LMHT: DWG Nuguri leo Thách Đấu chỉ trong 1 tuần, chả trách sao Hani không có cơ hội cân kèo – Gêm VN

Nuguri của DWG sở hữu cho mình trình độ kỹ năng vô cùng tuyệt vời và có lẽ người chơi Đường trên của LK là Hani đã không thể thể hiện được nhiều khi đối đầu với Nuguri.

Nếu nhắc đến cái tên Nuguri thì có lẽ nhiều người vẫn còn cảm thấy vô cùng xa lạ với tuyển thủ Đường trên của DAMWON Gaming này. Tuy nhiên chỉ sau một vài trận đấu vòng khởi động mới thấy được rằng anh ta quả thật là một con quái vật tại Đường trên.

Trước đây thì Nuguri có cho mình một lối chơi cực kì hổ báo, tuy nhiên sau nhiều trận đấu thì anh ta đang dần dà chuyển sang một lối chơi khác, có phần chắc chắn hơn, thông mình hơn và tất nhiên là cũng hiệu quả hơn hẳn. 

LMHT: DWG Nuguri leo Thách Đấu chỉ trong 1 tuần, chả trách sao Hani không có cơ hội cân kèo

Nuguri từng có lối chơi hổ báo và được so sánh với huyền thoại Marin

Không chỉ là một người chơi có kỹ năng xuất sắc mà anh cũng là một game thủ có tốc độ leo rank cực kì nhanh, khi có thể lọt vào top 20 Thách Đấu Tây Âu chỉ trong một tuần chơi. Đặc biệt là tỉ lệ thắng của Nuguri cũng cao ngất ngưởng, với 78% tỉ lệ thắng và cao nhất trong số những người chơi thuộc top 50 của Tây Âu.

LMHT: DWG Nuguri leo Thách Đấu chỉ trong 1 tuần, chả trách sao Hani không có cơ hội cân kèo 2

Nuguri có tỉ lệ thắng lên đến 78% và cao nhất trong top 50 của máy chủ Tây Âu

Trong những trận đấu tại Tây Âu thì Nuguri cũng có một lối lên ngọc khá kì lạ khi luôn sử dụng Đạo Chích, thậm chí những vị tướng như Ryze hay Camille cũng được sử dụng điểm ngọc này để tạo lợi thế về mặt kinh tế. Bất kì ai khi phải đối đầu với Nuguri cũng sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu bởi anh không hề đọ kỹ năng, mà cùng tiền để đè người và giành lấy chiến thắng.

Với những điểm mạnh và lối chơi lạ như vậy cũng có thể thấy được vì sao Hani của LK lại không thể nào trên cơ được Nuguri trong tất cả 4 ván đấu ngày hôm qua khi cả 2 đối đầu với nhau. Thậm chí nhiều người đánh giá rằng LK dường như luôn “chấp top” bởi việc thua thiệt về trình độ quá lớn giữa cả 2 tuyển thủ này.

LMHT: DWG Nuguri leo Thách Đấu chỉ trong 1 tuần, chả trách sao Hani không có cơ hội cân kèo 3

Hani dường như đã gặp phải một đối thủ khó nhằn nhất tại CKTG 2019

Dù gì chúng ta cũng không thể nào trách được Hani bởi anh cũng đã có màn thể hiện vô cùng tốt khi đối đầu với DWG, bởi có lẽ bất kì ai cũng biết được rằng để có thể chiến thắng được LCK, một khu vực có truyền thống Esports lâu đời, vẫn là một chặng đường rất dài mà LK nói riêng cũng như VCS nói chung cần phải cố gắng rất nhiều.

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'LMHT: DWG Nuguri leo Thách Đấu chỉ trong 1 tuần, chả trách sao Hani không có cơ hội cân kèo – Gêm VN' (0)

Comments are closed.