LMHT: Danh tính vị tướng Neeko mới bất ngờ bị hé lộ trước “giờ G”, đi kèm thông tin về loạt trang phục Giáng Sinh 2018? – Gêm VN

Danh tính của vị tướng thứ 142 của LMHT đang được cộng đồng game thủ cực kỳ quan tâm…

Mới đây, một topic trên diễn đàn Reddit đã bất ngờ hé lộ về những hình ảnh được cho là thuộc về vị tướng mới sắp sửa ra mắt trong LMHT. Thông tin này được đưa ra chỉ cách thời điểm Riot Games lên kế hoạch ra mắt tướng trong rạng sáng ngày mai 20/11 theo giờ Việt Nam vài tiếng đồng hồ.

Theo đó, tướng mới sẽ có tên là Neeko, nhiều khả năng là một vị tướng nữ. Tạo hình và cốt truyện của Neeko thì chưa được hé lộ thêm, nhưng theo hình ảnh này thì vị tướng mới sẽ được ra mắt kèm một trang phục Giáng sinh, nằm trong bộ Skin Giáng sinh 2018 dự kiến cũng sẽ sớm được ra mắt.

LMHT: Danh tính vị tướng mới bất ngờ bị hé lộ trước giờ G, đi kèm thông tin về loạt trang phục Giáng Sinh 2018? - Ảnh 1.

Nghía qua một chút về dung nhan của nhân vật được cho là vị tướng thứ 142 của LMHT – Neeko trong trang phục Giáng sinh, tạo hình của vị tướng này có khá nhiều nét tương đồng với Zoe, với diện mạo của một cô bé chưa trưởng thành và điểm nhận là bộ trang phục khá cầu kỳ cùng chiếc đuôi…chẳng liên quan.

Ngoài ra, những hình ảnh bị rò rỉ còn tiết lộ thêm 4 vị tướng khác có khả năng sẽ là chủ nhân của trang phục Giáng sinh năm nay là: Master Yi, Dr. Mundo, Twitch và Soraka.

LMHT: Danh tính vị tướng mới bất ngờ bị hé lộ trước giờ G, đi kèm thông tin về loạt trang phục Giáng Sinh 2018? - Ảnh 2.

Theo xác nhận của cộng đồng LMHT, những hình ảnh nói trên được leak từ một kênh truyền thông của LMHT máy chủ Trung Quốc, và như chúng ta đã biết thì cộng đồng game thủ Trung Quốc thường nhận được sự ưu ái khi những thông tin về Update lớn của game luôn cập nhật sớm nhất cùng với cụm máy chủ Bắc Mĩ.

Chính vì vậy, cộng đồng game thủ có thể tin tưởng rằng thông tin này là hoàn toàn có cơ sở, mặc dù chúng ta vẫn phải chờ đợi thêm nhiều giờ đồng hồ nữa để có thể nhận được thông tin chính chủ từ phía Riot Games về danh tính của vị tướng mới.

LMHT: Danh tính vị tướng mới bất ngờ bị hé lộ trước giờ G, đi kèm thông tin về loạt trang phục Giáng Sinh 2018? - Ảnh 3.

Trái ngược với mọi năm, trong mùa giải 2018 vừa qua, Riot Games mới chỉ cho ra mắt vỏn vẹn 2 vị tướng mới là Kai’Sa và Pyke. Đổi lại, họ tập trung nhiều hơn vào các dự án làm lại tướng. Mặc dù hướng đi này đã mang lại nhiều dấu hiệu khả quan, nhưng một bộ phân đông đảo fan hâm mộ LMHT vẫn luôn mong ngóng sự ra mắt của nhiều vị tướng mới hơn nữa, để tiếp tục được trải nghiệm những sự sáng tạo (và cả phá game) mà Riot Games mang lại.

Chính vì lẽ đó, thời điểm mà vị tướng thứ 3 trong năm 2018 sắp sửa được ra mắt cũng đang được rất nhiều game thủ quan tâm chờ đón.

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'LMHT: Danh tính vị tướng Neeko mới bất ngờ bị hé lộ trước “giờ G”, đi kèm thông tin về loạt trang phục Giáng Sinh 2018? – Gêm VN' (0)

Comments are closed.