Lineage II: Dark Legacy – Siêu phẩm game chiến thuật mới được NCsoft chính thức ra mắt – Gêm VN

Đi theo các nhân vật và cốt truyện của dòng game Lineage nổi tiếng, Lineage II: Dark Legacy đã được NCsoft ra mắt thử nghiệm trên hệ máy Android tại một số khu vực, trong đó có Việt Nam.

Lineage II: Dark Legacy - Siêu phẩm game chiến thuật mới được NCsoft chính thức ra mắt

Lineage II: Dark Legacy là game mobile nhập vai đấu thẻ tướng do NCSoft sản xuất và phát hành, trò chơi là một trong những sản phẩm di động được phát triển dựa trên phiên bản Lineage II đình đám trên PC. Lineage II: Dark Legacy hiện đã được phát hành trên Google Play và cộng đồng game thủ có thể dễ dàng tham gia trò chơi này.

[wpcc-iframe allow=”autoplay; encrypted-media” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/MwZmtHtNic8″ width=”560″]

Thế giới trong Lineage II: Dark Legacy sẽ tái hiện nguyên vẹn như phiên bản trên PC, tuy nhiên vì đây là một sản phẩm đấu thẻ tướng nên lối chơi cùng các tính năng sẽ thay đổi khá nhiều. Người chơi Lineage II: Dark Legacy sẽ phải xây dựng một nhóm gồm 4 nhân vật trong hàng trăm nhân vật của trò chơi để cùng phiêu lưu qua các màn đấu, công thành, đánh BOSS,…

Lineage II: Dark Legacy - Siêu phẩm game chiến thuật mới được NCsoft chính thức ra mắt 2

Các nhân vật trong game sẽ thu được thông qua các nhiệm vụ hay phần thưởng vượt ải, đồng thời người chơi cũng có thể nâng cấp và thay đổi đội hình bất cứ lúc nào.

Lineage II: Dark Legacy - Siêu phẩm game chiến thuật mới được NCsoft chính thức ra mắt 3

Các game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin và download/cài đặt trò chơi tại đây.

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Lineage II: Dark Legacy – Siêu phẩm game chiến thuật mới được NCsoft chính thức ra mắt – Gêm VN' (0)

Comments are closed.