Lineage 2 Revolution: Drama lớn khi game thủ giở trò nạp lậu rồi lớn tiếng thách thức GM và cộng đồng mạng – Gêm VN

Không biết là bằng 1 cách nào đó mà game thủ này lại dở trò refund liên tục, khiến con số trục lợi lên đến hàng chục triệu. Sau khi bị phát hiện nhà nhất hành không ngần ngại mà khóa thẳng tay tài khoản khiến cho thanh niên này bức xúc và chửi rũa thách thức cả cộng đồng Lineage 2 Revolution.

Lineage 2 Revolution: Game thủ Toxic ham rẻ nạp lậu còn đánh tiếng thách thức GM và cộng đồng - Ảnh 1.

Đây là toàn bộ những gì game thủ định bốc phốt NPH về việc nạp tiền và bị khóa nick trong L2R

Cụ thể là có một thanh niên chơi L2R đã đăng tải một bài viết vào một group cộng đồng của tựa game này mà lên tiếng rằng tài khoản của mình đã nạp một số tiền 25 triệu và bất ngờ bị NPH VTC khóa tài khoản không hề có lý do. Song song với bài viết này cũng đã có rất nhiều những bài đăng với những lời miệt thị nặng nề đến nhà phát hành VTC Online và lên tiếng khuyên nhủ những game thủ khác nên tẩy chay tựa game Lineage 2 Revolution. Gần như ngay lập tức sự việc này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng L2R, và mọi chuyện đã đến tai của VTC Online và GM Hanna đã chính thức lên tiếng về vấn đề này.

Lineage 2 Revolution: Game thủ Toxic ham rẻ nạp lậu còn đánh tiếng thách thức GM và cộng đồng - Ảnh 2.

GM Hanna cũng là người quản lý Group cộng đồng L2R đã chính thức thay mặt NPH VTC Online nói về sự việc và tự mình tiết lộ sự thật về quá trình nạp thẻ của game thủ này. Thực chất thanh niên này đã liên tục thực hiện việc refund qua Google Play nhằm trục lợi với một số liền không hề nhỏ.

Tất cả sự việc như sau: (Tất cả hình ảnh dưới đây chính là bẳng chứng cho tất cả mọi việc)

Lineage 2 Revolution: Game thủ Toxic ham rẻ nạp lậu còn đánh tiếng thách thức GM và cộng đồng - Ảnh 3.

Đây là những đoạn tin nhắn được Hanna công khai rõ ràng trên Group cộng đồng

Lineage 2 Revolution: Game thủ Toxic ham rẻ nạp lậu còn đánh tiếng thách thức GM và cộng đồng - Ảnh 4.

Đây là những lời giải thích rõ ràng về nguyên nhân dẫn đến khóa nick thanh niên trên

Tuy nhiên ngay cả khi GM Hanna đã lên tiếng bóc phốt thanh niên này và giải thích rõ rằng về mọi việc nhưng game thủ này nhất quyết ngoan cố khẳng định rằng mình không nạp thẻ trái phép và còn đổ lỗi rằng đã để cho người khác cày thuê tài khoản của mình nên xảy ra sự việc này.

Lineage 2 Revolution: Game thủ Toxic ham rẻ nạp lậu còn đánh tiếng thách thức GM và cộng đồng - Ảnh 5.

Mọi việc đã sáng tỏ sau khi nhân chứng cuối cùng lên tiếng

Nhưng ngay sau đó, người cày thuê lại khẳng định rằng chính chủ tài khoản này đã cố tình nạp lậu để trục lợi cá nhân, sau khi mọi chuyện đã rõ ràng thì thanh niên này hoàn toàn mất tích cho đến thời điểm hiện tại

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Lineage 2 Revolution: Drama lớn khi game thủ giở trò nạp lậu rồi lớn tiếng thách thức GM và cộng đồng mạng – Gêm VN' (0)

Comments are closed.