LMHT: 4 vị tướng đang thống trị khu rừng Bạch Kim trong thời điểm hiện tại – Gêm VN

Vị trí đi rừng luôn nắm vai trò quan trọng trên Đấu Trường Công Lý và những cái tên đi rừng sau đang rất được ưa chuộng với tỉ lệ thẳng ngất ngưởng

Vị trí đi rừng, như đã từng đề cập rất nhiều lần trong các loạt bài trước là chìa khóa chiến thuật tối quan trọng; quyết định lớn đến thành bại giai đoạn đi đường cả đội. Càng bậc rank thấp thì tiềm năng tác động trực tiếp đến các đường của người đi rừng càng cao. Ở bài hôm nay, hãy cùng điểm danh Top 4 vị tướng đi rừng đang có tỉ lệ thắng cao nhất tại rank Bạch Kim hiện tại.

Cho’Gath

Vị tướng đầu tiên là gã Quái Vật Hư Không – Cho’Gath. Dù trang bị Phù Phép Quỷ Lửa đã bị giảm sức mạnh kha khá kể từ sau phiên bản 7.18 nhưng lối chơi đơn giản, hiệu quả; tiềm năng thăng tiến sức mạnh đáng sợ khi tích được nhiều cộng dồn chiêu cuối của Cho’Gath vẫn tỏ ra rất hiệu quả ở bậc rank Bạch Kim.

Điểm danh Top 4 vị tướng LMHT đi rừng đang có tỉ lệ thắng cao nhất tại rank Bạch Kim thời điểm hiện tại

Dọn rừng nhanh với bộ chiêu thức sát thương diện rộng, chiêu E Phóng Gai đánh theo phần trăm máu. Chậm chạp, kém cơ động nhưng cú hất tung từ Q Rạn Nứt và W Tiếng Gầm Hoang Dã gây câm lặng là 2 công cụ đủ để Cho’Gath thiết lập những pha gank trong trường hợp thuận lợi.

Cho’Gath sẽ dễ dàng kiếm được những cộng dồn chiêu cuối Xơi Tái từ quái lớn trong rừng, cứ thế gia tăng lượng máu để trở thành dàn chắn vững trãi cho đồng đội hàng sau trong giao tranh. Xơi Tái còn là kỹ năng đem lại khả năng dồn sát thương, kiểm soát Rồng, Baron cực kỳ tốt, yếu tố rất quan trọng với một tướng đi rừng. Tỉ lệ thắng của Cho’Gath đi rừng tại rank Bạch Kim hiện tại đang là 52,41%.

Shyvana

Kế tiếp là cô nàng Long Nữ – Shyvana. Ở bậc rank tầm trung, nơi phần lớn người chơi đều rất yếu kém trong khoản snowball lợi thế, kết thúc gọn gàng trận đấu thì những vị tướng mạnh về late luôn là lựa chọn hiệu quả. Mẫu tướng rừng ăn cỏ như Shyvana là ví dụ điển hình với tỉ lệ thắng ấn tượng đang sở hữu tại rank Bạch Kim, 52,69%.

Điểm danh Top 4 vị tướng LMHT đi rừng đang có tỉ lệ thắng cao nhất tại rank Bạch Kim thời điểm hiện tại

Bộ chiêu thức không có hiệu ứng khống chế, thiếu cơ động, tiềm năng đe dọa đối thủ trước cấp 6 của Shyvana gần như bằng 0. Tất cả những gì người chơi Shyvana cần chú trọng đầu trận là mắc võng trong rừng, farm thật nhanh, thật nhiều để lên sớm trang bị thiết yếu. Sát thương diện rộng cùng tốc độ di chuyển cộng thêm từ chiêu W Rực Cháy cho phép cô làm điều đó.

