LMHT: Azir sẽ có một đợt chỉnh sửa mới để vị Hoàng Đế trở nên cân bằng hơn – Gêm VN

Hoàng Đế Azir của chúng ra sẽ có ngày được trở lại Đấu Trường Công Lý

Azir đã từng trở thành tâm điểm cho nhiều đợt chỉnh sửa khác nhau, Azir bị giảm sức mạnh khá nhiều, đến mức mất tích hẳn trên đấu trường chuyên nghiệp.

LMHT: Azir sẽ có một đợt chỉnh sửa mới để vị Hoàng Đế trở nên cân bằng hơn

Mặc dù vậy, Azir là một vị tướng có lối chơi vô cùng độc đáo, đúng với chủ đề của một Hoàng Đế Sa Mạc khi lối chơi xung quanh binh lính và gây sát thương từ xa. Có thể nói rằng, Azir là một vị tướng lai giữa một pháp sư dồn sát thương và xạ thủ. Chính vì vậy, Riot rất đau đầu khi phải tính đến chuyện cân bằng vị tướng này.

Đã từ lâu chẳng ma nào thèm ngó ngàng, Azir chuẩn bị được Riot làm lại hoàn toàn

Ở khía cạnh khác, đối với Azir thì giữa trình độ cầm vị tướng này của một người chơi giỏi và kém là vô cùng khác nhau. Nếu là một game thủ mới chơi Azir, bạn sẽ cảm thấy rằng bộ kỹ năng của vị tướng này rất khó và không đáng để tập luyện. Để thành thục bộ kỹ năng của Azir thực sự rất khó và có đầy những vị tướng dễ chơi hơn mà vẫn gây được lượng sát thương tương đương. Chính vì vậy, tỷ lệ thắng của Azir rất thấp, chỉ rơi vào tầm 42,5%.

Kết quả hình ảnh cho azir

Trái lại, khi Azir trong tay một game thủ trình độ cao, hầu như không ai có thể khắc chế được Hoàng Đế Sa Mạc. Azir có thể gây khó chịu và đè nát đường, hoặc có thể bị hạ gục rất dễ dàng, không có trường hợp khác như kiểu farm hòa. Vì lý do này, Riot sẽ sửa lại bộ kỹ năng của Azir.

Kết quả hình ảnh cho azir

Được biết, Azir sẽ không có được một đợt cập nhật quy mô lớn tương tự như những bản giữa mùa hay tiền mùa giải, nhưng các kỹ năng của Hoàng Đế Sa Mạc vẫn sẽ được thay đổi đôi chút trong vài tháng tới.

 

Share
Posted on 13 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'LMHT: Azir sẽ có một đợt chỉnh sửa mới để vị Hoàng Đế trở nên cân bằng hơn – Gêm VN' (0)

Comments are closed.