nhiên, để phù hợp với thị hiếu hiện đại, trò chơi đã có nhiều sự thay đổi để phù hợp với game A-RPG trên mobile. Ngoài ra, hình ảnh của game cũng gây ấn tượng với nền tảng đồ họa Unreal Engine 4 hoành tráng.

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Lineage 2: Revolution điêu đứng trước server lậu y hệt vừa “ra mắt” – Gêm VN' (0)

Comments are closed.