Hoàn thành trang bị Phù Phép Huyết Đao, Rìu Đại Mãng Xà cùng Búa Băng là thời điểm Shyvana bắt đầu cất tiếng nói. Sức càn lướt, chống chịu mạnh mẽ khi ở dạng Rồng cùng lượng sát thương hỗn hợp theo phần trăm máu đủ sức thổi bay mục tiêu yếu máu. Lựa chọn không mấy phổ biến nhưng đang tỏ ra cực kỳ lợi hại.

Nidalee

Tướng rừng ăn cỏ mạnh ở bậc rank tầm trung. Điều này hoàn toàn đúng nhưng nếu người chơi tự tin vào kỹ năng bản thân đủ sức snowball cả trận đấu trong vài ba nốt nhạc thì lựa chọn tướng thiên hướng ăn thịt vẫn sẽ là ý đồ khôn ngoan hơn cả. Nidalee sẽ là quân bài giúp bạn làm điều đó.

Điểm danh Top 4 vị tướng LMHT đi rừng đang có tỉ lệ thắng cao nhất tại rank Bạch Kim thời điểm hiện tại

Dọn rừng siêu tốc, kiểm soát gây áp lực toàn bản đồ tốt nhờ tốc độ di chuyển cao, chiêu W Vồ ở dạng Báo vượt địa hình dễ dàng. Cùng với đó là lượng sát thương dồn cực mạnh lên mục tiêu dính hiệu ứng Săn Đuổi. Một Nidalee trong tay người chơi thành thạo hay anh chàng cày thuê nào đó sẽ là cơn ác mộng thực sự ở những trận rank cuối mùa.

Rừng đối thủ phải chật vật chống lại những pha cướp bóc còn 3 đường luôn trong tình trạng báo động có thể bị hỏi thăm bất cứ lúc nào. Khó chơi nhưng một khi thuần hóa được cô nàng Nữ Thợ Săn Hóa Thú, đây sẽ là quân bài cực kỳ lợi hại để leo xếp hạng. Tỉ lệ thắng của Nidalee ở rank Bạch Kim đang rất cao, 53,46%.

Xin Zhao

Ở vị trí dẫn đầu tỉ lệ thắng tại xếp hạng rank Bạch Kim với thống kê ấn tướng 54,65% đang là “Thánh Thông” Xin Zhao. Đợt làm lại bộ kỹ năng trong phiên bản 7.19 xem ra đang giúp vị tướng này cải thiện rất nhiều vị thế của mình trên Đấu Trường Công Lý sau thời gian dài bị xem là tướng chỉ hợp với newbie và bậc rank thấp.

Điểm danh Top 4 vị tướng LMHT đi rừng đang có tỉ lệ thắng cao nhất tại rank Bạch Kim thời điểm hiện tại

Vẫn là lối chơi băm bổ, mạnh mẽ, cực kỳ khỏe trong vài ba cấp độ đầu. Xin Zhao mới được trang bị thêm khả năng đu bám mục tiêu mạnh hơn trước rất nhiều nhờ những pha làm chậm từ chiêu W mới Phong Lôi Thương và E Can Trường. Hạn chế việc bị xạ thủ hoặc tướng cơ động bên kia chiến tuyến dễ dàng thả diều.

Đặc biệt, chiêu cuối Bán Nguyệt Thương giờ có thêm hiệu ứng Cảnh Giác sau khi sử dụng. Xin Zhao sẽ chặn hoàn toàn sát thương từ tướng đánh xa xung quanh trong vòng tối thiểu 3 giây. Cho phép Tể Tướng Demacia lên nhiều trang bị sát thương mà vẫn có thể tự tin băng vào càn lướt trong giao tranh. Xin Zhao sẽ là quân bài đi rừng rất đáng chơi vào giai đoạn Tiền Mùa Giải 2018 tới đây.

Share
Posted on 13 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'LMHT: 4 vị tướng đang thống trị khu rừng Bạch Kim trong thời điểm hiện tại – Gêm VN' (0)

Comments are closed.