LMHT: Faker phong độ sa sút một phần cũng là do thương nhớ một người – Gêm VN

Nhiều người vẫn còn cố gắng đi tìm nguyên nhân khiến phong độ của Faker sa sút hẳn đi nhưng giờ chắc hẳn bạn đã có được câu trả lời.

Sau thất bại của mình trên chiến trường LCK Mùa Xuân năm nay đã cho thấy được những sa sút vô cùng lớn đến từ Faker. Phong độ đỉnh cao của người đi đường giữa giỏi nhất thế giới với biệt danh Quỷ Vương Faker cũng đã không còn vững vàng như lúc trước. Mặc dù kĩ thuật farm lính và đi đường vẫn còn rất tốt nhưng ảnh hưởng của anh trong giao tranh lại không giữ được ở mức cao như xưa. Chính vì vậy mà nhiều người đã có những hoài nghi rằng Faker đã hết thời.

Do đâu Faker sa sút phong độ

Do đâu Faker sa sút phong độ

Cộng đồng LMHT Hàn Quốc và những chuyên gia giờ đây đổ xô đi tìm cho ra nguyên nhân của việc sa sút phong độ đó. Có những ý kiến cho rằng Faker không còn được bảo kê một cách tuyệt đối như lúc còn sự xuất hiện của Bengi trong khu rừng, đồng nghĩa với việc khi thiếu đi một điểm tựa vững chắc thì Faker lại phải gồng người gánh hết tất cả.

Vừa qua, tại một lần phỏng vấn của một tờ báo thể thao điện tử Hàn Quốc, một phần nguyên nhân đã được chính Quỷ Vương tiết lộ.

Faker dù là một trong những tuyển thủ LMHT nổi tiếng nhất tại xứ sở kim chi nhưng hiện giờ anh vẫn là một anh chàng độc thân. Nếu bạn chưa quên thì Faker cũng đã từng thầm thương trộm nhớ nữ MC xinh đẹp Cho Eun Jung của ONG.

MC xinh đẹp Cho Eun Jung

MC xinh đẹp Cho Eun Jung

Cho Eun Jung là một nữ MC Liên Minh Huyền Thoại xinh đẹp sinh năm 1994 tại Hàn Quốc. Vào năm 2016 cô đã chính thức thông báo rằng cô sẽ không còn làm MC nữa để có thể chuyên tâm hơn cho việc học tập của mình. Sự ra đi của nữ MC xinh đẹp này đã khiến cho Faker có phần hơi hụt hẫng.

Người Faker thầm thương trộm nhớ

Người Faker thầm thương trộm nhớ

Dù sự việc đó đã trôi qua gần 2 năm nhưng khi được hỏi lại liệu Faker còn nhớ đến nữ MC Cho Eun Jung thì anh đã trả lời rằng:“Tôi rất nhớ cô ấy”.

Tôi rất nhớ cô ấy

“Tôi rất nhớ cô ấy”

Faker cũng thổ lộ rằng khi không còn thấy được Eun Jung bình luận và phân tích trận đấu, anh cũng cảm giác như mất đi động lực thi đấu của mình.

Sau khi cô rời đi, dường như LCK đã mất đi sức sống

Sau khi cô rời đi, dường như LCK đã mất đi sức sống

Đây có thể là một trong những nguyên nhân đã khiến cho Faker sa sút phong độ thi đấu trong thời gian qua. Khi Eun Jung vẫn còn làm việc, Faker đã ở phong độ đỉnh cao của mình. Dù nhiều người cảm thấy khó hiểu cho việc này nhưng đây âu cũng là một lẽ thường tình, khi người anh hùng mất đi sự cỗ vũ của một người rất quan trong với mình thì việc sa sút là điều không thể tránh khỏi. Tuy mang danh hiệu là một Quỷ Vương nhưng nhìn chung Faker vẫn chỉ là một người bình thường với tình cảm sâu đậm của mình.

Hôm qua là ngày sinh nhật lần thứ 23 của Faker (ngày 7/5), xin chúc Faker sẽ sớm tìm được tình yêu của đời mình đồng thời lấy lại được phong độ, giúp SKT trở lại với ngôi vương trong thời gian tới.

Theo Trí Thức Trẻ

Share
Posted on 13 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'LMHT: Faker phong độ sa sút một phần cũng là do thương nhớ một người – Gêm VN' (0)

Comments are closed.