Những người yêu thích vị tướng Ezreal đang rất mong chờ về bản cập nhật tiếp theo của vị tướng này

Nếu như bạn còn nhớ thì Riot đã từng thông báo rằng lộ trình phát triển tưởng trong giai đoạn còn lại của năm 2018 sẽ bao gồm việc chỉnh sửa lại 4 vị tướng đã quá cũ, lần lượt là  Nunu, Ezreal, Kayle & Morgana, và đồng thời ra mắt thêm 1 vị tướng mới nữa.

Và Nunu đã chính thức được làm lại trong bản 8.17 và trong tương lai gần thì Ezreal Rework cũng sẽ chính thức được Riot công bố, cụ thể là trong bản 8.19 sắp tới. Hiện tại thì người chơi đang ở phiên bản 8.18 được thử nghiệm trên máy chủ PBE và Ezreal có nhiêu khả năng sẽ được công bố vào cuối tháng 9 này, đồng nghĩa với việc phiên bản 8.19 cũng đã được cập nhật trên máy chủ thử nghiệm tại thời điểm đó.

LMHT: Ezreal sẽ được làm lại trong phiên bản 8.19, tướng mới sẽ ra mắt vào cuối năm nay - Ảnh 1.

Riot cũng đã thông tin đến người chơi về việc làm lại Ezreal với thay đổi lớn nhất sẽ nằm ở kỹ năng Tinh Hoa Tuôn Chảy (W) của anh chàng này, kèm theo đó là những chỉnh sửa liên quan đến ngoại hình những như là lồng tiếng nhật vật. Chủ đề của Ezreal cũng sẽ được giữ lại nguyên vẹn nên game thủ có thể coi giai đoạn này như là một đợt làm lại hình ảnh như của Alistar trước đây.

LMHT: Ezreal sẽ được làm lại trong phiên bản 8.19, tướng mới sẽ ra mắt vào cuối năm nay - Ảnh 2.

Ngay sau khi Ezreal được làm lại, Riot Games sẽ tiếp tục lộ trình phát triển với việc ra mắt một vị tướng mới. Ban đầu, Riot đã hé lộ thông tin về 2 vị tướng mới sẽ được ra mắt, tuy nhiên với tốc độ hiện tại thì có lẽ năm 2018 sẽ chỉ có thêm một tướng mới được ra mắt sau giai đoạn CKTG mà thôi.

LMHT: Ezreal sẽ được làm lại trong phiên bản 8.19, tướng mới sẽ ra mắt vào cuối năm nay - Ảnh 3.

Vị tướng mới này được Riot hé lộ sẽ là một vị tướng Pháp Sư với bộ kỹ năng đầy màu sắc. Cũng đã có nhiều giả thuyết và phỏng đoán về vị tướng này nhưng những gì chúng ta cần làm bây giờ là chờ đợi vài phiên bản cập nhật nữa thì sẽ rõ thôi.

Theo Trí Thức Trẻ

Share