LMHT: Dopa quay trở lại Rank Cao Thủ Hàn chỉ sau 2 tuần với tỉ lệ thắng cực kì ấn tượng – Gêm VN

Sau thông báo sẽ tạm ngừng hoạt động trên Youtube thì “thánh cày thuê” này vẫn chễm chệ trên Rank Cao Thủ chỉ sau 2 tuần.

Cách đây không lâu thì Dopa đã từng đăng tải một đoạn video ngắn trên kênh Youtube của mình về việc thông báo anh sẽ ngừng hoạt động cũng như sản xuất những nội dung liên quan đến LMHT trong 30 ngày. Nguyên nhân được anh đưa ra rằng anh muốn tạm ngừng những hoạt động sản xuất nội dụng Liên Minh Huyền Thoại để tập trung hơn vào việc cải thiện cũng như là nâng cao trình độ, kỹ năng cá nhân.

Trong thời gian này thì Dopa sẽ thao gia những trận đấu với thái độ nghiêm tục hơn (thay vì pha thêm những câu nói hài hước phục vụ khán giả), anh cũng sẽ nghiên cứu kĩ về những cập nhật mới trong game để hi vọng trong thời gian tới sẽ tìm được cho mình một lối chơi tốt hơn, cải thiện trình độ và thích nghi với meta của game.

LMHT: Tuyên bố ở ẩn nhưng Dopa vẫn âm thầm leo lên bậc Cao Thủ tại máy chủ Hàn Quốc chỉ sau 2 tuần với tỉ lệ thắng cao ngất ngưởng - Ảnh 1.

Dopa thông báo tạm thời ngừng các hoạt động Stream để tập trung phát triển kỹ năng vào ngày 10/7 vừa qua

Nói một cách rõ ràng thì Dopa sẽ ẩn thân khỏi những phương tiện truyền thông, nhiều người tự hỏi không biết rằng anh chàng này đang làm gì trong thời gian mất tích này của mình?

Mới đây thì một người chơi tại máy chủ Hàn Quốc đã tuyên bố rằng mình đã phát hiện ra được một số thông tin về tài khoản mới của Dop, từ đó thì người hâm mộ có thể nắm bắt rõ hơn về hoạt động của anh chàng này trong LMHT..

Tài khoản mới của Dopa mới chỉ được tạo cách đây 16 ngày nhưng hiện tại đã lọt vào tới bậc Xếp hạng Cao Thủ (Master) tại máy chủ Hàn Quốc, với tỉ lệ thắng 71% trong đấu Xếp hạng.

LMHT: Tuyên bố ở ẩn nhưng Dopa vẫn âm thầm leo lên bậc Cao Thủ tại máy chủ Hàn Quốc chỉ sau 2 tuần với tỉ lệ thắng cao ngất ngưởng - Ảnh 2.

Tài khoản mới của Dopa hiện đang xếp hạng 8 Rank Cao Thủ tại máy chủ Hàn Quốc

Con bài tủ Twisted Fate vẫn được anh chàng này ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất để leo lên bậc Cao Thủ với tỉ lệ thắng vô cùng ấn tượng, lên đến 74% sau 68 trận đấu. Ngoài ra Talon cũng là một vị tướng được Dopa sử dụng khá nhiều với 36 trận và tỉ lệ thắng cao ngất ngưởng lên đến 83%.

LMHT: Tuyên bố ở ẩn nhưng Dopa vẫn âm thầm leo lên bậc Cao Thủ tại máy chủ Hàn Quốc chỉ sau 2 tuần với tỉ lệ thắng cao ngất ngưởng - Ảnh 3.

Hai vị tướng tủ TF và Talon tiếp tục được “Thánh cày thuê” ưa chuộng và sở hữu tỉ lệ thắng cao ngất ngưởng

Những con bài đó đều là những tướng đã tường làm nên tên tuổi của Dopa trong suốt thời gian qua, và có vẻ như anh chàng này sắp hoàn thành được mục tiêu của mình trước khi thông báo ngừng hoạt động tạm thời, đó là việc cải thiện trình độ cũng như là tìm ra được một lối chơi phù hợp nhất với vị tướng yêu thích của mình.

LMHT: Tuyên bố ở ẩn nhưng Dopa vẫn âm thầm leo lên bậc Cao Thủ tại máy chủ Hàn Quốc chỉ sau 2 tuần với tỉ lệ thắng cao ngất ngưởng - Ảnh 4.

Với tiến độ hiện tại thì chắc hẳn ngày Dopa quay trở lại bậc xếp hạng Thách Đấu chỉ là vấn đề thời gian. Và rất có thể khi một lần nữa chinh phục được máy chủ Hàn Quốc thì Dopa sẽ tiếp tục quay trở lại công việc Stream và ra mắt các sản phẩm gameplay LMHT để đáp lại sự chờ đợi của fan hâm mộ.

Theo Trí Thức Trẻ

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'LMHT: Dopa quay trở lại Rank Cao Thủ Hàn chỉ sau 2 tuần với tỉ lệ thắng cực kì ấn tượng – Gêm VN' (0)

Comments are closed.