LMHT: Facebook của Faker bị trẻ trâu Việt Nam vào spam hàng loạt với đủ lời thô tục – Gêm VN

Có lẽ không ở đâu mà các tài khoản Facebook người nổi tiếng nước ngoài bị truy lùng và spam gắt gao như ở cộng đồng mạng Việt Nam. Từ những vị trọng tài Ả Rập có tên ký tự loằng ngoằng khó tìm đến những idol Hàn Quốc, tất cả đều không thoát khỏi bàn tay của các “trẻ trâu” Việt.

Mới đây thì một nhân vật nổi tiếng của giới LMHT đã trở thành nạn nhân của vấn nạn spam comment Facebook của các “trẻ trâu” Việt Nam, đó là tài khoản mang tên 이상혁, hay còn được mọi người biết đến với cái tên Quỷ Vương Lee ‘ Faker ‘ Sang-hyeok.

LMHT: Facebook của Faker tràn ngập trẻ trâu Việt, hết gạ kèo solo lại buông lời thô tục - Ảnh 1.

Tài khoản Facebook của Faker vừa đổi ảnh đại diện đã ngập tràn comment của Trẩu Việt.

Dù tìa khoản của Faker đã 5 năm rồi không hoạt động gì nhiều, nhưng ngay vừa khi thay đổi ảnh đại diện thì hình ảnh này của Faker đã tràn ngập những lời bình luận mang tính trêu đùa (bằng tiếng Việt khá nhiều), thậm chí còn có những bình luận khá thô như đòi solo Daxua (Yasuo), gạ qua Việt Nam ‘an pho’, spam hình ảnh của Baroibeo… Có thể thấy trong hàng nghìn bình luận, số bình luận tiếng Việt là chiếm phần đông.

LMHT: Facebook của Faker tràn ngập trẻ trâu Việt, hết gạ kèo solo lại buông lời thô tục - Ảnh 2.

Đăng ảnh Thầy Ba, Pho và những lời tục tĩu…

Việt trẻ trâu sang quấy phá Facebook của những game thủ, người nổi tiếng không phải là một điều gì đó quá mới lạ. Nhưng trường hợp của Faker có thể được xem là một trong những ngoại lệ hiếm hoi bởi tuyển thủ Huyền Thoại này rất ít khi sử dung Facebook, nhưng lại được theo dõi bởi rất nhiều những game thủ hâm mộ tại Việt Nanm. Có thể nói những người hâm mộ Faker ở Việt Nam không hề thua kém gì những khu vực khác cả.

LMHT: Facebook của Faker tràn ngập trẻ trâu Việt, hết gạ kèo solo lại buông lời thô tục - Ảnh 3.

Không hiểu các trẻ trâu Việt muốn thể hiện điều gì trên Facebook của Faker?

Việc Facebook của Faker bị quấy phá bởi ‘trẻ trâu’ phần nào đó tiếp tục làm xấu đi hình ảnh Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế. 

Ý thức như này càng khiến những fan LMHT chân chính trở nên ngán ngẩm mà thôi…

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'LMHT: Facebook của Faker bị trẻ trâu Việt Nam vào spam hàng loạt với đủ lời thô tục – Gêm VN' (0)

Comments are closed.