Nếu tai nạn này không xảy ra thì chắc phải vài phiên bản nữa ta mới có thể thấy được Akali rework

Có lẽ như người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại đã không khỏi bất ngờ khi Aatrox vừa mới được cập nhật ở bản 8.13 mới đây thôi mà Riot lại gấp rút hé lộ ngay một vị tướng tiếp theo được làm lại, đó là Akali – Nấm Đấm Bóng Đêm. Phiên bản làm lại này của Akali cũng đã cho thấy được một hình ảnh sát thủ cực ngầu với những hình xăm kín lưng, kèm theo đó là bộ kĩ năng ảo diệu đến đáng sợ.

LMHT: Chắc còn lâu Akali mới ra mắt nếu như không có sai lầm tày đình của game thủ nổi tiếng này - Ảnh 1.

Trên thực tế thì bản cập nhật của Akali là một điều mà Riot chưa muốn công bố ngay thời điểm hiện tại, hay nói đúng hơn đây là một tai nạn mà thủ phạm gây ra chuyện này không ai khác chính là Best Akali thế giới – Professor Akali. Nếu không có tai nạn này, chắc phải tới phiên bản 8.16 hay 8.17 chúng ta mới được chạm tay vào Akali mới.

LMHT: Chắc còn lâu Akali mới ra mắt nếu như không có sai lầm tày đình của game thủ nổi tiếng này - Ảnh 2.

Câu chuyện cụ thể là như vầy, Professor Akali từng được Riot mời đến trụ sở của mình để tham gia vào quá trình phát triển Akali, và trong một phút lỡ tay thì Professor Akali đã lỡ tay đăng tải bộ kĩ năng mới của cô nàng này lên playlist trên kênh Youtube của mình và mọi người để có thể xem được nó, dù anh vẫn không để ở chế độ public nhưng cũng đã rất nhiều người đã thấy được video này. Professor Akali đã có lời xin lỗi chính thức với Riot Games và cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại cho hành động bất cẩn này của mình. Sau đó, Riot đã chấp nhận lời xin lỗi này và cũng đành hé lộ toàn bộ các thông tin về Akali được làm lại bao gồm hình ảnh và bộ kỹ năng.

LMHT: Chắc còn lâu Akali mới ra mắt nếu như không có sai lầm tày đình của game thủ nổi tiếng này - Ảnh 3.

Dưới đây chính là đoạn video lối chơi Akali mà anh chàng Professor Akali lỡ tay đăng tải lên kênh Youtube của mình:

[wpcc-iframe allow=”autoplay; encrypted-media” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/UOq3Zk-LQT0″ width=”560″]

Theo Trí Thức Trẻ

Share