LMHT: Ambition bất ngờ vượt qua Faker, trở thành tuyển thủ eSport xuất sắc nhất do ESPN bình chọn – Gêm VN

Thành công của Samsung Galaxy cũng dẫn đến thành công của Ambition khi anh được bầu chọn là tuyển thủ xuất sắc nhất năm 2017

Vừa qua, tại ESPN Esports Awards 2017, game thủ Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Ambition đã vinh dự nhận giải thưởng vận động viên thể thao điện tử xuất sắc nhất năm do ESPN bình chọn.

Nhấn chìm Faker, Ambition trở thành vận động viên thể thao điện tử xuất sắc nhất năm 2017 do ESPN bình chọn

Với công lớn đưa Samsung Galaxy trở thành tân vương của làng LMHT thế giới, Ambition đã bỏ cách rất xa người đứng thứ hai là Miracle (DOTA 2) về số lượng phiếu bầu để lần đầu tiên trong sự nghiệp nhận một danh hiệu cá nhân mang tầm cỡ quốc tế.


Giọt nước mắt của Faker như tô điểm thêm vào chiến tích chói lọi của Ambition và các đồng đội.

Giọt nước mắt của Faker như tô điểm thêm vào chiến tích chói lọi của Ambition và các đồng đội.

Không chỉ chiến thắng ở hạng mục game thủ xuất sắc nhất năm, Ambition còn tiếp tục nhận một giải thưởng khác ở hạng mục khoảnh khắc của năm (Moment of the Year). Với hình ảnh chiến thắng tại Chung kết thế giới Liên Minh Huyền Thoại (và được tô điểm thêm bằng nước mắt của kẻ bại trận Faker), Ambition đã có một năm thi đấu không thể tuyệt vời hơn. Xin chúc mừng Ambition nói riêng và Samsung Galaxy nói chung, thành công của họ như một làn gió mới thổi vào đấu trường LMHT tưởng như đã tẻ nhạt với sự thống trị của SKT trong suốt những năm vừa qua.

Nhấn chìm Faker, Ambition trở thành vận động viên thể thao điện tử xuất sắc nhất năm 2017 do ESPN bình chọn

Ở hạng mục đội tuyển xuất sắc nhất năm, một nhà vô địch thế giới khác là Team Liquid (DOTA 2) cũng đã được vinh danh. Để nhận giải thưởng này, Miracle và các đồng đội đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký như Samsung Galaxy (League of Legends), Samsung Galaxy (League of Legends), FaZe Clan (Counter-Strike: Global Offensive) và MVP/KSV Black (Heroes of the Storm). Với một đội hình đồng đều và gắn kết, Team Liquid hứa hẹn sẽ tiếp tục là một đối thủ khó bị đánh bại trong năm 2018.

Theo Tri Thức Trẻ

Share
Posted on 13 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'LMHT: Ambition bất ngờ vượt qua Faker, trở thành tuyển thủ eSport xuất sắc nhất do ESPN bình chọn – Gêm VN' (0)

Comments are closed.