LMHT – Đau lòng trước chân tình của chàng trai chơi hơn 6 triệu điểm thông thạo của Teemo chỉ vì người yêu quá cố – Gêm VN

Đằng sau câu chuyện game thủ sở hữu nhiều điểm thông thạo Teemo nhất nhì server Việt Nam, thậm chí là cả thế giới là một câu chuyện buồn đến nhói lòng. Vừa qua hàng loạt các fanpage về Liên Minh Huyền Thoại lớn Việt Nam hay thậm chí các fanpage cộng đồng khác đã đồng loạt chia sẻ hình ảnh về một anh chàng cuồng Teemo đến điên dại chỉ vì cô bạn gái quá cố của mình đã lấy đi không ít nước mắt của người xem.

LMHT - Đau lòng trước chân tình của chàng trai chơi hơn 6 triệu điểm thông thạo của Teemo chỉ vì người yêu quá cố

LMHT - Đau lòng trước chân tình của chàng trai chơi hơn 6 triệu điểm thông thạo của Teemo chỉ vì người yêu quá cố 2

Hình ảnh chia sẻ nhiều nhất trong cộng đồng LMHT hôm nay

Nếu bạn chưa biết thì game thủ có nickname L0ng_An_pro từng gây sốt ở thời điểm năm 2016 với số điểm thông thạo Teemo cực khủng của mình. Vào tháng 7 năm 2016, anh chàng này đạt được 2.834.826 điểm Thông thạo cùng vị tướng Teemo. Đây là một con số cực kì ấn tượng nếu so với người chơi chơi được coi là có điểm số thông thạo cao nhất thời điểm đó là mihabe ở máy chủ Thổ Nhĩ Kỳ với hơn 3 triệu điểm thông thạo Ashe.

 

LMHT - Đau lòng trước chân tình của chàng trai chơi hơn 6 triệu điểm thông thạo của Teemo chỉ vì người yêu quá cố 3

Số điểm thông thạo Teemo hiện tại của anh chàng này

Và hiện tại điểm thông thạo Teemo của anh chàng này đã đạt ngưỡng 6.302.640 điểm, một con số kinh khủng với một thanh niên boy-one-champ. Được biết từ năm 2016 cho đến nay, anh chàng này miệt mài cày vị tướng Teemo chỉ vì một người đã yên nghỉ trong quá khứ. Đó chính là cô bạn gái mà anh yêu thương nhất, bởi cô nàng này rất thích vị tướng Teemo.

LMHT - Đau lòng trước chân tình của chàng trai chơi hơn 6 triệu điểm thông thạo của Teemo chỉ vì người yêu quá cố 4

Luôn cố gắng lên trang bị Giáp Thiên Thần

Nếu bạn để ý, đa số trận nào anh ta cũng lên Giáp Thiên Thần để nhân vật Teemo được hồi sinh một lần nữa…như chính ý nguyện muốn hồi sinh người thương của mình. Ngoài ra, trang bị Mặt Nạ Đọa Đày cũng xuất hiện trong các trận đấu để diễn tả tâm trạng của anh chàng này nhưng chỉ thể hiện ở trong game chứ vẫn cố mạnh mẽ ngoài đời thực.

Ngay lập tức câu chuyện này đã khiến cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam vô cùng xót thương và thông cảm cho anh chàng này. Thậm chí nhiều người chia sẻ rằng nếu gặp nickname L0ng_An_pro ở trong game thì sẽ không bao giờ đụng vào dù chỉ là 1 một giọt máu để anh chàng này có thể thoái mái phá trụ hay lên những món trang bị mà mình yêu thích. Dưới đây là những bình luận rất chân tình đến từ các game thủ LMHT khi hay được câu chuyện buồn rơi nước mắt này:

 


LMHT - Đau lòng trước chân tình của chàng trai chơi hơn 6 triệu điểm thông thạo của Teemo chỉ vì người yêu quá cố 5 LMHT - Đau lòng trước chân tình của chàng trai chơi hơn 6 triệu điểm thông thạo của Teemo chỉ vì người yêu quá cố 6

 

Vậy theo bạn thì anh chàng này làm như vậy có thật sự là tốt hay không? Cứ sống mãi với quá khứ đau buồn thì cũng sẽ khiến cho người kia khó lòng mà siêu thoát được. Hãy để lại bình luận của bạn về câu chuyện này bên dưới nhé.

Theo Xemgame

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'LMHT – Đau lòng trước chân tình của chàng trai chơi hơn 6 triệu điểm thông thạo của Teemo chỉ vì người yêu quá cố – Gêm VN' (0)

Comments are closed.