LMHT: Cốt truyện của Senna hé lộ một kẻ thù lớn nhất tại Quần Đảo Bóng Đêm – Gêm VN

Kẻ thù của vợ chồng Lucian – Senna có khả năng sẽ là một vị tướng mới sắp xuất hiện trong tương lai gần của Liên Minh Huyền Thoại

Có lẽ đối với cộng đồng người hâm mộ thì cuộc chiến giữa ThreshLucian có lẽ đã quá quen thuộc và việc gã Cai Ngục Xiềng Xích giam giữ linh hồn của Senna cũng chính là nguyên nhân khiến cho Lucian tìm mọi cách để tiêu diệt gã, từ đó giải cứu cho người vợ của mình.

Tuy nhiên trong phần cập nhật cốt truyện mới nhất thì Riot Games đã hé lộ một thông tin nhỏ, đó là Senna không hề nhắc gì đến mối thù với Thresh cả, thay vào đó thì cốt truyện của cô lại tập trung vào việc cô bị nguyền rủa bởi Màn Sương Đen và Vua Vô Danh.

LMHT: Cốt truyện của Senna hé lộ một kẻ thù lớn nhất tại Quần Đảo Bóng Đêm

Senna sẽ có danh hiệu là Người Chuộc Lỗi, đi kèm với đó là cốt truyện của cô được tiết lộ

“Hành trình trở thành Vệ Binh Ánh Sáng của Senna bắt đầu bằng bóng tối và Màn Sương Đen.

Senna đối mặt với Màn Sương từ khi còn trẻ, khi những thứ còn sót lại của Lễ Hội Ma Ám trôi dạt tới bờ biển quê nhà. Màn Sương Đen giữa đống đổ nát đó được đánh thức khi tiếp xúc với sự sống. Cô và ngôi làng của mình đã sống sót sau cơn bão linh hồn, nhờ sự can thiệp của một Vệ Binh gần đó nhưng sau vụ tấn công, Màn Sương vẫn kéo Senna đi một cách bí ẩn.

Cô bị nguyền rủa, đánh giấu bởi Màn Sương và nỗi kinh hoàng của nó thay đổi cô mãi mãi, bóng tối lao vào Senna như một con thiêu thân sắp chết lao và ngọn lửa sự sống. Cô không thể nào biết khi nào nó sẽ tấn công lần nữa nhưng điều tồi tệ hơn là khi nó không tới và Senna phải tưởng tượng điều gì chờ đợi mình trong bóng tối”.

LMHT: Cốt truyện của Senna hé lộ một kẻ thù lớn nhất tại Quần Đảo Bóng Đêm 2

Đoạn mở đầu trong cốt truyện của Senna

 

Trong đoạn mở đầu của cốt truyện thì chúng ta có thể thấy được rằng Senna đang bị nguyền rủa bởi Màn Sương Đen kể từ khi con nhỏ. Đây là một lời nguyền khiến cho cô luôn cảm thấy bất an, tuy nhiên đó cũng chính là thứ giúp cho Senna có thể sống sót được khi bị nhốt trong lồng đèn của Thresh. 

Cũng chính vì thế mà khi những người khác bị nhốt vào chỉ còn là những linh hồn thì Senna đã có thể giữ nguyên được cơ thể của mình và trở lại nguyên dạng con người của mình.

LMHT: Cốt truyện của Senna hé lộ một kẻ thù lớn nhất tại Quần Đảo Bóng Đêm 3

Bóng tối vừa là sức mạnh, vừa là lời nguyền của cô nàng này khi luôn phải đối mặt với nỗi kinh hoàng

Câu chuyện cũng tiếp diễn bằng chuyến hành trình trưởng thành của cô, sau đó gặp được Lucian và bắt đầu say đắm anh chàng này, để rồi trong một lần chiến đấu thì cô đã bị giam cầm vào lồng đèn của Thresh.

Tuy nhiên sau những tháng ngày bị đày đọa và gian cầm trong lồng đèn của Thresh thì cô lại không hề đem lòng thù ghét gã cai ngục này, bởi theo như những gì cô kể thì Vua Vô Danh với chính là kẻ đứng sau tất cả mọi chuyện.

LMHT: Cốt truyện của Senna hé lộ một kẻ thù lớn nhất tại Quần Đảo Bóng Đêm 4

Fanart cảnh Senna chiến đấu với Thresh, trước khi cô bị bắt vào trong lồng đèn

Cũng chính từ đây thì sau khi thoát khỏi được lồng đèn của Thresh, mục tiêu tiếp theo của cả 2 vợ chồng Lucian – Senna chính là phải ngăn cản Vua Vô Danh trong việc nguyền rủa và khiến nhiều sinh mạng phải lâm vào cảnh khốn cùng, giống như cô ở thời điểm hiện tại.

“Không còn bị chi phối bởi Màn Sương, Senna bây giờ hiểu những sự đau khổ của những linh hồn trong đó. Dù cho nó thật đau đớn, cô dùng chính Màn Sương cho bản thân mình, giải phóng chúng và tấn công bóng tối bằng bóng tối. Đón nhận cái chết mỗi lần cô chuyển dạng trở thành một bóng ma, cô trở thành thứ mà cô tìm thấy, chỉ được tái sinh lần nữa nhờ sự sống còn sót lại trong cơ thể mình.

Dù cho tình yêu của Senna giành cho Lucian vẫn còn nguyên ngay cả khi đã chết, giờ họ sẽ phải đối diện với hậu quả của sự tái sinh của cô. Senna biết họ phải làm điều gì tiếp theo, một bí mật được ẩn giấu trong chiếc lồng đèn.

Tìm Vua Vô Danh và ngăn cản ông ta bằng bất kì giá nào …”

LMHT: Cốt truyện của Senna hé lộ một kẻ thù lớn nhất tại Quần Đảo Bóng Đêm 5

Đoạn kết của cốt truyện Senna, mục tiêu của cô là ngăn chặn Vua Vô Danh

Cũng trong cốt truyện của Kalista cách đây vài năm thì Vua Vô Danh chính là kẻ đã khiến cho Quần Đảo Phước Lành biến thành Quần Đảo Bóng Đêm, đồng thời cũng là kẻ đã tạo nên Màn Sương Đen. Nhiệm vụ của Senna giờ đây là cùng đồng hành với Lucian để ngăn cản được Vua Vô Danh và Màn Sương Đen.

LMHT: Cốt truyện của Senna hé lộ một kẻ thù lớn nhất tại Quần Đảo Bóng Đêm 6

Màn đoàn tụ của Senna và Lucian

Ờ thời điểm hiện tại thì những kẻ có ảnh hưởng đến Quần Đảo Bóng Đêm như Thresh, Hecarim, Kalista… đều đã xuất hiện, thậm chí kẻ thù lớn nhất của Lucian và Senna cũng đã được nhắc đến, giờ người chơi chỉ cần chờ Vua Vô Danh hé lộ hình dạng thật sự của mình mà thôi, nhiều khả năng hắn ta cũng sẽ là một vị tướng mới xuất hiện trong LMHT trong thời gian tới.

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'LMHT: Cốt truyện của Senna hé lộ một kẻ thù lớn nhất tại Quần Đảo Bóng Đêm – Gêm VN' (0)

Comments are closed.