LMHT: Choáng váng với nội tại siêu bá mới của Lissandra, giết người xong tạo tượng đá chôn chết những kẻ thù còn lại – Gêm VN

Lissandra chắc chắn sẽ rất hot trong thời gian tới.

Lissandra từng là một pháp sư khá hot trên Đấu Trường Công Lý. Tuy nhiên theo thời gian với sự xuất hiện của những cái tên mới mạnh mẽ và đa dụng hơn như Taliyah, Zoe hay Galio. Mụ Phù Thủy Băng Giá đang dần mất đi chỗ đứng khỏi Đấu Trường Công Lý. Thế nhưng điều này có thể sẽ thay đổi với những chỉnh sửa mới đây của Riot Games đem lại cho vị tướng này.

Nội tại cũ của Lissandra không giúp quá nhiều cho vị tướng này trong giao tranh. Nó chỉ có hữu ích ở giai đoạn đi đường, giúp Lissandra phần nào trụ đường tốt hơn nhờ khả năng không tiêu hao năng lượng khi sử dụng kỹ năng, cùng với đó là một chút thời gian hồi chiêu.

LMHT: Choáng váng với nội tại siêu bá mới của Lissandra, giết người là biến thành tượng băng chôn chân cả team địch

Nói chung là nó “khá phế”, đó là một trong những nguyên nhân khiến cho Lissadra không được trọng dụng ở thời điểm hiện tại. Và Riot cho phép Lissandra có nội tại mới “bá” hơn rất nhiều.

Nội tại – Băng Yêu: Khi một tướng địch vừa nhận sát thương của Lissandra trong vòng 3 giây bị hạ gục, chúng sẽ trở thành Tượng Băng. Tượng Băng làm chậm kẻ địch xung quanh 30%. Sau 2.5 giây, Tượng Băng vỡ tan, gây X (+Y tỉ lệ SMPT) sát thương phép lên tướng địch cạnh bên.

Với nội tại mới này, Lissandra sẽ trở nên đặc biệt nguy hiểm trong những pha giao tranh tổng. Thử tưởng tượng mụ phù thủy băng giá hạ gục được một hoặc hai đối thủ trong combat. Chiến trường lúc đó sẽ thực sự trở thành “tử địa” với những thành viên còn sống sót của team kia với khả năng làm chậm khủng khiếp cũng như sát thương lan.

LMHT: Choáng váng với nội tại siêu bá mới của Lissandra, giết người là biến thành tượng băng chôn chân cả team địch

Ngoài ra, nội tại này cũng giúp cho Lissandra có những pha chống gank cực tốt. Trong trường hợp bị tấn công bởi rừng địch khi đi đường. Bạn hoàn toàn có thể chơi “khô máu”, làm sao hạ gục được một trong hai kẻ địch. Khi đó với nội tại Băng Yêu, kẻ địch còn lại sẽ bị trói chân. Lissandra với chiêu (E) của mình hoàn toàn có thể thoát khốn.

Hơn nữa, nội tại của Lissandra sẽ rất hữu dụng khi combat có sự kết hợp với những vị tướng có khả năng giao tranh tổng mạnh. Thử tưởng tượng nội tại này kết hợp với chiêu cuối của Wukong, Leona, Pantheon hay Brand. Sẽ rất khó để chống lại team có khả năng combat quá mạnh như vậy.

Hãy cùng chờ xem Lissandra mới có màn thể hiện như thế nào trong phiên bản tiếp theo nhé, rất đáng để chờ đợi đấy.

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'LMHT: Choáng váng với nội tại siêu bá mới của Lissandra, giết người xong tạo tượng đá chôn chết những kẻ thù còn lại – Gêm VN' (0)

Comments are closed.