Faker được biết đến như một game thủ không bao giờ sử dụng skin, nhưng anh lại dành một niềm yêu thích đặc biệt với Corki Siêu Vòng Ba

Mới vừa qua thì Faker cùng những người đồng đội của mình đã có một chiến thắng vô cùng nhẹ nhàng trước đội tuyển kèo dưới nhà Jin Air Green Wing với tỷ số 2-0. Dù chiến thắng như nhiều người cũng phải công nhận rằng trong trận đấu này, SKT T1 đã phạm khá nhiều sai lầm nhưng JAG lại không thể nắm bắt được những sai lầm đó, chưa kể đến JAG lại để ra một lỗ hổng quá lớn, tạo cơ hội cho SKT T1 lật kèo một cách ngoạn mục và giành được chiến thắng trong loạt BO3 này.

Trong buổi phỏng vấn sau trận đấu này thì Faker cảm thấy khá hài lòng với kết quả mà đội mình đạt được. Anh cũng cho biết rằng mùa giải đang đi đến hồi kết thúc và chiến thắng tuyệt đối trước JAG đã củng cố thêm rất nhiều cho việc giữ vững vị trí thứ 2 của anh và đồng đội trước khi bước vào vòng play-offs.

LMHT: Dù không bao giờ dùng skin nhưng Faker lại rất thích skin Corki Siêu Vòng Ba

Nguồn ảnh: Iven

Còn nhớ ở buổi phỏng vấn trước thì Faker đã có một câu trả lời sốc khi được hỏi rằng tại sao anh lại có thể chơi Lissandra tốt đến thế. Và lần này khi đến với trận đấu với JAG thì Faker đã tiếp tục chứng mình rằng mình là một trong những người chơi Lissandra giỏi nhất thế giới với những pha E hack não thương hiệu của mình. Faker hài hước tiết lộ bí quyết để có thể có được những màn E hack nào, đó chính là hôm trước đó bạn phải ăn ngủ đúng giờ.

LMHT: Dù không bao giờ dùng skin nhưng Faker lại rất thích skin Corki Siêu Vòng Ba 2

Nguồn ảnh: Erai Violet

Cũng trong buổi phỏng vấn này, dù là một người hiếm khi sử dụng trang phục nhưng Faker đã phải thừa nhận rằng anh cảm thấy bị mê hoặc với sự xuất hiện của Corki Siêu Vòng Ba. Anh cảm thấy Corki trong trang phục này đã trở nên quá dễ thương, tuy nhiên khi được hỏi về việc sử dụng skin này thì anh đã khẳng định rằng anh sẽ nhất quyết không sử dụng nó, đúng với phong cách của anh ở thời điểm hiện tại.

LMHT: Dù không bao giờ dùng skin nhưng Faker lại rất thích skin Corki Siêu Vòng Ba 3

Nguồn ảnh: Riot Games

Trong trận thi đấu cuối cùng thì SKT T1 sẽ phải đụng mặt với Afreeca Freecs, một đội tuyển cửa dưới và người hâm mộ mong rằng SKT lại sẽ tiếp tục có được một trận đấu toàn thắng. Có lẽ fan của SKT T1 đang rất kì vọng vào chức vô địch LCK Mùa Xuân 2019 của SKT T1, xa hơn nữa sẽ lại là một chức Vô địch Thế giới. Nhưng trước mắt thì họ chắc chắn sẽ có một suất vào play-offs rồi, chúng ta hãy cùng chờ xem nhé.

Theo Trí Thức Trẻ

Share